ชวนมาเล่นกันเถอะ [ยินดีให้แชร์]

วิว
#อยากเล่น #ฝึกเขียน #เหงา #หลายคน
ก็ผมว่าผมอยากมาเล่นอะไรซักหน่อย โดนสิ่งที่ผมจะทำก็คือ การแต่งนิยายต่อกัน ปล.ไม่มีกฎ และก็ผมขอเริ่มคนแรกละกันนะ

ณ ถ้ำกระบอก
ชายหนุ่มคนหนึ่งยืนอยู่กลางแสงจันทร์สีนวลเขามองไปรอบๆราวกับจะหาอะไรอยู่ซักอย่างเมื่อเห็นเป้าหมายที่ต้องการแล้วชายหนุ่มก็เดินไปหาสิ่งนั้นอย่างรวดเร็วชายหนุ่มเข้าไปใกล้เสาหินก่อนจะลงไปหยิบสิ่งที่ต้องการจากกองหินและตะโกนออกมาอยากดีใจ
“ในที่สุดก็เจอแล้ว บัตรส่วนลดดูหนังสำหรับเมเตอร์ วันนี้มันหมดอายุซะด้วย”
ชายหนุ่มหมุนตัวไปรอบๆอย่างดีใจ แต่ด้วยความโชคร้ายเขาจึงสะดุดกลับขาตัวเองและเสียหลักล้มลงไปในหลุมขนาดใหญ่ชายหนุ่มนายกิงจึงตกลงไปในหลุ่ม ที่ปลายทางของก้นของหลุ่มกลับเป็นเตียงนอนขนาดใหญ่และทีวีHD จอโค้ง 

ให้หัวใจกระทู้นี้ ~

แสดงความคิดเห็น

ถูกเลือกโดยเจ้าของกระทู้

ยอดถูกใจสูงสุด

 • ถูกลบเนื่องจาก:
  IP
  #22
  ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้

  กิงรู้สึกตัวอีกที ร่างของเขาก็ถูกวาร์ปมาที่ถ้ำกระบอกเสียแล้ว...


  ตรงหน้าของเขา คือชายคนหนึ่งในชุดสีขาวโปร่ง ดูคล้ายกับชุดของพวกชาวกรีกโบราณ มีปีกสีทองอยู่บนหลังของเขา และแสงสว่างเรืองรองเป็นรัศมีพวยพุ่งออกมาจากตัว นอกจากนี้บนหัวของชายคนนั้น ยังมีวงแหวนเทวดาลอยอยู่อย่างเด่นชัดอีกด้วย


  "นี่คงเป็นเทวทูตแน่ๆ" กิงคิดในใจ "แต่ทำไมท่านเทวทูตจึงได้มีสภาพเช่นนี้ล่ะ?"  เทวทูตที่กิงเห็น ความจริงแล้วก็คือทูตสวรรค์เลมมี่นั่นเอง ท่านนั่งอยู่ในถ้ำกระบอกอันมืดมิด กำลังเอามีดหั่นกัญชาอยู่บนเขียง ก่อนจะนำมันใส่ลงไปในบ้องแก้ว ซึ่งที่ก้นบ้องนั้นใส่น้ำอยู่เต็ม


  "อุตส่าห์เลือกพรรคภูมิใจไทย เปิดเสรีกัญชา ทำไมมันได้ ส.ส. น้อยจังวะ?"


  ท่านทูตสวรรค์สบถด่าอย่างหัวเสีย ก่อนจะจ่อปากบ้องแก้วนั้นเข้ากับปากของตนเอง และจุดไฟตรงช่องที่ท่านยัดกัญชาเข้าไป เสียงน้ำเดือดคลั่กในบ้อง ขณะที่ควันสีขาวจำนวนมหาศาลลอยเข้าสู่ปากของทูตขี้ยา ท่านพ่นควันออกมา ด้วยสายตาแดงก่ำ ก่อนจะเหลือบหันมาหาเจ้าหนุ่มที่ยืนอยู่ตรงหน้า และเอ่ยทักด้วยเสียงแบๆตามประสาคนเมาว่า


  "สวัสดี..เจ้าคืออ้ายหนุ่มที่ทำสมาร์ทโฟนระเบิดใช่หรือไม่?"

  "ชะ..ใช่ครับผม" กิงตอบตะกุกตะกัก
  "ถ้าเช่นนั้นก็ดีแล้ว รู้หรือไม่ว่าความโ.ง่ของเจ้าทำให้เกิดเรื่องวุ่นวายใหญ่โตขนาดไหน ข้าคือทูตสวรรค์เลมมี่ ได้รับบัญชาจากพระเจ้าให้ลงมาสร้างโลกใหม่แทนที่โลกที่ถูกเจ้าทำลายไป แต่ข้าจะทำมันไม่ได้ถ้าไม่มีเบสอันเป็นที่รักของข้า มันได้หายสาบสูญไปนานแล้ว และข้าก็เที่ยวตามหามันอยู่นาน แต่ก็ไม่อาจที่จะหามันได้พบ


  ทีนี้เรามาคุยเรื่องของเรากันดีกว่า เจ้า..เจ้าเป็นตัวก่อเรื่อง เรื่องทั้งหมดนี้เกิดขึ้นมาก็เพราะเจ้า เจ้าจะต้องชดใช้ด้วยการตามหาเบสที่รักของข้า ก่อนที่เวลาของเจ้าจะหมดลง ถ้าเจ้าหาเบสคืนมาให้ข้าได้ ข้าจะไปยัดตังค์ใต้โต๊ะให้นักบุญปีเตอร์รับเจ้าเข้าสู่สวรรค์ แต่ถ้าเจ้าไม่ทำ..หรือทำไม่ได้ในเวลาที่กำหนดล่ะก็..ข้าจะโยนเจ้าลงไปในนรกที่มีแต่โหงพรายที่มีเล็บแหลมคม มันจะเอากรงเล็บจิกถ่างตาเจ้าให้ดูหนังพจน์ อานนท์ ตลอดชั่วกัลปาวสานโดยมิได้หลับได้นอน เจ้าจะทุกข์ทรมานเสียยิ่งกว่าตาย ดังนั้นจงอย่าลองดีกับข้า...เจ้ามีเวลา 7 วัน ที่จะตามหาเบสและนำมาส่งคืนให้ข้า เข้าใจที่ข้าพูดใช่ไหม?"


  "อ่ะ..เอ่อ..พูดทวนอีกครั้งได้ไหมครับ?" ชายหนุ่มถาม


  "กูไม่พูด ไปทำตามที่บอกได้แล้ว อ๋อ..แล้วอีกอย่างหนึ่ง ระวังเจ้าน้องของข้า ทูตสวรรค์คลิฟฟ์ ด้วยนะ มันเข้าใจว่าที่ข้าต้องมาพี้เนื้อกับสูดโค้กเข้าทางจมูกในถ้ำบ้าๆนี่...ทั้งหมดเป็นฝีมือของเจ้า มันเข้าใจว่าเจ้าเป็นปีศาจมารร้าย ผู้เป็นศัตรูต่อพระผู้เป็นเจ้า ดังนั้นถ้าเจอมันก็จงคุยกับมันดีๆล่ะ แต่ถ้าคุยไม่ได้..ง่ามตูดของเจ้าจงกระพือให้เร็วที่สุด พาร่างของเจ้าบินหนีออกมาให้จงได้ จำเอาไว้นะ"
  แม้จะยังไม่ค่อยเข้าใจอะไรเท่าไหร่ (ความจริงเขาก็ไม่เข้าใจตั้งแต่ต้นกระทู้นี้แล้ว) แต่กิงก็คิดว่าควรจะทำตามที่ท่านทูตสวรรค์บอก เขาก้าวเท้าทำท่าจะเดินออกจากถ้ำ ก่อนจะชะงักนิดหนึ่ง และเหลือบหันมายังทูตสวรรค์ด้วยท่าทางเคลือบแคลงสงสัย


  "ท่านบอกว่าเบสของท่านหายไป แล้วเสียงเบสที่ช่วยชีวิตข้าไว้เมื่อครู่นี้ล่ะ?"


  ท่านทูตสวรรค์หัวเราะหึหึ พ่นควันออกมาจากจมูก ก่อนจะยกบ้องแก้วในมือให้เขาเห็น


  "ขอแนะนำ บ้องตะลุยอวกาศ มันทำสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ให้เป็นไปได้เสมอ ว่างๆเจ้าก็สมควรลองบ้างนะ หัวโล่งดี อิอิ"

  ตอบกลับ
 • ถูกลบเนื่องจาก:
  IP
  #7
  ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้

  เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนั้นราวกับวันสิ้นโลก ไม่มีใครหลีกเลี่ยงภาวะอ้วนตายได้เลย พระเจ้าต้องปวดหัวเพราะมนุษย์สูญพันธุ์ก่อนวันสิ้นโลกของพระองค์จะมาถึง พระเจ้าจึงส่งทูตสวรรค์มา ชื่อของเขาคือ ทูตสวรรค์เลมมี่ คิลมิสเตอร์ เขาได้พาคณะทูตสวรรค์ที่เชี่ยวชาญการดนตรีมาที่โลกอีกจำนวนหนึ่ง วันนั้นเป็นวันที่ประวัติศาสตร์ต้องจากรึก บทเพลงหนักกะโหลกของพวกเขาดังกระหึ่มไปทั่วดาวเคราะห์โลก ปลุกชีวิตให้ฟื้นตื่นขึ้นมาด้วยน้ำตานองหน้า อานุภาพดนตรีของพระเจ้าสลายได้แม้แต่ไขมันอุดตันในเส้นเลือด ทันใดนั้นพืชผลผุดโผล่ขึ้นมาจากผืนดินราวกับบทปฐมกาลได้เล่นซ้ำอีกครั้ง แต่ความชั่วช้าของมนุษย์ยังไม่สูญสิ้น ชายคนหนึ่งอาจหาญฆ่าทูตสวรรค์เลมมี่แล้วยึดกีตาร์เบสอันทรงคุณภาพของเขามา

  ตอบกลับ
 • ถูกลบเนื่องจาก:
  IP
  #5
  ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้

  ผมจำได้ว่าเคยมีคนบอกผมว่ามือถือของผมเป็นสมาร์ทโฟน ซึ่งมันน่าจะชาร์จแบตได้ทางรูเสียบหูฟัง ปัญหาคือผมไม่มีตัวชาร์จที่มีหัวแบบนั้น ผมคงต้องสร้างขึ้นมาในรูปแบบ “แสวงเครื่อง” เอาเองซะแล้ว


  ผมจึงคุ้ยเอาเข็มเย็บผ้ามาพันกับเส้นผมที่ดึงออกมาจากหัว เอาปากกัดสายทีวีปอกเอาทองแดงออกมา แล้วเอาพันกับเข็มโดยใช้เส้นผมเป็นเชือกมัด จ่อปลายข้างหนึ่งที่มือถือ อีกปลายเข้าไปที่รูปลั๊ก


  ตื้ด!


  แสงสว่างวาบจากหน้าจอบังเกิดขึ้น พระเจ้าช่วย! มันได้ผล!


  แต่ทว่า...


  จู่ๆ มือถือของผมก็มีเสียงสิริพูดออกมาว่า


  “นี่คือสมาร์ทโฟน แปลว่า โทรศัพท์ของคนฉลาด การนำอุปกรณ์ที่ไม่รู้จักมาเชื่อมต่อกับโทรศัพท์แสดงว่าคุณคือผู้ใช้ที่โ.ง่ เราจำเป็นต้องป้องกันระบบจากผู้ใช้ที่โ.ง่อย่างคุณ โดยระบบจะทำลายตัวเองภายใน 3..2..1...”


  บรึ้ม!


  เสียงระเบิดกัมปนาทกึกก้อง ความรุนแรงเทียบเท่าระเบิด TNT จำนวน 6 เมกกะตัน จนมองเห็นเปลวพระเพลิงพวยพุ่งเป็นดอกเห็ดได้จากนอกชั้นบรรยากาศ แรงระเบิดส่งผลให้แผ่นทวีปแยกออกจากกัน แม็กม่าทะลักออกมาจากสะดือทะเล คลื่นสึนามิและพายุเฮอริเคนพัดถล่มชายฝั่ง ปะการังสูญพันธุ์ไปจากโลก สุนัขติดเป้งกันเพื่อดำรงเผ่าพันธุ์ให้พ้นจากหายนะ พลันก็บังเกิดเป็นโกโก้ครั๊นซ์ที่มีรสช็อคโกแลต ให้คุณหนูๆได้อร่อยกันนับจากนั้น...

  ตอบกลับ
 • ถูกลบเนื่องจาก:
  IP
  #6
  ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้

  แล้วทุกคนก็อ้วนตายกันไปหมด ด้วยเพราะโรคเบาหวาน โรคอ้วน และอื่นๆที่ตามมา(ต่อจากคห.5)

  ตอบกลับ
 • ถูกลบเนื่องจาก:
  IP
  #23
  ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้

  “แล้วท่านทูตสวรรค์เลมี่ โอ๊ยเรียกยากจัง เรียกว่าทูตสวรรค์4-7/6AS3 ดีกว่า”

  ประโยคหลังชายหนุ่มหันไปพูดกับตัวเอง ก่อนเดินไปหาทูตสวรรค์4-7/6AS3และพูดว่า

  “แล้วทำไหมท่านไม่ใช่บ้องตะลุย อะไรซักอย่างนั้นไปหาเบสท่านซะเหล่า

  แต่ทูตสวรรค์4-7/6AS3กลับส่ายหัวอย่างรุนแรงและพยายามเขยิบหนีเขาแต่กิงพุ่งไปหาจับได้ทันทูตสวรรค์4-7/6AS3ชะงักเพราะไม่คิดว่าชายหนุ่มมนุษย์คนหนึ่งจะมีแรงขัดขืนเข้าได้

  “อย่าๆนะ”

  ชายหนุ่มแย่งบ้องออกมาจากมือของทูตสวรรค์4-7/6AS3ได้

  ทูตสวรรค์4-7/6AS3หันมาถามกิง

  “เจ้าๆทำได้ยังไง”

  “ก็ ไม่บอกอะน่ะ แต่พวกสวรรค์ล่างๆอย่างพวกแกมันกระจอกตะกี้ฉันกะว่าจะกลับไปกระทืบไอตัวที่เฝ้าประตูซักหต่อย”

  แต่ระหว่างนั้นเองชายหนุ่มได้สะดุดขาตัวเองปล่อยบ้องในมือหลุดไปตกกระแทกจนมันแตกออกมา

  สิ่งที่อยู่ข้างในนั้นคือชิ้นส่วนของเบส

  “นั้นคืออะไรหรอ”

  ทูตสวรรค์4-7/6AS3ได้ตอบคำถามของชายหนุ่มทั้งน้ำตา

  “มันก็คือ อวัยวะเพศชาย ของเบสฉันไง”


  ตอบกลับ

26 ความคิดเห็น

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป