/>

Review: สเปรย์น้ำแร่ Smooto Aloe & Tomato Mineral Spray by Mimi [ยินดีให้แชร์]

วิว
#อโลสเปรย์ #สเปรย์น้ำแร่ #tomato #aloespray #smooto

สมูทโตะ มีไอเทมใหม่ออกมาอีกแล้วจ้า เราเคยใช้อยู่หลายตัว รู้สึกประทับใจมาก มีของใหม่ออกมา ต้องลองสักหน่อย วันนี้เลยจะมารีวิวให้ชมกันว่าเป็นยังไงกันบ้างนะคะ

 Smooto Aloe & Tomato Mineral Spray

สมูทโตะ อโล แอนด์ โทเมโท มิเนอรัล สเปรย์

สเปรย์น้ำแร่สมูทโตะ อโล แอนด์ โทเมโท ตัวนี้ เค้ามีจุดเด่นอยู่ที่เป็นสเปรย์น้ำแร่ล็อคเมคอัพ อุดมไปด้วย สารสกัดว่านหางจระเข้, มะเขือเทศ, คอลลาเจน, ไฮยาลูรอนิค แอซิด, อัลลัมโทอิน และน้ำแร่ ช่วยกักเก็บน้ำให้กับผิว บำรุงผิวชุ่มชื้นตลอดวัน พร้อมมอบความสดชื่น ไม่ระคายเคืองต่อผิว มี 5 คุณประโยชน์ใน 1 เดียว สามารถใช้สเปรย์ผิวหลังออกแดดได้ และช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะค่ะ

    Packaging ทำออกมาในรูปคล้าย hanger แต่ไม่มีรูแขวนแหะ เป็นกระดาษรองด้านหลัง ส่วนด้านหน้าครอบด้วยพลาสติก ทำให้เรามองเห็นตัวผลิตภัณฑ์ชัดเจน ส่วนกระดาษด้านหลัง บอกรายละเอียดต่างๆของผลิตภัณฑ์ ปริมาณ 50 มล. ราคา 129 บาท ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ มี่ซื้อจาก 7-11 ค่ะ

    มาพูดถึงส่วนผสมหลัก และคุณสมบัติหลักของเค้านิดนึง ตัวสเปรย์น้ำแร่ อโล ตัวนี้ มีส่วนผสมหลัก คือ

- Mineral น้ำแร่จากธรรมชาติ ทำให้ผิวฉุ่มฉ่ำ สดชื่น และช่วยให้เมคอัพติดทนนานยิ่งขึ้น
Aloe Vera สารสกัดจากว่านหางจระเข้ ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้ชุ่มชื่น อิ่มน้ำ อ่อนโยนต่อผิว และทำให้ผิวมีสุขภาพดีขึ้น
Tomato สารสกัดจากมะเขือเทศ ช่วยให้ใบหน้าเนียนนุ่ม และดูกระจ่างใสตลอดวัน
Hyaluronic acid ไฮยาลูรอนิค แอซิด ช่วยกับเก็บน้ำใต้ผิว ให้ผิวชุ่มชื้นนานตลอดวัน

ส่วน 5 คุณประโยชน์ที่เค้าบอกว่ามีอยู่ในสเปรย์น้ำแร่ขวดนี้ ขวดเดียว ได้แก่

1.ฉีดก่อนแต่งหน้า จะช่วยเปิดผิวให้พร้อมรับการบำรุง
2. 
ฉีดหลังแต่งหน้า จะช่วยล็อคเมคอัพให้ติดทนขึ้น
3. 
ฉีดระหว่างวัน ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ
4. 
ช่วยให้ผิวผ่อนคลาย มอบสัมผัสเย็นฉ่ำสดชื่น
5. 
สเปรย์ผิวหลังออกแดด หรือทุกเมื่อตามต้องการ เพื่อให้ผิวสดชื่น และดูกระจ่างใสตลอดวัน

   เมื่อเปิดพลาสติกออกมา จะพบว่าตัวขวดสเปรย์เค้าก็ยังมีพลาสติกหุ้มอีกชั้นนึงนะ เป็นพลาสติกแบบบาง ต้องแกะออกก่อนนะจ้า


  ขวดสเปรย์เป็นกระป๋องเหล็ก ขนาดไม่ใหญ่มาก น้ำหนักเบา คือพกพาในกระเป๋าได้สะดวกเลย


เมื่อเปิดฝาขวดสเปรย์ออก จะเจอหัวฉีดขนาดพอเหมาะ ละอองน้ำกว้างมากกก เป็นละอองละเอียด มีกลิ่นหอมอ่อนๆด้วยวิธีใช้ฉีดสเปรย์น้ำแร่ แล้วปล่อยให้ละอองน้ำซึมเข้าสู่ผิวโดยไม่ต้องล้างออก ใช้ได้บ่อยตามต้องการระวังนิดนึง คือ อย่าให้เข้าตา และปากเทคนิคในการใช้สเปรย์น้ำแร่ของเรา คือ ฉีดห่างจากใบหน้าออกมาประมาณ 20 ซม. เพื่อป้องกันละอองเข้าตา หรือปากจ้า
วามรู้สึกขณะใช้ละอองสเปรย์น้ำแร่ละเอียดมากกกก มีกลิ่นหอมอ่อนๆคล้ายแป้งด้วย เวลาสเปรย์แล้วสบายผิว คือการที่ละอองน้ำเค้าไม่ใหญ่ มีความละเอียด และฟุ้งเบาๆ ทำให้ผิวแห้งทันทีหลังสเปรย์เลย คือใบหน้าไม่ได้เปียกแบบมีหยดน้ำ รู้สึกถึงความอ่อนโยนของตัวละอองน้ำ ให้ความรู้สึกปลอดภัย ผิวอ่อนโยนแพ้ง่าย ใช้ได้นะ เพราะปกติเรามีรอยผื่นแดงที่แก้ม สเปรย์น้ำแร่ อโล ตัวนี้เรา ใช้แล้วไม่แสบหน้า ไม่คัน ไม่แพ้ คือไม่มีรอยแดงเพิ่มขึ้น ถือว่าผ่านค่ะ


ความรู้สึกหลังใช้รู้สึกใบหน้าชุ่มชื้นขึ้น สบายผิว สดชื่น ระหว่างวันยิ่งฉีดสเปรย์บนใบหน้าตอนทำงานหนักๆนี่ฟินมากนะ ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายจากการทำงานได้ด้วย รู้สึกมีแรง มี energy เพิ่ม จากความรู้สึกเฟรชบนใบหน้ายิ่งไปกว่านั้นนะ เหงื่อออกแล้วหน้าไม่เป็นคราบจ้า คือเมคอัพติดทนดี แล้วก็หน้าใสขึ้นด้วย อันนี้ชอบมาก มีคนทักด้วยว่า ทำไมวันนี้หน้าดูผ่องใสด้วยหละ ^^


สรุป
: สเปรย์น้ำแร่ สมูทโตะ อโล แอนด์ โทเมโท มีส่วนผสมหลักเป็นสารสกัดจากว่านหางจระเข้ และมะเขือเทศ ขนาดกะทัดรัด พกพาสะดวก ละอองสเปรย์ละเอียด ช่วยให้ผิวสดชื่น ชุ่มชื้น และล็อคเมคอัพให้ติดทน ช่วยแก้ปัญหาผิวแห้ง ผิวแพ้ฝุ่น และผิวเสื่อมโทรมจากมลภาวะ สามารถใช้ได้ทุกเมื่อตามต้องการค่ะ

++++ ขอบคุณที่เข้ามาชมกันค่ะ ++++

ให้หัวใจกระทู้นี้ ~

แสดงความคิดเห็น

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป