เรียนภาษาอังกฤษที่ต่างประเทศ [ไม่ยินดีให้แชร์]

วิว
#เรียนภาษาอังกฤษ

 อยากมารีวิวการไปเรียนภาษาอังกฤษที่ Milner School of English, Wimbledon, London ค่ะ ก่อนไปพยายามหารีวิวต่างๆแต่ก็ไม่ค่อยมีเลยมาเขียนเองซะเลย555555555

 

เริ่มกันที่ภาพรวมของโรงเรียนนะ โรงเรียนไม่ใหญ่มากเป็นเหมือนตึกแถวแต่มีพื้นที่กว้างขวางอยู่ มีที่จอดรถอยู่ด้านหลังของโรงเรียน ตึกมีหลายชั้นค่ะชั้นแรกเป็นอะไรไม่รู้เราไม่เคยเข้าไปดู ชั้นสองของตึกจะเป็นreceptionห้องพักครูแล้วก็ห้องเรียนบางส่วน ชั้นสามจะเป็นห้องเรียนหมดเลย ตรงกลางจะเป็นเหมือนคาเฟ่ค่ะมีโต๊ะเยอะไม่ต้องกลัวที่นั่งเต็ม(ของอร่อยนะใครไปเรียนก็อย่าพลาด toastแฮมชีสคืออร่อยสุดๆ) รวมๆแล้วถือว่าสะอาดดีค่ะ

 

เรื่องนักเรียน เท่าที่เราเจอมาส่วนมากจะเป็นคนเกาหลีนะ นั่งๆอยู่นอกห้องเรียนนี่เรียกว่าพ่นเกาหลีใส่กันได้เลย555555 ตอนแรกที่ไปเรียนก็รู้สึกว่าปรับตัวยากนะเพราะคนที่เรียนอยู่เขาเรียนมากันนานมากๆจนสนิทกันไปหมดแล้วแต่สักสามสี่วันก็จะเริ่มปรับตัวได้ โรงเรียนจะรับนักเรียนที่อายุ 16+ นะคะ

 

ในส่วนของการเรียน เราประทับใจการเรียนที่นี่นะ ครูสอนแบบเอาใจใส่ดีครับมีอะไรเรียกถามตลอดไม่ดุไม่ด่าเขาพร้อมช่วยเสมออะไรนิดหน่อยถามได้หมดเลย ส่วนเราเรียนเป็นคอร์สieltsค่ะ เขาจะให้สอบก่อนว่าจะเรียนได้มั้ยตอนแรกก็เกือบไม่ได้แต่เขาให้โอกาสลองเรียนดู รวมๆคือโอเค ในห้องจะให้ฝึกพูดบ่อย สอนโดยใช้หนังสือสำหรับieltsกับพวกชีทแล้วก็ข้อสอบเก่าๆ เราได้ทำข้อสอบเก่าๆเยอะมากกก 

สุดท้ายนี้อยากบอกว่าถ้าใครมีโอกาสก็ลองไปเถอะนะ เปิดโลกใหม่จริงๆ เราว่ามันทำให้เรากล้าพูดกล้าทำมากขึ้น มีความมั่นใจมากขึ้น มันดีจริงๆ :-)

 

ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

1 ความคิดเห็น

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป