Battle Imperlien เปิดรูทคู่ขนานที่ดาร์คระดับหนึ่ง [ยินดีให้แชร์]

วิว
#ไซไฟ #แฟนตาซี #นางเอกเทพ #เลือดสาด #อลังการ

BATTLE IMPERLIEN

The Paper Is Game

มหากาพย์สงครามพิฆาตจักรวาล


THE DARK DIMENSIONAL OF UNIVERSE

ภาคคู่ขนาน - มิติของจักรวาลอันเลวร้าย

เรื่องนี้ค่อนข้างจะไปทาง 18+ แต่ไม่ได้ไปเรื่องเพศ แต่เป็นเรื่องความรุนแรงป่าเถื่อน ซึ่งเป็นภาคที่แสดงด้านมืดของเรื่องโดยตรงThe Dark Dimensional of Universe เป็นนิยายอีกรูทหนึ่งของภาค The Next Generation และทุกอย่างแตกต่างกันมาก เพราะจะเดินเรื่องไปอีกแบบนึงเลย

นางเอกภาคนี้จะดาร์คมาก และหลายๆตัวละครในภาคนี้ จะเป็นลักษณะดาร์คเสียส่วนมาก
ปล ภาคนี้เกิดจากสงครามโลกครั้งที่สอง รูทถูกเปลี่ยนจากประวัติศาสตร์จริง และเยอรมันไม่แพ้สงคราม แต่ผู้นำฮิตเลอร์กลับตายด้วยฝีมือนางเอกภาคนี้

นางเอกภาคหลักมีหลายคนตามภาค แต่ในภาคล่าสุดของ Next Generation นานะ เป็นนางเอก
ส่วนภาค Dark Dimension นี้ เซเล่เป็นนางเอก และทั้งสองคนฝีมือระดับพระเจ้าทั้งคู่ เรียกได้ว่าหนึ่งในเอ็นเกมของเรื่องเลยทีเดียว

อย่าแปลกใจว่า เซเล่ ร้ายขนาดนี้ ทำไมถึงเป็นนางเอก  ทำไม นานะซึ่งเกี่ยวข้องกับเซเล่ได้ ทั้งที่อยู่คนละเวลา นานะที่เกิดในปี 2290 กว่าๆ แล้วทำไมเซเล่ถึงอยู่ในสงครามโลกครั้งที่ 2 แท้จริงเรื่องมันเป็นยังไงต้องไปตามอ่านทั้งภาคหลักและภาคแยก      ทว่า ภาคนี้จะมีการทำขึ้นมาเป็นเกมอนิเมะแนวเลือดสาดด้วย เกมที่เล่นตรงข้ามกับคำว่าความดี ความดีคืออะไร ทีนี่มีแต่อุดมคติ ยึดถือแต่สิ่งที่พวกเขาเข้าใจ และนี่เป็นโลกที่เลวร้าย......  ในเมื่อเกิดมาเพื่อเป็นอาวุธ เป็นเครื่องจักร ก็ต้องทำตามสิ่งที่เกิดมา ถ้าเกิดมาเพื่อฆ่า ก็ไม่สนเหตุผลใดๆที่จะต้องปราณี ไม่สนเหตุผลใดๆที่จะต้องไม่ทรมาน ทำไมจะต้องเชื่อพระเจ้า ในเมื่อพระเจ้าไม่เคยเข้าข้างเรา.... ฉันมันก็แค่ปีศาจ ปีศาจที่ทุกคนเข้าใจว่าอย่างนั้น ใครมีอะไรสนุกๆให้ฉันทำ ฉันก็ทำได้หมด เพราะฉันเบื่อการอยู่เฉยๆ มันน่ารำคาญๆๆๆ อยากจะฆ่า อยากจะทรมาน กรีดเลือดเนื้อพวกมันให้หายอยาก.... เพราะนอกจากเกิดมาเพื่อฆ่าแล้ว ฉันก็ไม่รู้จะทำอะไรดี....

สุดท้ายแล้วนั้น อะไรทำให้เธอมีเป้าหมาย อะไรทำให้เธอช่วยผู้คนได้มากมายทั้งที่เป็นเพียงการเล่นสนุกของเธอ สุดท้ายแล้วเธอนั้นได้พบคำตอบของการที่เธอมีชีวิตอยู่มานานนับล้านปีแล้วรึยัง

เซเล่ เธอจำได้ไหมว่าแท้จริงแล้ว เธอกำลังตามหาอะไร.....นางเอกภาคนี้พลังระดับเอกภพ แต่นางก็ทำได้มากกว่าระดับเอกภพอีก หรืออาจจะเกินไประดับ Multiverse แล้วก็ได้
ภาคนี้ ตัวละคนภาคสี่ได้แก่ นานะ คริกซ์ ลอว์เลนซ์ เอเลน เปลี่ยนจากหน้ามือเป็นหลังมืออย่างน่ากลัว ถ้าอยากเข้าใจว่าเปลี่ยนยังไงลองไปค้นหาอุดมคติแต่ละตัว.... แล้วจะเห็นว่า พวกเขา ไม่ได้สนใจความดี หรือยุติธรรมใดๆ

ตามอ่านได้ที่นี่
ให้หัวใจกระทู้นี้ ~

แสดงความคิดเห็น

2 ความคิดเห็น

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป