กำเงิน 500 บาทแล้วไปฟาดสิ่งนี้ รับรองขาวชัวร์!! [ยินดีให้แชร์]

วิว
#ผิวกาย
สวัสดีค่ะเพื่อนๆ เข้าสู่หน้าร้อนอย่างเป็นทางการแล้ว ขอบอกว่าร้อนมากกกกก ยิ่งต่างจังหวัดร้อนสุดๆ  บางวันถึงขั้น 40 องศา ออกไปซื้อของแปปเดียวกลับมาผิวคล้ำจากแดดสุดๆ ทนไม่ไหว เลยเข้ากูเกิ้ลหาข้อมูลตัวช่วยที่จะช่วยให้ผิวคล้ำ ขาวขึ้นแบบไววววว และจากการทดสอบของเราคือเห็นผลมากเลยมาขอมาแชร์ แถมราคาน่ารักมากเหมาะกับนักศึกษาอย่างเรา แค่ 500 บาท ก็ขาวได้แล้ว!!!!!

มาดูกันค่ะว่ามีอะไรบ้างนี่คือโฉมหน้านางเอกของเราค่ะ ^^

ขั้นตอนแรก เตรียมของ 3 อย่างนี้ค่ะ1.เกลือสปาขัดผิว A Bonne เราซื้อสูตรน้ำนมมาค่ะ กลิ่นหอมนม เกลือเม็ดละเอียดไม่บาดผิว

 ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วของเราออก ขจัดสิ่งสกปรกที่ตกค้าง เพื่อผิวใหม่ที่ดูกระจ่างใส เนียนนุ่ม

2. โยเกิร์ตสูตรธรรมชาติ ยี่ห้ออะไรก็ได้แล้วแต่เราเลยค่ะ เอามาผสมเข้าด้วยกัน จะช่วยให้ผิวเราเนียนนุ่มขึ้นไปอีก

3. มะขามเปียกและน้ำผึ้ง ผสมกันพอประมาณไม่ต้องเยอะเกินนะคะ  จะช่วยลดรอยจุดด่างดำ ความหมองคล้ำให้ผิวดูสว่างขึ้น

เทเกลือสปาขัดผิวและโยเกิร์ตลงไปในแก้วที่เตรียมไว้  แล้วคนให้เข้ากัน หอมและน่ากินมาก แต่กินไม่ได้ค่ะ55555555ถูวนๆไปค่ะ แล้วพอกทิ้งไว้ 5-10 นาทีแล้วล้างออก หลังจากสครับผิวให้รูขุมขุนเปิด เรามาต่อกันด้วยทำความสะอาดผิวตัวเด็ดที่อยากแชร์พอปั๊มออกมาจะเป็นวิปโฟมเลย ฟองคือหนานุ่มมากๆ กลิ่นก็หอมแบบธรรมชาติ กดแค่ปั๊มเดียวก็ได้ทั่วแขนเลยตอนนี้คือเป็นเดอะเบส เราใช้อาบน้ำทุกวันเลย ล้างออกไม่แห้งตึงนะ มีความชุ่มชื่นให้กับผิวอยู่ ใช้ได้ทุกสภาพผิวค่ะหลังจากอาบน้ำเสร็จก็มาทาโลชั่นกันต่อค่ะ

5. นีเวีย Extra White C&E Vitamin Lotion โลชั่นบำรุงผิวเนื้องบางเบา ที่มีพลังวิตามินซี 50x และมี UV ที่ช่วยป้องกันแดดไม่ให้เราคล้ำไปกว่านี้ กลิ่นหอมอ่อนๆ เนื้อไม่หนัก เกลี่ยงง่าย เหมาะกับอากาศบ้านเราสุดๆค่ะทาโลชั่นวนไปค่ะ 

แขนซ้ายล่างคือแขนที่เราทดสอบการใช้ให้ดูตั้งแต่แรก ผิวขะมีความชุ่มชื่นมากกว่าไม่แห้งกร้านเหมือนแขนขวาบนค่ะและทั้งหมดนี้ก็คือสิ่งที่เราทำบ่อยมากในช่วงนี้ค่ะ เพื่อกอบกู้ผิวหลังจากแดด ในส่วนการขัดผิวเราจะทำ

อาทิตย์ละ 1-2 ครั้ง ส่วนวิปโฟมอาบน้ำ ที่มีสารสกัดจากฟักข้าว น่าจะเป็นส่วนนึงที่ทำให้ผิวเราขาวไว ส่วนโลชั่นเราทาหลังอาบน้ำทุกเช้าค่ะ มาดูงบกันค่ะ ว่าทั้งหมดนี้เท่าไหร่

1.เกลือสปาขัดผิว A Bonne ราคา 49 บาท
2.โยเกิร์ตสูตรธรรมชาติ ราคา 15 บาท
3.มะขามเปียกและน้ำผึ้ง ราคา 0 บาท (เอามาจากในครัว)
4.ครีมอาบน้ำวิปโฟมวีแคร์ สูตรไวท์เทนนิ่ง ราคา 169 บาท
5.นีเวีย Extra White C&E Vitamin Lotion ราคา 129 บาท

รวมทั้งหมดเป็น 362 บาท

คือเราบอกได้เลยค่ะว่าคุ้มค่าแก่การลงทุนสุดๆ ใครที่มีผิวคล้ำเสียจากแดด หรือใครที่อยากขาวขึ้น ลองซื้อตามเรานะคะ รับประกันเลย เห็นผลจริงๆ ไม่จกตา ได้ทั้งผิวขาวกระจ่างใสขึ้น ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น ยังไงเพื่อนๆลอง
ไปดูกันนะคะ

ให้หัวใจกระทู้นี้ ~

แสดงความคิดเห็น

4 ความคิดเห็น

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

คอลัมน์ NUGIRL

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป