/>

เหงา และ ไม่เหงา [ยินดีให้แชร์]

วิว
#เหงา #ไม่เหงา #แฟน #คนรัก #วัยรุ่น
คือเรามีบางเวลาที่รู้สึกเหงาแบบมากๆ มากๆแบบไม่ไหวที่จะอยู่คนเดียว แต่ในบางเวลาเราก็รู้สึกแบบอยากอยู่คนเดียว แบบไม่ต้องการให้ใครเข้ามายุ่งแม้แต่คนในครอบครัว อยากจะอยู่คนเดียวแบบไม่มีใครเลย  มันไม่มีอารมณ์ตรงกลางเลย มีแต่ความรู้สึกแค่สองอย่างนี้ แล้วเวลาเราเหงาอ่ะ อาจจะฟังดูงี่เง่านะ เราไม่ได้ต้องการเพื่อน เรากลับต้องการคนรักอ่ะ อายุเราน้อยจริงๆแหละ แต่มันเป็นความรู้สึกที่อยากจะมีคนคุยหรือมีแฟน จนท้อใจแล้วอ่ะ 
1.เราควรทำยังไงดี
2.ถ้าอยากมีแฟนแล้วเราไม่สวยควรทำยังไง
3.ความคิดเห็นเกี่ยวกับกระทู้เราก็ได้ เราพร้อมฟัง
ให้หัวใจกระทู้นี้ ~

แสดงความคิดเห็น

2 ความคิดเห็น

  • ถูกลบเนื่องจาก:
   IP
   #1
   ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้

   1. การที่จะรู้ว่าควรจะทำยังไงดีเนี่ย พี่แนะนำให้ลองย้อนกลับไปมองตัวเองก่อนครับ ว่าที่บอกว่าบางครั้งเหงาจนแบบไม่ไหวเนี่ย แล้วผ่านมันมาได้ยังไง ในเมื่อน้องบอกว่าไม่ได้ต้องการเพื่อน ต้องการคนรัก แต่ยังไม่มีคนรัก แล้วตอนที่เหงามากๆนั่นน้องผ่านมาได้ยังไงครับ อีกอย่างคืออารมณ์อยากอยู่คนเดียวเนี่ยมันก็ไม่แปลกนะ (ในมุมมองพี่) เพราะน้องก็ไม่ได้เป็นทุกครั้งนี่ ถูกไหม บางครั้งคนเราก็เบื่อการเข้าสังคมและอยากอยู่เงียบๆ ก็มีเช่นกันนะครับ

   2. ทำตัวเองให้สวยไงครับ ในแบบที่ตัวเองเป็น ไม่ได้ฝืน

   คือพี่อาจเป็นผู้ชายด้วยมั้ง เลยรู้สึกแหยงๆ กับการที่ชอบมีคนมาแนะนำว่า หาคนที่รับในสิ่งที่เราเป็นได้สิ อะไรทำนองนั้น คือพี่มองว่าเออใช่ คนรักเราควรรับข้อเสียเราได้ แต่มันก็ไม่ใช่ว่าเราจะไม่ยอมปรับปรุงตัวอะไรเลย ดังนั้นพี่เลยอยากแนะนำน้องว่าให้หาให้เจอว่าเสน่ห์ของตัวน้องที่มีคืออะไร

   เสน่ห์ของคนไม่ใช่ความสวยอย่างเดียว น้องทำให้เวลาคุยกับใครแล้วบรรยากาศการสนทนาดีขึ้นไหม น้องปลอบใจคนเก่งไหม น้องเล่นกีฬาเก่งไหม คือเสน่ห์มันคืออะไรก็ได้ครับน้องที่ทำแล้วน้องดีขึ้น เหมือนที่ผู้ชายบางคนอาจชอบผู้หญิงที่เล่นกีฬา ผู้ชาบบางคนอาจชอบผู้หญิงที่อยู่ด้วยแล้วสบายใจ คือมันไม่ใช่แค่ความสวยหรือหน้าตาอย่างที่คนชอบเข้าใจกันครับ

   ถ้าให้พูดตรงๆ เลยนะ ผู้ชายมองผู้หญิงที่หน้าตาครับ แต่เราไม่จำเป็นต้องคว้าแต่คนที่หน้าตา เราดูรูปเอาก็ได้ เรากดติดตามเพจเอาก็ได้ เพราะเราดูเพื่อเพลินตา แต่บางครั้งก็ไม่ได้ดูเพราะอยากอยู่ด้วย มันต่างกัน

   แต่ขณะเดียวกันน้องก็ควรดูแลตัวเองด้วยครับ แต่ไม่ใช่เพื่อหาแฟน แต่เพื่อตัวน้องเองครับ การดูแลผิวบางครั้งก็เพื่อไม่ให้เกิดโรคผิวหนังก็ได้ การออกกำลังกายก็เพื่อลดโอกาสเกิดโรคก็ได้ คือไม่จำเป็นต้องมองว่าดูแลตัวเองเพื่อหาแฟนอย่างดียว แล้วน้องจะมีกำลังใจที่จะทำการพัฒนาตัวเองเพิ่มขึ้นครับ

   สุดท้ายนี้ พี่แนะนำตามมุมมองผู้ชายและอายุมากแล้วนะครับ บางทีมันอาจไม่เหมาะกับยุคสมัยรุ่นน้องแล้วก็ได้ ยังไงก็ฟังหูไว้หูด้วยนะครับ

   โชคดีครับ

   ตอบกลับ
  • ถูกลบเนื่องจาก:
   IP
   #2
   ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้

   หาเวลาว่างทำอะไรที่ชอบ หรือหาเพื่อนคุยปรึกษาสักคนไว้คุยตอนน้องเหงาๆ แต่ถ้าไม่สามารถช่วยน้องได้จริงๆน้องก้อแค่มองอะไรในมุมดีๆ เชื่อเถอะคนส่วนมากอาจจะชอบคนสวย แต่ไม่ใช่จะไม่มีคนที่ไม่ชอบคนดี แค่น้องเป้นอย่างที่น้องเป็นเดี่ยวทุกๆอย่างจะดีเองเมื่อถึงเวลา อย่าเไปเครียดมัน สู้ๆครับ ถ้าไม่มีคัยพี่จะคอยอยู่คุยเปนเพื่อนเอง สู้ๆ

   ตอบกลับ
เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป