/>

คิดยังไงกับการที่ผู้หญิงจีบผู้ชายคะ [ยินดีให้แชร์]

วิว
#จีบก่อน #ไม่เคยเห็นหน้า #ผู้หญิงอ่อย #ความรัก #เกมส์ออนไลน์
คือเราเป็นคนที่ค่อนข้างชอบรุกผู้ชายค่ะ ชอบจีบก่อนงี้อ่ะ คือเวลาโดนผู้ชายจีบมันก็ดีแหละ แต่บางคนมันมาในรูปแบบเรื่องใต้สะดืองี้ บางคนก็แซวแรง เราเลยรู้สึกเหมือนโดนคุกคาม จริงถ้าจะชอบคนที่จีบก่อน ก็จะชอบคนที่จีบดีๆ พูดดีๆ ชวนคุยแบบปกติ ถ้าเร็วไปเราจะรู้สึกแปลกๆอ่ะ แต่ถ้าเราเป็นคนจีบเราจะเป็นคนรีบมาก ดูย้อนแย้งเนอะ555 แล้วทีนี้อ่ะ เราสังเกตได้ว่าผู้ชายจะไม่ชอบผู้หญิงที่รุกก่อน บางคนรุกมา แล้วเราชอบ เราก็รุกตอบงี้ เค้าจะค่อยๆห่างออกไป เราเป็นสายอ่อยด้วยแหละ ไม่ใชอ่อยแบบลามกนะ อ่อยแบบเปิดทางอ่ะ เปิดใจงี้ แต่บางคนก็จะแปลกๆกะเราอ่ะ ถึงขั้นถอยห่างก็มี รู้สึกแย่สุดๆ แล้วตอนนี้อ่ะ ดันชอบผู้ชายในเกม คือเป็นปกติของเราเลยแหละที่จะชอบคนที่ไม่เคยเจอ ชอบที่จะเรียนรู้ไว้ก่อนอ่ะ แต่เราไม่กล้าขอเฟสเค้า เพราะประสบการณ์ที่รุกไปแล้วผู้ชายถอย เลยไม่กล้ารุกเค้าก่อน ยอมรอเป็นวันๆให้เค้าออนเกมส์ แต่ก็ไม่ได้ทักไป ไม่ได้เล่นด้วยกัน แค่เห็นว่าเค้าออนอ่ะ ดีใจสุดๆ55
........................เราเลยอยากถามว่าคุณคิดยังไงกับการที่ผู้หญิงจีบผู้ชายก่อน.................................................
....................................................ใครมีคำแนะนำอะไรก็บอกเราได้นะ.......................................................
ปล.เรามีประสบการณ์เรื่องผู้ชายที่ไม่เคยเห็นหน้าเยอะเลยแหละ นกทุกคน เทเค้าบ้างล่ะ โดนไม่สนใจบ้างล่ะ เยอะเลย
ปล.2 เราพึ่งอกหักมาด้วยแหละ พอเจอพี่แกเข้าเลยหลงไปเต็มๆ
ปล.3 ตอนเล่นด้วยกันครั้งแรกแล้วพี่เค้าเล่นกะเพื่อน แล้วเค้ากะเพื่อนก็แซวเรา เราเลยได้คุยกันนิดหน่อยค่ะ
ปล.4 เราผิดหวังกับคนใกล้ตัวมาเยอะ เลยเลือกจะชอบคนไกลตัว
 
ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

3 ความคิดเห็น

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป