วันหยุด2วันที่รอคอย!! ภาค2อัพแล้วน้า ห้วงฝัน เจ้าหญิงแห่งตราบาป(เมืองเอนด์เลส) [ยินดีให้แชร์]

วิว
#แม่มด #แวมไพร์ #ต่างโลก #รักแฟนตาซี #โปรโมตนิยาย
คำเตือน! กระทู้โปรโมตนิยายค่ะ!!

กลับมาแล้วค่าา หลังจากหายไปพักหนึ่ง กลับมาพร้อมกับเลื่อนขั้นตำแหน่งที่ทำงาน(หายไปสอบมา) และเงินเดือนอัพขึ้นเล็กน้อย เรื่องนั้นช่างมัน แค่อยากจะมาบอกว่าได้หยุด2วันจ้า

จะปั่นนิยายต่อแบบรัวๆเลย
เอาไปก่อนหนึ่งบทนะ แปะโป้งไว้

ใครสนใจแนว รักแฟนตาซี ลองแวะเข้าไปเสพดูได้น้า
เรื่องนี้ค่ะ : ห้วงฝัน เจ้าหญิงแห่งตราบาป (เมืองเอนด์เลส)

https://writer.dek-d.com/07nanoha/writer/view.php?id=1906486

ภาคนี้จะออกเป็นแนว รักคอมเมดี้ รั้วโรงเรียนนะคะ เนื้อหาก็จะค่อยๆไบร์ทขึ้นหลังจากเทาๆกันมาตั้งแต่ภาคที่แล้ว เรื่องนี้นางเอกจะต้องย้ายไปอยู่ร่วมใต้ชายคากับสองพี่น้องรูปงาม ยูกิและอากิ ที่เพิ่งจะพบพานกันไม่กี่วันในภาคที่แล้ว แถมสองหนุ่มยังเคยบอกกับเธอว่าพวกเขาเป็นแวมไพร์อีกเสียด้วย
ภาคนี้มีตัวละครใหม่ๆเข้ามาเยอะเลย อย่าลืมติดตามกันนะคะ!
.
.
.
ข้อมูลเบื้องต้น
อยู่ๆแม่ของฉันก็ทิ้งฉันไป โดยยกฉันให้ชายคนหนึ่งที่อ้างตัวว่าเป็นอาบุญธรรมของฉัน แถมตอนที่รู้ข่าวฉันยังไม่เคยพบหน้าเขาด้วยซ้ำ จะมีก็แต่ลูกชายทั้งสองของเขาที่เอาแต่พร่ำบอกว่าตัวเองเป็นแวมไพร์นี่แหละ! 

ส่วนอันนี้ภาคแรก!! 

Sunday Endless ห้วงฝัน เจ้าหญิงแห่งตราบาป (บ้านเมืองที่ไร้แสงไฟ)

https://writer.dek-d.com/07nanoha/writer/view.php?id=1858144


เป็นนิยายรักแฟนตาซี(+ปมปริศนา ต่างโลก สยองขวัญ ต่อสู้ไซไฟ!)

เรื่องราวของหญิงสาวผู้มีคำสาปติดตัวที่ต้องเผชิญหน้ากับความหวาดกลัว.และความทรงจำในอดีตที่ตามมาหลอกหลอน แถมเรื่องราวในความฝันที่มักเห็นเป็นประจำดันกลายเป็นเรื่องจริงที่เคยเกิดขึ้นเสียอย่างนั้น 

เด็กชายที่เคยฝันถึง ความทรงจำอันแสนโหดร้ายที่บิดเบือนไป ตัวเธอในอดีตที่ยังคงเป็นปริศนา และโลกที่บิดเบี้ยว ทั้งหมดได้ถาโถมเข้ามาใส่ในวันนี้ 

' วันอาทิตย์แห่งโชคชะตา '

พร้อมกับชีวิตของเธอที่ได้เปลี่ยนแปลงไปโดยสิ้นเชิง
.
.
.

ถ้าคุณเป็นฉันจะทำอย่างไร 

    ในหัวมีแต่ภาพความทรงจำที่เลวร้ายจนทำให้แทบไม่อยากจะมีชีวิตอยู่ อุตส่าห์ได้ตายแล้วแต่ปรากฏว่าต้องกลับมาใช้ชีวิตอีกครั้ง ย้ำเตือนเรื่องราวแสนเลวร้ายที่ไม่อาจแก้ไขได้อีกครั้ง เมื่อผ่านมันมาได้แล้ว จนในที่สุดก็ได้ใช้ชีวิตธรรมดาๆอยู่กับแมวที่คุณรักที่สุดแล้ว คืนหนึ่งในช่วงปิดเทอมฤดูหนาวกลับตื่นขึ้นมาพบว่าตนเองอยู่ในโลกที่ไร้ซึ่งแสงไฟ และแมวน้อยข้างกายก็แสดงอาการแปลกๆ 

    รอบกายของคุณนั้นมืดสนิท บ้านทุกหลังดับไฟมืด ไร้ผู้คน ไร้ซึ่งเสียงผู้ใด ได้กลิ่นอายอันตรายโชยออกมาทั่ว จนกระทั่งได้ยินเสียงกรีดร้องแหบแห้งราวกับเสียงกรีดร้องของแม่มดดังสนั่นไปทั่วเมือง ตั้งแต่วินาทีนั้น ความมืดก็เริ่มคลืบคลานเข้ามาหาคุณไม่หยุดหย่อน!
   
ทำลิ้งค์ไม่เป็นค่ะ55 ก๊อปวางเอานะ
ให้หัวใจกระทู้นี้ ~

แสดงความคิดเห็น

1 ความคิดเห็น

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป