/>

มาชวนแลกเปลี่ยนเรื่องราวความรักครั้งแรกกันค่ะ [ยินดีให้แชร์]

วิว
#ความรักวัยรุ่น #ความรู้สึก #ความรักใสๆ #ความทรงจำ #ความรักวัยเรียน
ถ้าพูดถึงความรักครั้งแรกแล้วนึกถึงอะไรกันคะ บางคนอาจจะบอกว่า อ๋อ รักใสๆ ของวัยเด็ก หรือบางคนอาจจะบอกว่า หึ้ยยย ลืมๆ มันไปเหอะ 555+ 
วันนี้เราจะมาแชร์เรื่องราวความรักครั้งแรกของเราค่ะ เรื่องมันมีอยู่ว่า...
ย้อนกลับไปเมื่อ 5 ปีที่แล้วว ตอนนั้นเราก็เป็นเด็กผู้หญิงคนนึงที่มีความรู้สึกว่า การมีคนคุยเยอะ การมียอดไลค์เยอะ มันคือความสำเร็จในชีวิตเลยล่ะค่ะ 555+ เราประสบความสำเร็จมากนะ เพราะเราคุยเยอะมากกกกก จนกระทั่ง...
เราเจอผู้ชายคนนึง หู้ยยย น่ารักมาก เกาหลีมากเว่อร์ เราชอบเขามาก แอบเดินตามเขา แอบมองเขาตอนเปลี่ยนคาบเรียน ถ้าวันไหนเจอตอนเปลี่ยนคาบเรียนคือวันนั้นจะฟินมากเว่อร์ 555+ จนวันนึงเราเจอเขากำลังจะเดินเข้าห้องเรียน เราก็เลยเดินตามแม่มเลยยย 555 จนสุดท้ายทุกคนนน เราพบว่า พบว่า! เขามีแฟนแล้วอ่าาา นกจ้าาาา แต่! แต่! แต่!
วันต่อมามีผู้ชายคนนึงทักแชทมาในเฟส บอกว่าชอบเรา คือเป็นงงมาก 5555 นางบอกว่า นางแอบมองเรามาสักพักล้ะ เราก็อืมๆๆๆ ไม่ได้สนใจจ้าา วิถีคนคุยเยอะอ้ะเนอะ 55555 
จนตอนเช้าเข้าแถวอยู่ นางก็ทักมาว่า เนี้ยๆ แอบมองอยู่ หันมาทางซ้ายหน่อย เราก็หันไปจ้า ทุกคนนนนนน!!!!
สิ่งที่ไม่คาดฝันเกิดขึ้น พอเราหันไป เราพบว่า เขาคนนั้นนางเป็นเพื่อนกับคนที่เราชอบจ้าาาาา 555555 
เอาจริงๆ ความรู้สึกตอนนั้นคือแบบ คุย ฉันต้องคุยกับผู้ชายคนนี้ เพื่อว่าจะได้ใกล้ชิดกับคนที่เราชอบ ทุกครน! อย่าด่าเรา เราผิดไปแล้ววว 
เราก็คุยกับเขามาสักพัก จนสุดท้าย ฉันรักเขาแกรรรรร แล้วเราก็คบกัน มันดีมากนะ เขาเป็นคนทำให้เรารู้ว่าความรักมันคืออะไร เขาเป็นคนที่อยู่ข้างๆ เรา เป็นที่ปรึกษาที่ดี เป็นสายเปย์ที่แท้ทรูจ้าาา เราคบกันเข้าปีที่ 4 จนกระทั่ง...
เราต้องแยกย้ายกันไป เพื่อต่อมหาวิทยาลัย สุดท้าย เราก็เลิกกัน!
มันเป็นโมเม้นที่แย่มากกกก เราร้องไห้หนักมาก ทำทุกอย่างให้เขากลับมา แต่สุดท้ายมันก็ไม่ได้อะไรขึ้นมาเลย
เราร้องไห้จนจะเป็นบ้า จนสุดท้าย เราก็รู้สึกว่า พอเถอะ มันไม่ได้อะไรขึ้นมาแล้ว เขาไม่กลับมาแล้วล้ะ พอเถอะ!
จนมาวันนี้ เวลาเรากลับไปนึกถึงตอนนั้นทีไร เรามีความสุขมากนะ ถ้าย้อนเวลากลับไปได้ เราจะไม่ขอแก้ไขอะไรเลย 
ทุกเรื่องที่เกิดขึ้นมันล้วนให้ความทรงจำ และบทเรียนที่ดีมากๆ ให้เราเลยล้ะ ขอบคุณนะที่เข้ามาทำให้เรารู้จักความรัก ถึงแม้วันนี้เราจะไม่ได้อยู่ด้วยกัน ทำหลายสิ่งหลายอย่างที่คิดไว้ว่าอยากทำด้วยกัน มันไม่มีวันนั้นแล้วสิ! จากวันนั้นจนถึงวันนี้เราไม่เคยลืมแกเลยนะ แกยังอยู่ในความทรงจำของเรา... ตอนนี้เราไม่รู้ว่าแกเป็นยังไงมาก แต่เราอยากให้แกมีความสุขในชีวิตมากๆ เจอคนที่ดีๆ เข้ามาในชีวิต รักแกเหมือนที่เรารักนะเว้ย แต่อย่างี่เง่าเหมือนเราล้ะกัน 555555 เราเลิกงี่เง่าแล้วนะเว้ยยย ขอบคุณนะไออ้วน...
ให้หัวใจกระทู้นี้ ~

แสดงความคิดเห็น

2 ความคิดเห็น

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป