คู่จิ้นฟินเวอร์! คู่ชิปไอดอลเกาหลีมาแรง2019 เรือผีอะไรกันไม่มีหรอก! [ยินดีให้แชร์]

วิว
#หญิงหญิง #ชายชาย #คู่จิ้น #ไอดอลเกาหลี
คำเตือน
ไม่ดราม่าถ้าไม่มีคู่ตัวเองเพราะทุกคู่น่ารักหมด เรายกตัวอย่างมาแค่คราวๆจิ้นได้ชิปได้แต่อย่ามากจนไม่ลืมหูลืมตา ไอดอลทุกคนเค้ารักกันแต่เราแค่อคติไปเอง 
เราไปดูกันเลยว่ามีคู่ไหนบ้าง!!

1. KOOKMIN กุกมิน (jimin/jungkook)

บอกเลยว่าคู่นี้ติดเทรนทวิตเตอร์บ่อยจนเบื่อ ไม่มีอะไรทำกันรึไง!ขยันหวานกันจังนะ อิจฉา เห็นใจคนไม่มีแฟนบ้างเด้ คู่นี้คือมาแรงจริงจากเรือลำเล็กสู่เรือลำใหญ่ ขอให้ชิปเปอร์ทุกคนจงเป็นสุขเป็นสุขเถิดดด พี่จีมินกับน้องจองกุก จองกุกดุมากไหมน้าถามจีมินหน่อยทำไมถึงได้ยอมตลอด

#kookmin

2. Taegi แทกิ (แทฮยอง/ยุนกิ)

ยังอยู่กับบังทัน ถามจริงคู่นี้ซัมติงป่ะติดเทรนทวิตก็มีมาแล้วคู่พี่น้อง-ูพี่น้องจริงป่าวอะทำไมหวานขนาดนี้ ได้ข่าวว่าเมื่อก่อนคุณยุนกิโหดม๊วกจนเมมเบอร์กลัวแต่ทำไมมีหนึ่งคนที่ดูจะไม่กลัวละใครน้า...แทฮยองไง! โดนถีบไปคราวนั้นยังไม่เข็ดใช่ไหมเจ้าแท

#Taegi
3.
markbam มาร์คแบม (มาร์ค/แบม)

ตามชื่อแท็กเคยค่ะ อื้อหื้ออ คู่นี้อยู่ยงคงกระพันคนเค้าจิ้นมาตั้งแต่สมัยเดใหม่ๆถามจริงมีอะไรต้องชิปคะชิปเปอร์เรียลขนาดนี้ยังจะชิปกันเหรอคะ?!!ถามจริง มม.พี่มาร์คน้องแบมนี่มันยังไง ทำไมคนพี่ต้องเรียกน้องด้วยเสียงอ่อนเสียงหวานฉันละงง

#markbam4.Chanbaek ชานแบค (ชานยอล/แบคฮยอน)

เป็นอีกคู่ที่มีมานานแล้วน่ารักมากกกกกกกก ไม่รู้จะหาคำไหนมาบรรยายว่ามันเรียลขนาดไหนพ่อหูกางกับแม่นางหน้าอ่อน คู่นี้คือหวานมากมม.คือมาบ่อยจนเบื่อแอบคบกันก็บอกมากเถอะ! อย่าให้ได้ชิปเลย! มอหอว่ะเห็นคนเป็นแฟนกันแล้วมอหอ

#chanbaek5.หลินโฮ (ไลควานลิน/ซอนโฮ)

มีแต่ความน่ารักเต็มไปหมด พวกเธอดูเวลาพวกเราสองคนอยู่ด้วยกันสิ ถามจริงหยุดชิปไม่ได้เลยมันเขินไปหมดความตะมุตะมิกับความหลัวของพี่ลิน อื้อหื้อออชิปเปอร์รนานไหมคะ? กว่ามม.จะมาที มาทีคือตายกันยกบาง

#หลินโฮ
6.จินฮวี (แพจินยอง/อีแดฮวี)

ไม่พูดถึงคงไม่ได้หรอก! น้องฮวีอยู่กับใครก็น่ารักไปหมดแล้วเวลาอยู่กับพี่แพนะคะโอ้โห้ให้โลกเป็นสีชมพู ความงุ้งงิ้งของน้องฮวีใครจะไม่เอ็นดู พี่จินว่าไงกับความน่ารักของน้องขนาดเราเป็นชิปเปอร์ยังเอ็นดูคุณพี่แพจะไม่เอ็นดูเหรอคะ

#จินฮวี
7.Chaelisa แชลิซ่า (ลิซ่า/โรเซ่)

ถ้าถามถึงคู่จิ้นหญิงหญิงละก็คงไม่พ้นคู่นี้ ล่าสุดติดเทรนทวิต!!โอ้โห้เพื่อนกันจริงรึป่าวคะคุณแชงคุณลิซนี่มันเกิดคำว่าเพื่อนรึป่าวคะ ดิฉันงงลงรูปก็ไม่เคยให้เคดิทคุณแชงเค้าเลยคุณลิซมีปัญหาอะไรรึป่าวคะ แต่ไม่เป็นไรคะแชงให้เองได้ คู่นี้เป็นอีกคู่ที่น่ารักมากๆแล้วยังมีอีกหลายคู่ในบพ.ที่น่ารักๆไปหาดูกันได้ แต่คู่นี้ต้องยอมเค้า

#
Chaelisa 
8.Jensoo เจนนี่จีซู (เจนนี่คิม คิมจีซู)

แค่นามสกุลก็บอกแล้วว่าเป็นของกันและกันอุ้บ! อย่าขี้ชิปสิคู่นี้ก็ไม่แพ้คู่ด้านบนนะครร้าบอกให้ในสตอรี่นี่ยังไงคะ ยังไง!!!บอกมาค่ะว่าคบไม่คบหวานกันเหลือเกินยัยเกี๋ยวของทุกคนเค้างุ้งงิ้งมากค่ะ ดูพี่จีสินะโอ้โห้เสียงละลายมากอยากเป็นคนที่พี่จีบอกฝันดีจังเลยค่ะ แต่ไม่ได้แล้วมียัยเกี๋ยวแล้ว เชอะ!

#jensoo

เหนื่อยอะคนเป็นแฟนกันเยอะเกินหามาไม่หมดเดี๋ยวว่างๆจะมาเติมให้เอาแค่นี้ไปก่อน ที่จริงก็ชิปหมดทุกคู่เพราะน่ารักทุกคู่ ฝากไว้ก่อนจะหนีไปนอน

ชิปได้แต่อย่ามากจนไปด่าศลป.เพราะเค้าทุกคนรักกันดี อย่าประสาท-!!!!


 
ให้หัวใจกระทู้นี้ ~

แสดงความคิดเห็น

5 ความคิดเห็น

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป