/>

สับสนกับคุณ [ยินดีให้แชร์]

TKME
Guest IP
วิว
มันมีพี่คนหนึ่งโคตรฮอตอยู่วงโยรร.ด้วยแล้วเขาอบบเหมือนจะแอบๆมองเา เราจะแทนเขาว่าพี่A นะ อยู่ดีๆก้ทักเรามาแบบคุยกันแบ๊วมากอ่ะ เราขำเลยไม่คิดว่าพี่เขาจะนิสัยอย่างงี้ แต่ตอนที่เราคุยกะพี่เขาได้ 2 วันอ่ะ คือ คนคุยเก่าเราทักเรามา เราจะแทนคนคุยเราส่าพี่ B นะ คือพี่เขาอกหักเว่ยแล้วเขาเห็นเราออนก้เลยทักเรามา แต่คือเราไม่ได้คิดอะไรกะพี่ B แล้ว เราก้เออปลอบเขาได้แล้วก้เล่าเรื่องพี่A ให้พี่B ฟังด้วยเพราะว่า 2 คนนี้เป็นเพื่อนกัน พี่B เขาก้เชียร์นะแต่พอปลอบไปได้ 2วันอ่ะพี่ ฺB เขาก็บอกว่าอยากกลับมาคุยกะเรา แล้วเขาก้ให้เราเลือกระหว่างพี่B กะพี่ A ซึ่งพี่A ไม่รุ้เรื่องไรเลย พี่A คือเป็นคนนอนตื่นสายมากอ่ะ วันๆแทบไม่ได้คุยไรกันเลย แต่เขาบอกว่าเขาชอบเราแล้วนะ และเราก็ไม่ได้คิดไรกะพี่B แล้วด้วย เราเลยไม่เลือกทั้งสองคนเพราะเขาเป็นเพื่อนกัน พี่Aหายไป ส่วนพี่Bยังอยู่แต่เหมือนเขาเอาเราไปเป็นตัวแทนอ่ะพอเราพูดกับเขาตรงๆเขาก้ไป แล้วเราโพสลงสตอรี่ประมาณวาเหนื่ยไรงี้พีA ก็ทักเรามาแล้วก้กลับมาคุย แต่ก้คุยน้อยน้อยมาก แต่ก้ยังพูดชมเราแบบ น่ารักมาก แบบนี้ค่อยน่ารักหน่อย เลยไม่แน่ใจว่าเขาคิดกับเรายังไง แล้ววันไปซ้อมวงมาตอนเช้าพี่A ให้เราโทปลุกครั้งแรก ตอนโทเราก้เขินๆนะ แต่พอไปถึงห้องซ้อมเหมือนพี่เขาจะมองเราตอนเข้ามานะ แต่เราเขินเลยไม่กล้ามองเขา แต่ดูเขาไม่ค่อยสนใจเราเลย ที่เรามองนะคือเขาไม่มองเราเลยนอกจากตอนที่เราเล่นแย่งของกะเพื่อนผู็ชาย ตอนนั้เป็นตอนเดียวที่เหมือนเขาจ้องเราตลอดเวลาอ่ะ แต่ตั้งแต่กลับจากซ้อมก้ยังไม่ทักเราเลย สรุปเขายังชอบเราอยู่ไหม ช่วยตอบที
ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

1 ความคิดเห็น

  • ถูกลบเนื่องจาก:
   IP
   #1
   ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้

   แหมๆ ถ้าผมเป็นจขกท.นะ ผมคงสนุกกับเหตุการณืตอนนี้สุดๆไปเลย


   เข้าเรื่องดีกว่า ผมจะไม่พูดอะไรเกี่ยวกับพี่ B แล้วกัน อันนั้นเคลียกันเอง


   ส่วนพี่ A เนี่ย........ คือ มันมีผช.บางคนนะ ที่เวลาชอบใครแล้วเค้าจะไม่เป็นฝ่ายทักผญ.ก่อน แต่เค้าจะคอยดู


   สถานการณ์ว่าอีกฝ่ายตอบโต้เค้ายังไง เช่น ถ้าเกิดเห็นฝ่ายญ.เข้ามาคุยด้วย หรือคุยด้วย ทำดีด้วยแล้วได้รับการ


   ตอบรับที่ดีมา เค้าก็จะเริ่มมองเห็นความเป็นไปได้ที่เค้าจะจีบเราสำเร็จ ถึงตอนนั้นเค้าถึงจะเริ่่มเป็นฝ่ายทักเรา


   ฉะนั้นถ้าอยากเช็คว่าตอนนี้พี่ A คิดยังไงกับเราก็ให้ลองทักไปหาเค้าบ่อยๆก่อนก็ได้ เป็นฝ่ายเริ่มทักเค้าไปซักพักนึง ประมาณอาทิตย์นึงก็ได้


   แล้วหลังจากนั้นก็ให้หยุดทักเค้าไป แล้วถ้าเห็นว่าเค้าทักเรามาแทน หรือพยายามจะเป็นฝ่ายเข้าหาเราแทน ก็จะเป็นไปได้ว่าพี่เค้ามีใจให้เรา

   ตอบกลับ
เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป