/>

เราไม่ได้เรื่องขนาดนั้นเลย? [ยินดีให้แชร์]

วิว
#เหนื่อย #อยากเลิกกับแฟน #กทม #เรื่องราว
ล่าสุดย้ายมาเรียนที่กทม.ค่ะ ก่อนจองหอพูดกับแฟนไว้แล้ว เอาหอนี้ตึกนี้ ห้องอย่างงี้ ไม่เอาชั้น 1 กับ 5 เพราะมันร้อนกับคนเดินผ่านเยอะไป

พี่ของแฟนอยู่กทม.ทำธุระเรื่องจองห้องให้ แฟนมาบอกทีหลังได้ชั้น 5 นะ เพราะว่างแค่ 2 ห้องพอดี (เข้าใจ)(แต่มารู้ทีหลังว่าเพราะแม่แฟนรีบตอบตกลงจอง 2 ห้องนั้น) ห้องเราเบอร์ 01 แฟนเบอร์ 07 (อยากโฟกัสการเรียนเลยแยกกันอยู่)

แฟนย้ายเข้าก่อน 2 วัน ให้พี่ทักมาบอกเราเพราะตัวเองไม่กล้า "พี่แลกห้องน้อง(เรา)กับ(ชื่อแฟน)นะ ห้องมันไม่เหมือนกันนิดหน่อย" พอเราย้ายเข้า ห้องอยู่มุมเล็กกว่าห้องปกติเยอะมาก ของพังเสีย"ทุกจุด"แก้ไขกันระนาว แล้วเปลี่ยนห้องไม่ยอมบอก ทำอะไรตามใจกัน แฟนก็มาแก้ตัว "เค้าไม่กล้าบอก เพราะพี่ทำกันเอง"(ใจเราตอนย้ายเข้าคงเห็นห้องกันเลยมาเปลี่ยน)

มีมาบอกว่าไหนๆก็ไม่อยากอยู่เลยเอาห้องนั้นให้(แฟน)เพราะยังไงน้อง(เรา)ก็จะย้ายอยู่แล้ว (ไม่ได้บอกว่าจะย้าย แค่บอกไม่อยากได้ชั้น 1 กับ 5 แถมบอกตอนก่อนจองด้วย)

พออยู่ได้ 2 3 วันพ่อแม่แฟนเอาของมาให้แฟนเพิ่ม เรากวาดห้อง ซักผ้าโดยไม่รู้เลยว่าเค้าทำอะไรกัน แฟนมาเล่า "แม่บ่นว่าทำไมเตงไม่ไปช่วยเค้ายกของ" (จะรู้มั้ย...แล้วแฟนก็ไม่ได้แก้ตัวแก้ต่างให้(ตามนิสัยมัน)) 

แฟนชวนไปจตุจักรพรุ่งนี้กับครอบครัว เราก็บ่น"เดินนานคงไม่มีแรงขึ้นรถเมล์"(บ่นเฉยๆ) แฟนก็พูดทันทีเลย "ขากลับเตงจ่ายนะ" เราเลยบอกไม่ไปละ(รู้ว่าให้จ่ายจริง) ไม่รู้เค้าจะยอมมั้ย หวังว่าคงไม่โดนบังคับไปอีก

ปล.เหนื่อยกับคนครอบครัวนี้ อยากเลิกแต่แฟนคงตามก่อกวนเราแน่ ไม่น่าเจอกับผู้ชายคนนี้เลย(บ่น)

เรื่องราว 1
https://www.dek-d.com/board/view/3923896/1/?comment=1

เรื่องราว 2
https://www.dek-d.com/board/view/3920511/1/?comment=2_7

เรื่องราว 3
https://www.dek-d.com/board/view/3919048/
ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป