ซ่อน
แสดง

How to ติดเตรียมอุดม ศิลป์เกาหลีฉบับคนไม่เรียนพิเศษ! [part 2/3] [ยินดีให้แชร์]

วิว
#เตรียมอุดม #เตรียมอุดมศึกษา #สอบเข้า ม.4 #ศิลป์เกาหลี

แนะนำหนังสือ


ก่อนอื่นใครจะเข้าศิลป์เกาหลี ควรโดน! 'Kority' ของรุ่นพี่ TU81 kr02นั่นเองงง เป็นหนังสือแบบฝึกหัดภาษาไทยกับภาษาอังกฤษที่ดีเลยนะ มีไดอารี่ต่างๆคอยให้กำลังใจเราด้วย มีตารางการตรวจคะแนนที่ดีมากทีเดียว ข้อเสียคือมีข้อที่เฉลยผิดบ้างนะคะ แล้วก็ถ้าใช้ดินสอทำแล้วลบ หมึกจะหายค่ะ เศร้า เราเลยใช้ปากกาทำ5555


นอกจากนี้ยังมี 'ชีตสรุปสังคม sori sori' นั่นเองค่า เล่มนี้ก็ดีน้า สรุปเข้าใจง่าย เป็นสมุดมีสีนะเอ้อไม่ไก่กา เล่มบางหน้าปกสวยพกพาง่ายมากๆ ควรซื้อคู่กับโคริตี้นะงับ แนะนำาาา!


หนังสือภาษาไทยที่เลื่องชื่อมาจากพี่ปีก่อนๆและเราก็อยากจะแนะนำก็คือเล่มนี้นี่เอง 'เสริมปรีชาญาณวิชาภาษาไทย .' ดีมากกกกก ซื้อเถอะ เนื้อหาครบเลยทีเดียว แบบฝึกหัดก็เยอะแต่เราว่าต้องหาแบบฝึกหัดอื่นๆมาทำเพิ่มอีกน้า แต่เนื้อหานี่อัดแน่นจริงๆ แนะนำๆ!ต่อไปก็คือหนังสือแบบฝึกหัดจากรุ่นพี่ศิลป์ฝรั่งเศส 'เลอค่า (le qua)' นั่นเอง เราซื้อมาก่อนสอบไม่กี่อาทิตย์;—; เราว่าดีเลยน้า เนื้อหาเยอะดี มีบทสัมภาษณ์พี่ๆด้วยนะ หน้าปกสวยดูแพงสมชื่อเลอค่าจริงๆ แต่เล่มหนาและหนักอยู่ ทำให้พกลำบาก แต่ถ้าอ่านที่บ้านก็โอเคเลยน้า เนื้อหาแน่นดี แนะนำค่ะ


อันนี้เป็นหนังสือสังคมเล่มหลักๆที่เราอ่านเลย (สารภาพว่า sori sori ไม่ค่อยได้อ่านอุแง้)'พี่หมอสอนสังคม .ต้น' เนื้อหาครบจบในเล่มเดียววว เอาจริงๆเราอ่อนสังคม แต่ก็พึ่งเล่มนี้(+ดวง)เอา5555 เล่มนี้โอเคเลยน้า ลองหาซื้อดูส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป