Eucerin pH5 Sensitive Skin Facial Cleanser คลีนเซอร์ดีต่อผิวแพ้ง่ายที่ต้องมี [ยินดีให้แชร์]

วิว
#คลีนเซอร์ #สกินแคร์
สวัสดีค่า วันนี้จะมาเล่าถึงเจลล้างหน้าตัวใหม่ ที่เพื่อนแนะนำมา ต้องบอกก่อนว่าเราเป็นคนที่ผิวแพ้ง่ายมากกกกกก เคยลองใช้พวกโฟมหรือเจลที่บอกว่าอ่อนโยนมาหลายยี่ห้อมากๆ หน้าก็ไม่หายสักที ต้องไปหาหมอตลอด เสียค่ายาไปเยอะมากๆ จนเพื่อนเรามาแนะนำให้ลองเจลล้างหน้าตัวใหญ่ของยูเซอรินดูสิ นั้นก็คือ Eucerin pH5 Sensitive Skin Facial Cleanser ซึ่งที่ขวดเขียนไว้ว่าสูตร 0% สารที่อาจก่อการระคายเคืองต่างๆ ไม่ผสมพาราเบน  ไม่มีน้ำหอม ไม่ผสมสารกันเสีย ซึ่งนี่ก็เพิ่งรู้นะคะ ว่าสารเหล่านี้ เป็นอีกหนึ่งสาเหตุที่ทำให้คนผิวบอบบางอย่างน้อง เกิดอาการแพ้เป็นสิวผด หรือคันยิบๆ ที่หน้าได้ง่าย
เรามาดูที่ตัวโปรดักซ์กันหน่อย เพราะตอนแรกด้วยความโง่ของตัวเองที่ไม่เคยใช้ ก็พยายามกดๆ ให้เนื้อเจลออกมาซึ่งมันไม่ออกก็เลยคิดว่าปั๊มมันเสียหรือป่าวนะ ก็เลยหมุนๆ ดู แล้วเราก็ได้รู้ว่ามันต้องหมุนตรงหัวปั๊มให้ไปด้านตรงๆ ก่อนเพื่อที่จะได้กดได้ 5555555 ซึ่งดีนะคะมันไม่เลอะเทอะดีพอปั๊มออกมาแล้วก็ได้เห็นว่าเนื้อเจลเป็นสีขาวๆ ขุ่นๆ  ลื่นๆ ไม่มีกลิ่น ความรู้สึกตอนล้างคือดีคือชอบนะคะ มันไม่เอี๊ยดอ่ะ รู้สึกหน้าชุ่มชื่นหลังจากล้างออกเป็นความรู้สึกลื่นๆ บนผิว แบบพวกเจลหรือครีมอาบน้ำที่เป็น pH5 ต่างๆ ถ้าให้คะแนนเต็ม 10 กับเจลตัวนี้ก็ขอแบ่งเป็นส่วนๆ ดังนี้นะคะ

เนื้อผลิตภัณฑ์ : ขอให้ 8 ค่ะ เพราะคิดว่าเนื้อแอบเหลวไปนิดนึงค่ะ

ความคุ้มค่า : ขอให้ 9 ไปเลยค่า ในราคา 590 บาท ซึ่งได้ขวดใหญ่มากกก 400 มล. ตอนแรกนึกว่าซื้อครีมอาบน้ำ มันคุ้มมากๆ ค่ะ

ความพึงพอใจ : นี่อยากให้ซัก 15 คะแนน แต่ความจริง เต็ม 10 นะ อิอิ แต่คือมันดีจริงๆ คนผิวแพ้ง่ายอย่างเราที่ใช้อะไรก็แพ้ พอมาใช้อันนี้แล้ว เราไม่มีอาการแพ้เลย แถมรู้สึกว่าผิวหน้าเราแข็งแรงขึ้นด้วย

ก็จบไปละนะคะ กับรีวิวประสบการณ์การณ์จริงของเรา ที่ต้องบอกเลยว่าคลีนเซอร์นี้ที่ดีต่อผิวแพ้ง่ายจริงๆ เพราะฉะนั้นรีบไปซื้อมาลองใช้เถอะมันคุ้มค่ามากก

ให้หัวใจกระทู้นี้ ~

แสดงความคิดเห็น

14 ความคิดเห็น

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

คอลัมน์ NUGIRL

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป