ซ่อน
แสดง

#dek62 ปีนี้ คนเลือกหมอ จุฬาน้อยมากจริงรึเปล่าคะ มาแชร์คะแนนกันนนน [ยินดีให้แชร์]

วิว
#dek62 #แชร์คะแนน
สวัสดีน้าา


เรา #dek62 นะ


คือ เราทำแบบทดสอบ 
https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSdcatB4kmYjMfkw47w3UKaTZz8MYh9y3nyjLa0iGikPFQDWuQ/formResponseนี้มาตั้งนานแล้วหลังคะแนนออก แล้วคือเราก็ฝากเพื่อนในค่ายโอช่วยแชร์กันตามกรุ๊ปไลน์ห้องของโรงเรียนอื่น ก็พอจะได้รายชื่อมาเยอะอยู่ จนวันที่ 16 ซึ่งก็คือก่อนวันเลือก Tcas รอบ 3 เราก็พบว่า....

 " มีคนเลือกหมอ ฬ น้อยมากกกกก "เพราะว่าเหมือนส่วนใหญ่ไปเลือกหมอศิริราชกันเยอะแทน (อาจเพราะปีนี้ข้อสอบยากขึ้นด้วย บางคนเลยอาจเปลี่ยนเป้าหมายไปหมอศิริราช เพราะเห็นว่าคะแนนต่ำสุดปีที่แล้วน้อยกว่าฬ)เราเลยอยากให้เพื่อนในเด็กดีช่วยมากรอกคะแนนกัน เพราะบางทีที่เห็นคนเลือกหมอฬน้อยอาจเพราะคนที่เลือกหมอฬจริงๆไม่มาแสดงตัวก็ได้ 


ถ้าคนเลือกหมอฬน้อยมากจริงๆ เราก็ว่าจะเลือกไว้สักอันดับนึงนะ แต่ถ้าปีนี้คนเลือกหมอฬไม่ได้น้อยอย่างที่คิด เราคงบายหมอจ้าา ใครอยากเข้าหมอฬเหมือนกัน ฝากแชร์ต่อด้วยเน้ออออออ <3ส่วนนี่คือรายชื่อคนที่มาลงคะแนนไว้น้า ดูแนวโน้มได้เน้อออ


.


.


.
https://docs.google.com/spreadsheets/d/1CFIJg4BGp2cU9c4u-w1sti49r3sB5y4ZUZnAq9Ec49A/edit#gid=922159250สุดท้ายนี้ผปค.หรือนร.คนไหนที่เข้ามาดูกระทู้นี้แล้วอ่านถึงตรงนี้ อยากให้ใช้วิจารณญาณกับทุกๆอย่างในกระทู้เลย รวมทั้งโพลเราด้วย เพราะเราก็ไม่มั่นใจเหมือนกันว่าโพลเราหรือโพลคนอื่นๆมีคนไปกรอกมั่วแค่ไหน หรือมันจะจริงหรือยังไง เพราะเราไม่ใช่คนไปนั่งเฝ้าดูตอนคนอื่นกรอกทั้งโพลเราหรือโพลคนอื่นหรือโพลเด็กเตรียม หรือตอนมีคนมาเม้นเราก็อ่านใจคนในเน็ตไม่ได้ 

 

ให้หัวใจกระทู้นี้ ~

แสดงความคิดเห็น

ถูกเลือกโดยเจ้าของกระทู้

23 ความคิดเห็น

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เด็กดี TCAS

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป