เข้มข้น เข้าคู่ เตรียมตัวฟินไปกับ "Why R U The series เพราะรักใช่เปล่า" [ยินดีให้แชร์]

Columnist IP
วิว
เคมีเข้ากันมากขึ้นทุกครั้ง ในการเวิร์คช็อปของเหล่านักแสดงนำจากซีรีส์ "WHY R U The Series เพราะรักใช่เปล่า” ที่ทุกคนตั้งใจทำเพื่อเป็นการตอบแทนแฟนคลับและทุกคนที่ให้กำลังใจมาตลอด จนกระแสในโลกโซเชี่ยลแรง ให้การตอบรับเร็วมากขึ้นเรื่อยๆ โดยซีรีส์เรื่องนี้ เป็นแนวแฟนตาซี แต่แฝงด้วยความน่ารักของทุกตัวละคร

โดยหนุ่มเซ้นต์ “ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา” เผยว่า ผมได้รับบทเป็น “ติวเตอร์” ครับ เป็นคนสู้ชีวิต   ที่ผ่านอะไรมาเยอะมาก เป็นคนภายนอกดูอ่อนแอ แต่จริงๆแล้วเข้มแข็งมากๆ เซ้นต์คิดว่า ซีรีส์เรื่องนี้น่าสนใจตรงที่เป็นเรื่องราวที่ไม่เหมือนใคร และยังไม่เคยเห็นใครทำพล็อตแนวนี้ เนื้อเรื่องจะมีความแฟนตาซีเล็กๆ      คือชีวิตคนๆนึง ที่หลุดไปอยู่ในนิยาย แล้วก็มีตัวละครในนิยายหลุดออกมาในโลกความจริง เซ้นต์ว่าน่าสนใจดี และเรื่องนี้ ผมเล่นคู่กับพี่ “ซี พฤกษ์ พานิช” ก็รู้สึกดีครับ เพราะเซ้นต์ก็ติดตามผลงานพี่เค้าอยู่แล้วครับจากรายการ “ดูมันดิ” แล้วพอมารู้ว่าต้องมาเล่นคู่กันอีกก็ยิ่งดีเลยครับ ก็ย้อนกลับไปดูรายการของพี่เค้าว่าเป็นยังไง และพอรู้ว่าพี่เค้าเอ็นดูเราอยู่แล้วครับ เวลาเล่นคู่กันจะได้ไม่เกร็งครับ แต่พี่เขาจะเกร็งหรือเปล่าไม่รู้นะ (หัวเราะ)     เท่าที่รู้จักตอนนี้พี่ซีเป็นคนที่ซื่อมากๆที่สุดคนนึงในชีวิตเลย สำหรับซีรีส์เรื่อง "WHY R U The Series เพราะรักใช่เปล่า” ก็เป็นผลงานซีรีส์ล่าสุดของเซ้นต์ครับ เซ้นต์จะตั้งใจทำออกมาให้ดีที่สุด ตอนนี้แค่อ่านบทก็รับรองได้เลยว่าสนุกมาก จนอยากเปิดกล้องเร็วถ่ายทำเร็วๆเลยครับ ผมอยากให้ทุกๆคนช่วยเป็นกำลังใจให้ผมกับพี่ซี    และนักแสดงทุกคนในเรื่อง ผมจะไม่ทำให้ทุกคนผิดหวังเลยครับ

และอีกหนึ่งหนุ่มน้อยสุดออตวัย 19 ปี เจ้าของส่วนสูง 190 เซ็นติเมตร  “จิมมี่  กานต์ กฤษณะพันธุ์”           ก็ได้เผยถึงผลงานเต็มตัวครั้งแรกกับซีรีส์เรื่องนี้ว่า ผมรับบทเป็น สายฟ้าครับ เล่นคู่กับพี่ “ทอมมี่ สิทธิโชค เผือกพูลผล” สายฟ้าเป็นคนกวนๆ มึนๆหน่อย ซึ่งผมว่าบทมันก็คล้ายๆผมนะ แต่ผมอาจพูดไม่ค่อยเก่งเท่าสายฟ้า เลยต้องมีความพยายามมาก ทำความเข้าใจกับบท ทำความเข้าใจตัวสายฟ้าให้เยอะขึ้นด้วย ส่วนการเวิร์คช็อปช่วยผมได้เยอะมากเลย เพราะการแสดงเป็นอะไรที่ใหม่สำหรับผมมากๆ ผมไม่เคยทำอะไรแบบนี้มาก่อนเลยในชีวิต แต่ผมรู้สึกสนุกดีนะครับ และอยากทำบ่อยๆเพราะจะได้พัฒนาตัวเอง และสำหรับซีรีส์เรื่อง "WHY R U The Series เพราะรักใช่เปล่า” เป็นงานแสดงเรื่องแรกของผม ฝากเป็นกำลังใจให้ผม พี่ทอมมี่และเพื่อนๆพี่ๆทุกคนในเรื่องนี้ด้วยนะครับ

สำหรับคนที่ติดตามเรื่องนี้ อดใจรอกันอีกนิด โดยซีรี่ส์เรื่องนี้จะเริ่มทำการเปิดกล้องถ่ายทำกันประมาณปลายเดือนมิถุนายน 2562 นี้ ส่วนแฮชแทค #สายฟ้าซน #ซนสายฟ้า #ติวเตอร์ไฟท์เตอร์ หรือจะ #ไฟท์เตอร์ติวเตอร์  ใครอยู่ทีมไหน รีบเลือกข้างเลย เจอกันเร็วๆนี้แน่นอน

ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

1 ความคิดเห็น

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป