3 คำถามครับ [ยินดีให้แชร์]

วิว
1. รู้สึกอย่างไรกับตัวละคร
2. การพัฒนาความสัมพันธ์ที่เล่ามาดูเป็นธรรมชาติหรือไม่
3. มันดูไม่เกลียดกันเหมือนสถานะแฟนเก่า ออกแนวยังคิดถึงเสมอด้วยซ้ำ ท่านว่าเดินเรื่องง่ายไปไหมครับ

ทางด้านดิน เธอได้ทำให้ห้องที่แสนสะอาดของหมอหนุ่มเริ่มจะรกเหมือนรังหนู เธอที่กำลังดูอนิเมะแบบมาราธอนตัดสินใจปิดทีวีแล้วเดินเข้าห้องนอน แน่นอน ปกติถ้าตูนอยู่เธอคงโดนบ่นจนหูชาไปแล้ว แต่ตอนนี้มันไม่ปกติน่ะสิ เธอเลยสามารถอ่านนิยายและดูการ์ตูนได้จนดึกดื่น

เธอไม่แม้แต่จะอาบน้ำ ตรงเข้าห้องนอนแล้วใช้เท้าดันปิดประตู ลดแอร์ที่เปิดค้างเอาไว้จนเย็นฉ่ำหนำใจ ปิดท้ายด้วยการทิ้งตัวลงบนเตียงโดยไม่สนว่าจะมีทั้งถุงขนมหรือขวดเปล่าของน้ำอัดลมวางอยู่


จะว่าไป สิ่งแรกที่เธอถูกใจในตัวตูนก็คือ ความหล่อ (?) ความเป๊ะ รวมถึงความพยายามที่จะจัดการทุกอย่างให้เรียบร้อยของเขา มันดูเหมือนกับแม่ของเธอไม่มีผิด เขาเข้ามาแก้ไขความไร้ระเบียบและจัดการชีวิตอันยุ่งเหยิงของเธอให้ดียิ่งขึ้น เทียบกับเมื่อก่อนแล้ว ถือว่าเธอซกมกน้อยลงกว่าเดิมมาก

ถึงจะน่ารำคาญแต่ก็ตรงสเป็คเธอสุดๆ และมาถึงวันนี้เธอก็ยังจำสารวัตรนักเรียนจอมเฮี๊ยบได้อยู่เลย

ส่วนตูนนั้น เขาเกลียดความไม่เรียบร้อยของเธอเอามากๆ ชนิดที่ว่าเห็นแล้วก็แทบคลั่งอะไรแบบนั้น เขาค่อยๆ อาศัยเวลาขยับจากฐานะเพื่อนทีละน้อย เพิ่มความสนิท พร้อมกับแก้ไขความไม่เป็นระเบียบไปเรื่อยๆ แน่นอน เขาเองก็จำสาวเท่ในความทรงจำได้เสมอ

เธอเป็นคนรูปร่างผอมเพรียว เส้นผมสีโกโก้ราวไหมชั้นดียาวถึงกลางหลัง 

โครงหน้าสวยงามนั้นดูคล้ายกับทอมบอย คิ้วเรียวยาวรับกับดวงตาที่กลมโตน่าค้นหา จมูกโด่งได้รูป ริมฝีปากบางสีชมพูระเรื่อดูสุขภาพดี

ในด้านหน้าตาของดินนั้น ตูนเคยให้นิยามเอาไว้ว่า 'หล่อก็ไม่ใช่สวยก็ไม่เชิง' เพราะใบหน้าและภาพลักษณ์ภายนอกของเธอเป็นสาวเท่ ดูลุยๆ ท่าทางทะมัดทะแมง ผิดกับผมยาวสลวยและน้ำเสียงหวานแบบสุดๆ (บางคนถึงกับสับสนว่าจะเรียกด้วยคำไหนดีระหว่าง 'เธอ' หรือ 'เขา')

ส่วนตูนนั้นให้นิยาม (หลง) ตัวเองไว้ว่า 'ผมไม่ใช่นายแบบ แต่ตื่นมาผมก็ดูดีแบบนี้แล้ว'
ให้หัวใจกระทู้นี้ ~

แสดงความคิดเห็น

11 ความคิดเห็น

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป