/>

คิดยังไงกับคนอ่านไม่ตอบคะ? [ยินดีให้แชร์]

Skyocanandsea
Guest IP
วิว
สวัสดีค่ะ วันนี้จขกท มีเรื่องจะมาถามทุกๆคนที่เข้ามาอ่านกระทู้นี้เพื่อนๆมีความคิดเห็นยังไงกับ คนที่อ่านแต่ไม่ตอบ..

เรื่องของ จขกท ก็คือ (ขอแทนตัวเองว่าเรา และคนที่จะพูดถึงเป็นน้องนะคะ) เรากำลังคุยกับรุ่นน้องที่โรงเรียนค่ะ แล้วทีนี้เราทักไปถามน้องว่าจะต่อม.ปลายที่ รร เดิมไหม แต่น้องเขาจะต่อมอปลายที่โรงเรียนอื่น(ก็คือย้ายรรอค่ะ) ทีแรกเราก็ใจแป้วเลยนะแบบ จะไม่ได้เจอกันแล้วอะ ใช่ค่ะ นี้ก็เป็นจุดเริ่มต้นที่เราได้คุยกัน......

เราก็คุยกันไปได้ประมาณ1อาทิตย์ก็ถึงวันปัจฉิมของน้องก็ด้วยความที่จะต้องแยกย้ายกันไปต่าง รรเราก็ทำของที่ระลึกให้น้องเขาและนี้ก็เป็นครั้งแรกที่คุยกันต่อหน้าอะค่ะก็ได้รูปคู่มา5555 เจ้าตัวน้องตอนแรกไม่ยอมถ่ายด้วยพอเพื่อนเราบลีฟให้มาถ่ายด้วยกันก็ทำเขินบ่นบอก โอ๊ยยเขิน แบบนี้55555ตอนนั้นเราดูแมนไปเลยอะสำหรับเราวันนั้นเป็นวันที่ดีอีกวันของเราเลย..

จนถึงวันนึงที่เราไปดูน้องแข่งว่ายน้ำ (แต่ไปดูไม่ทัน แงงTT)  เราก็มีโอกาสได้คุยต่อหน้ากันอีกรอบ (ก็คือรอบที่2) วันนี้โคตรฟิลกู้ดเลยทุกคน แบบ น้องก็มานั่งดูคนอื่่นที่จะแข่งอยู่มานั่งกับเรา สักพักน้องแกขอไปหาเพื่อนแปปนึง แล้วแปปนึงจริงๆ แต่ตอนกลับมาหาเรา เอาเพื่อนผญมาด้วยไงไอเราก็เออไม่ได้ว่าอะไรและไม่ได้คิดอะไรด้วยนะ จริงๆ แต่น้องอะ น้องอะ ตะโกนบอกเราว่า นี้คนนี้อะรุ่นพี่ที่ว่ายน้ำนะ เพื่อนที่มากับเราก็แบบเห่ยย บอกกับเราว่า ที่น้องมันพูดแบบนั้นกลัวเราเข้าใจผิดไง เลยพูด ( เอื้ออออ ช็อตนี้ตายไปเลย ) . พอการแข่งจบแล้ว เราก็เดินลงจากขอบสระ จะกลับบ้าน ก็เห็นน้องคุยกับเพื่อนอยู่ ( อันนี้เพื่อนเราบอกมาว่า ตอนที่เราเดินลงมาน้องก็คือคุยกับเพื่อนไง พอเห็นเราปุ้ป ก็รีบๆจบๆสนทนาอะ แบบอ่อๆๆโอเคๆๆ งี้ ) ไอเราฟังแล้วก็ เห่ยจริงหรอ เขินวะ555 ก็คือวันนี้อะโคตรเดอะเบสโมเมนต์เลยจริงๆ ทั้งเรื่องข้างบนๆและข้างบน และก็ที่น้องบอกกับเพื่่อนๆพี่ๆเขาว่า กำลังคุยกับเรา บอกว่าคนนี้นะ เออเนี้ยผมคุยกันอยู่ :')..


แต่ทุกอย่างก็มีการเปลี่ยนแปลง ถึงแม้เราจะไม่อยากเปลี่ยน ตกดึกของวันที่12 มีนา เราทักไปหาน้อง ทักไปคุย เพราะคิดถึง แต่กูแอบกลัวว่าน้องมันยุ่งๆจุ้นๆอยู่ เพราะจะมีรายการแข่งอยู่จนเราจะเล่นมุขให้น้องหายเครียจ แต่.... เราเครียจเองสะงั้นยังไม่ทันได้เล่นมุข เราก็มีลาว ว่า น้องเขากำลังจะหายไปเลยอะ.. นี้น้องกำลังเทเราใช่ไหม น้องจะหายไปงี้เลย?เลยอยากถามทุกคนว่า เราควรทำยังไง จะจัดการความรู้สึกตอนนี้ยังไงดีคะ งง มากอะ55  ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 
ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป