/>

รีวิวค่ายเพ(ร)าะฝัน ม.ธรรมศาสตร์ [ยินดีให้แชร์]

วิว
               สวัสดีค่าาาาาาา จะมารีวิวค่ายเพ(ร)าะฝันที่ตลอดระยะเวลา 3 ปี พวกพี่ๆเขามาสร้างบรรยากาศทั้งความสนุกสนาน ความรู้ กิจกรรมด่านต่างๆที่สอดเเทรกความรู้ ให้กับน้องๆ ม.ปลายที่จะเข้ามหาลัย เราเคยเขียนไปแย้ววว ลองไปเปิดอ่านย้อนดูนะ
               ปีเเรกเราอยู่ ม.4 เห้ยมันคือค่ายไรวะไม่อยากเข้าอ่ะเสียเวลาเเถมยังเป็นเสาร์อาทิตย์อีกอยู่บ้านเล่นเกมส์ดีกว่าเยอะเลย เเต่คุณครูบังคับจ้าาา พอมาเข้าเริ่มทำกิจกรรมต่างๆเท่านั้นละ เห้ยมันบรรเทิงมากค่ะคุณผู้ชมมันสนุกได้ความรู้ด้วย
               ปีที่ 2 เราอยู่ ม.5 คุณครูมาเเจ้งว่าพี่เขาจะมาจัดค่ายให้เเล้วนะพอพวกเราได้รับข่าวที่คุณครูเเจ้งพวกเราดีใจมากว่าพวกพี่ๆเขาจะมาจัดอีกเเล้วปีนั้นกิจกกรมเยอะมากๆ มีพี่ๆที่เพิ่มเข้ามา พี่น่ารักมากๆแกพี่ๆทุกคนเป็นกันเองมาก พอก่อนสิ้นสุดค่ายพี่กู๊ดบอกว่าไม่รู้จะมีเวลามาจัดให้อีกมั้ยเพราะพี่ๆเขาฝึกงานเเต่พี่เขาก็สัญญากับพวกเราว่าปีหน้าพี่จะกลับมาจัดให้เรา 
              ปีที่ 3 เราอยู่ ม.6 เเล้ววววว ตอนนั้นคือแบบรอเเล้วรออีกว่าพี่จะมามั้ยหนออออ ฟิวแบบฉันยังต้องรออีกนานมั้ย 555555 เเต่อยู่ๆวันนั้นพี่กู๊ดเช็คอินที่โรงเรียนค่าาาา เป็นไรที่ตื่นเต้นมาก เเกมันเป็นไรแบบรู้สึกดีมากที่เเบบที่เขาถึงกับลางานมาเพื่อมาจัดให้ พี่กองปราบมาเเบบสภาพไม่ได้นอนมาเเอบนอนที่โซฟาตอนพักกลางวัน พี่คิงลงเครื่องเเล้วรีบบึ่งมาเเต่พวกน้องๆทยอยกลับเเล้ว มีเเค่เพื่อนบางส่วนที่ได้เจอเเค่นั้น เเต่ดีใจมากที่พี่ทุ่มเทกลับมาจัด กลับมาให้ความรู้ กลับมาให้กำลังใจน้องอย่างพวกหนู
             พี่เขาจะมีอยู่ประโยคนึงว่า #ไม่ได้ต้องได้ ประโยคนี้มันทำให้เรารู้สึกว่าเราต้องเต็มที่ เราต้องทำให้ได้ไม่มีคำว่าไม่ได้ ถึงเเม้ว่ามันจะพลาดเเล้วเป็นบทเรียนในการที่เพื่อนบางคนอาจพลาดรอบเเรกและรอบสองเเต่จะบอกเพื่อนว่ากี่รอบที่เหลืออย่าทำให้ตัวเองหมดหวังนะจ้ะ ท่องเอาไว้นะ #ไม่ได้ต้องได้ เป็นกำลังใจให้นะจ้ะ 
             สุดท้ายขอบคุณพี่ๆทุกคนที่สละเวลามาให้ความรู้พวกหนู ให้กำลังใจ ให้ข้อคิดให้เเนวทางที่ดีต่อยอดสำหรับการสอบเข้ามหาลัยรวมไปถึงการที่จะใช้ชีวิตในมหาลัยด้วยนะคะขอบคุณมากๆค่ะ
             ปล.1 ยินดีกับพวกพี่ๆที่สำเร็จการศึกษาเป็นบัณฑิตไฟแรงทุกคนนะคะ :)
             ปล.2 หนูมีที่เรียนตามที่เคยบอกไว้ในป้ายผ้าขาวเเล้วนะคะ :)
ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป