[โฆษณานิยายRomCom] เริ่มเปิดกองถ่ายนิยายเรื่องใหม่ค่ะ "สัญญารักพัลวันฉบับนังซิน" Oh! My Syn" [ยินดีให้แชร์]

วิว
#คอมเมดี้ #โรแมนติก #โอปป้า #ศิลปิน #synesthesia
สวัสดีค่า...

เฮ้อ...ทำยังไงได้ ...ตอนแรกสัญญากับนักอ่านไว้ว่าจะมาเปิดกองนิยายกลางปี..แต่อดรนทนไม่ไหว คันมือเกิ้นนน
ผู้กำกับเรือนแก้วเลยขอเอานิยายเรื่องใหม่มาลงนะคะ สำหรับคนที่ชอบนิยายแนว RomCom (โรแมนติกคอมเมดี้) 
อาจจะลองมาแวะชมกันได้ว่า เรื่องราวเกี่ยวกับอะไร 

(ปล.ปกนิยายทำเองหมดเลยค่ะ ตัดต่อเอง เขียนเอง ไมจ้างกราฟฟิคที่ไหน 555)

สำหรับเพื่อนๆที่เคยอ่าน บุหลันดั้นเมฆ ไปแล้ว (นิยายเรื่องแรกที่เขียนในชีวิต และปิดกองถ่าย 71 ตอนภายใน 3 เดือน --- ทำไปได้นะเรา) อาจจะจำได้ว่ามีพระรองผู้น่าสงสารของเรื่อง นพ.อธิศร์ รัตนวงศ์วาณิช ที่กำลังซมซานหนีไปเลียแผลใจไกลถึงกรุงโซล เพราะได้ทุนเรียนต่อแพทย์เฉพาะทางที่โน่น 

แต่เรื่องราวความอลเวงก็เริ่มต้นขึ้นเมื่อ นางเอกของเรื่องนี้ ดันขึ้นเครื่องลำเดียวกัน เที่ยวบินเดียวกัน 
ความน่าสนใจของนางคือ มินตรา หรือยัยซิน คือ นางเป็นโรคพิเศษทางพันธุกรรมที่น้อยคนจะเป็น บ้างก็ว่าหนึ่งในล้านก็ว่าได้ เพราะนางเป็นโรคซินเนสทีเซีย ที่ไม่ใช่ซินเนสทีเซียปกติอย่างที่บางคนจะเป็น (เห็นตัวอักษรเป็นสี หรือได้ยินเสียง แล้วเห็นเป็นสี) แต่นางเป็นแบบ Mirror-touch คือ เมื่อสัมผัสจะรู้สึกถึงความรู้สึกของคนนั้นๆได้ ราวกับว่าเป็นตัวเอง แถมยังเห็นออร่าของแต่ละคนอีกด้วย 

วันที่คุณหมอซมซานไปเรียนต่อดันเป็นวันเดียวกับที่ยัยซินขึ้นเครื่องไปหาเพื่อนรักที่โน่นพอดี ทั้งสองคนเจอกันบนเครื่องบินเป็นครั้งแรก และเป็นจุดเริ่มต้นความปั่นป่วนของชีวิต จนคุณหมอหนุ่มอาจจะคิดว่า ไม่น่ามาเจอยัยซินเนสทีเซียคนนี้เล้ย แต่ใครจะรู้ว่าโชคชะตาจะเล่นตลกให้เขาและเธอมาโคจรอยู่ใกล้กันด้วยสัญญาฉบับนั้น....

จากผู้หญิงที่ไม่มีอะไรเลยในวันนั้นกลายเป็นคุณหนูแสนสวยในอีกหนึ่งปีต่อมา ...แต่ยังคงนิสัยความแสบซ่าเหมือนเดิม

" สวัสดี ฉัน ซิน...แต่ขอโทษนะ ไม่ใช่นางซินเดอเรลล่าในนิทานหรอก..เพราะฉันเป็นซินเนสทีเซีย ที่สัมผัสใครก็จะเห็นออร่าของแต่ละคน ทำให้เกลียดการเข้าสังคมสองหน้าเป็นที่สุด มันจะไม่วุ่นเลย ถ้าคุณย่าไม่จับฉันกับคุณหมอทำสัญญาบ้าๆ นั่น และถ้าไม่ใช่เงิน 10 ล้านที่วางตรงหน้าละก็...จ้างให้ก็ไม่ยอมทำหรอก.." 

" สวัสดีครับ ผมอธิศร์ กำลังอกรักรักคุดมาหมาดๆ จู่ๆ เทวดาก็ดันผลักยัยตัวแสบเข้ามาในชีวิตที่แสนสงบของผม แต่จะทำยังไงได้ล่ะ เคสแบบนี้ไม่ได้หาง่ายๆ ตามท้องถนนเสียเมื่อไหร่ คุณหมอด้านประสาทวิทยาอย่างผมก็ต้องรีบคว้าตัวไว้ศึกษาเสียหน่อย แต่ทำไม..ไปๆ มาๆ หัวใจชักจะแกว่งๆ เพราะยัยตัวแสบนี่เสียได้ . แต่สัญญาก็ค้ำคอ..ห้ามรักห้ามชอบคนตรงหน้าเด็ดขาด...งานนี้วุ่นแน่..หัวใจผม..."


เอาล่ะค่า ผู้กำกับเรือนแก้ว ขอแนะนำตัวละครและนักแสดงคร่าวๆเท่านี้ก่อน ยังมีตัวละครสนุกๆอีกเยอะในเรื่องนี้ รับรองว่า ถ้าอยากได้รอยยิ้มขำๆ ละก็ ลองแวะเข้ามาเยี่ยมชมกันได้นะคะ ใครที่่เคยสงสารคุณหมออธิศร์จากเรื่องโน้น..ลองมาดูกันค่ะ ว่าหมอหนุ่มจะปวดหัวแค่ไหนกับยัยตัวร้ายซิน 

นิยายจะออกทุกวันอังคารและวันศุกร์นะคะ 
วันนี้ออกมาให้ชิมลางกันก่อน 2 ตอนค่ะ แล้วพบกันอีกครั้งวันศุกร์ :)

ติดตามกันได้ที่นี่เลยค่ะ กด FAV กันไว้ รับรองว่าไม่พลาดตอนสนุกๆ 
https://writer.dek-d.com/dek-d/writer/view.php?id=1946049

#เปิดกล้องกองนิยายเรื่องใหม่
ด้วยรักและคิดถึงนักอ่านทุกคน ^^
ณ. เรือนแก้ว 

 
ให้หัวใจกระทู้นี้ ~

แสดงความคิดเห็น

4 ความคิดเห็น

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป