/>

เราเป็นกะเทยแต่เราชอบผู้หญิง (กะเทยเลส) [ยินดีให้แชร์]

วิว
#กะเทย #กะเทยเลส #เพศทางเลือก #เพศที่สาม #ปัญหาครอบครัว
กะเทยเลส = กะเทย + เลสเบียน

สวัสดีจ้า เราชื่อปอนด์นะ ตอนนี้เราอายุ 16 ปี เราเพิ่งรู้ตัวว่าเราเป็นกะเทย
 
เรามีนิสัยที่เหมือนผู้หญิงมาตั้งแต่เด็กแล้ว ทั้งไม่เล่นเกม ไม่เล่นกีฬา ไม่ชอบความรุนแรง ชอบอยู่เงียบๆ ไม่ก็คุยกับเพื่อนเป็นกลุ่ม ชอบไปช้อปปิ้ง เดินเล่น ถ่ายรูป ชอบกิน ขี้แย อ่อนแอ ร้องไห้เก่ง ไม่ชอบออกแดด กลัวผิวเสียมากๆ เราลองแต่งหน้าแล้วเราก็ชอบเวลาที่ตัวเองแต่งหน้า เราแอบแต่งหญิงในห้องนอน เราชอบเสื้อผ้าผู้หญิง จิตใจเราเป็นผู้หญิง
 
เรามีความรู้สึกว่าเราอยากเป็นผู้หญิง อยากไว้ผมยาว อยากใช้ชีวิตเป็นผู้หญิงเลยอะ
 
แต่ที่ไม่เหมือนคนอื่นคือเราชอบผู้หญิง อาจจะมีหลายสาเหตุทำให้เราชอบผู้หญิง เพราะผู้หญิงน่ารัก เข้าใจเรามากกว่าผู้ชาย อยู่ด้วยกันแล้วสบายใจกว่า มีความสุข ช่วยกันเลือกของก็ได้(เหมือนได้เพื่อนสาว555) และมีอีกสาเหตุคือ เราเป็นโรคกลัวผู้ชาย(Androphobia) คือเริ่มจากเราอยู่บนรถไฟฟ้า เราโดนผู้ชายเอาตัวมาใกล้ๆเอาตัวมาโดนทั้งที่ก็มีที่เหลือเยอะมากๆอะ เราพยายามหลบพยายามทำเป็นไม่ชอบ เขาก็ยิ่งเข้ามาใกล้ๆ ตอนนั้นเรากลัวมากอะเราอยากจะร้องไห้อยากจะออกไปจากตรงนั้น เราเคยโดนเรื่องแบบนี้สองครั้งแล้ว ขนาดตอนนั้นเราแต่งชายอะ เรารู้สึกไม่ดีรู้สึกกลัว หลังจากนั้นเราก็มีความรู้สึกเปลี่ยนไปเลยอะ เรากลัว ผช เกือบทุกคน ที่ไม่ใช่เพื่อนเรา

เราควรทำยังไงดีอะ ที่บ้านแม่เราเหมือนจะรู้เพราะเรามีอาการตุ้งติ้งแล้วเขาก็เห็นเราแต่งหน้า ส่วนพ่อเหมือนจะยังไม่รู้ เราไม่รู้ต้องทำยังไง กลัวเขาเสียใจที่เราเป็นอะ เราเป็นลูกชายคนเดียวของบ้าน(มีน้องสาวอีกคน)
เราเริ่มเทคฮอร์โมน บำรุงตัวเองมากขึ้นแล้วอะ

เห้ออออ เครียดอะ

ปล.มีอะไรอยากจะบอก คือมีหลายคนยังไม่รู้จักเพศที่เราเป็น มันมีจริงๆนะ ดังนั้นถ้าเจอคนอย่างนั้นอย่าพูดแบบว่า “กลับไปเป็นผู้ชายเถอะ” เรารู้สึกเหมือนโดนเหยียดอะ

จบแล้ว ยังไงก็ขอบคุณทุกคนที่อ่านจนจบนะ เรื่องของเราประมาณนี้ อันนี้เป็นกระทู้แรกถ้ามีอะไรผิดพลาดก็ขอโทษด้วยน้า
ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

9 ความคิดเห็น

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป