[ ฝากนิยายแนว Low Fantasy ] นิยายที่รวมความเป็น 'ฮีโร่'กับ 'ไอดอล' เข้าด้วยกัน [ยินดีให้แชร์]

วิว
#ฮีโร่ #ไอดอล #โปรดิวเซอร์ #แอคชั่น #ฮาเร็ม

 เนื่องด้วยโอกาสที่นิยายมีแฟนคลับ 200 คน และก็แต่งมาจนจะครบรอบ 1 ปีแล้วเลยเป็นอีกครั้งที่จะขอฝากนิยายละกันครับ เหอๆ

 ด้านเนื้อเรื่องก็... ออกแนวLow Fantasy เกี่ยวกับยุคสมัยที่มีผู้มีพลังพิเศษ และไคจู

 พระเอกที่เคยเป็นฮีโร่สวมหน้ากากสุดเทพ ได้ถูกชวนมาทำหน้าที่ปั้นสาวน้อยที่มีพลังพิเศษให้กลายเป็นไอดอลฮีโร่ ชื่อดังให้จงได้ เพื่อเปิดมิติใหม่ของการเป็นฮีโร่

 เป็นแนวแอคชั่น คอมเมดี้ ดราม่นิดหน่อย และฮาเร็ม

https://writer.dek-d.com/0822089514/story/view.php?id=1699854
ให้หัวใจกระทู้นี้ ~

แสดงความคิดเห็น

2 ความคิดเห็น

  • ถูกลบเนื่องจาก:
   IP
   #1
   ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้
   ตอบกลับ
  • ถูกลบเนื่องจาก:
   IP
   #2
   ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้

   ชอบแนวฮีโร่ไอดอลมากเลย ถ้ายิ่งมีพวกโลโก้โฆษณาแปะตามชุดด้วยแล้วยิ่งชอบ 555 (สปอนเซอร์เข้า) เป็นคนชอบพวกหลอกขายของ การ์ตูนหลอกขายของเล่นเด็กอะไรแบบนี้อ่ะ

   เดี๋ยวไปลองอ่านดูนะคะ


   ตอบกลับ
   • ความเห็นนี้ถูกลบ :(

    ถูกลบโดยเจ้าของความเห็น

    ถูกลบเนื่องจาก:
    ถูกลบโดยเจ้าของความเห็น
    IP
    #2-1

    ผผมว่ามันจะเหมือนกับกรณี My Little Pony น่ะคือถูกสร้างมาตีตลาดให้เด็กผู้หญิงแต่ผลสำรวจส่วนมากดันมีผู้ชายดูมากกว่ายันวัยรุ่นวัยผู้ใหญ่เป็นที่มาของศัพย์Brody?


    ในกรณีีีีีีีีีีีีีีีีีีีีีีีีีีีีีีีีีีีีีีีีีีีีีีีีีีี แต่ผู้้้้้้้้้้้้้้้้้้้้้้้้้้้้้้้้้้้้ เปย์บ้าคลั่่่่่่่่่่่่่ 5555งปานเกมกาชางปานเกมกาชางปานเกมกาชงปานเกมกางปานเกมกงปานเกมงปานเกงปานเงปานงปางปงเปย์ส่วนมากกลับเป็นเหล่าชายฉกรรจ์เปย์ส่วนมากกลับเป็นเหล่าชายฉกรรจ์เปย์ส่วนมากกลับเป็นเหล่าชายฉกรรจเปย์ส่วนมากกลับเป็นเหล่าชายฉกรรเปย์ส่วนมากกลับเป็นเหล่าชายฉกรเปย์ส่วนมากกลับเป็นเหล่าชายฉกเปย์ส่วนมากกลับเป็นเหล่าชายฉเปย์ส่วนมากกลับเป็นเหล่าชายเปย์ส่วนมากกลับเป็นเหล่าชาเปย์ส่วนมากกลับเป็นเหล่าชเปย์ส่วนมากกลับเป็นเหล่าเปย์ส่วนมากกลับเป็นเหล่เปย์ส่วนมากกลับเป็นเหลเปย์ส่วนมากกลับเป็นเหเปย์ส่วนมากกลับเป็นเเปย์ส่วนมากกลับเป็นเปย์ส่วนมากกลับเป็เปย์ส่วนมากกลับเปเปย์ส่วนมากกลับเเปย์ส่วนมากกลับเปย์ส่วนมากกลัเปย์ส่วนมากกลเปย์ส่วนมากกเปย์ส่วนมากเปย์ส่วนมาเปย์ส่วนมเปย์ส่วนเปย์ส่วเปย์ส่เปย์สเปย์เปยเปเแนิยายผมว่าเหมือนกันนะกะตีตลาดกลุ่มเด็กๆกับวัยรุ่นนิยายผมว่าเหมือนกันนะกะตีตลาดกลุ่มเด็กๆกับวัยรุ่นนิยายผมว่าเหมือนกันนะกะตีตลาดกลุ่มเด็กๆกับวัยรุ่นิยายผมว่าเหมือนกันนะกะตีตลาดกลุ่มเด็กๆกับวัยรุนิยายผมว่าเหมือนกันนะกะตีตลาดกลุ่มเด็กๆกับวัยรนิยายผมว่าเหมือนกันนะกะตีตลาดกลุ่มเด็กๆกับวัยนิยายผมว่าเหมือนกันนะกะตีตลาดกลุ่มเด็กๆกับวันิยายผมว่าเหมือนกันนะกะตีตลาดกลุ่มเด็กๆกับวนิยายผมว่าเหมือนกันนะกะตีตลาดกลุ่มเด็กๆกับนิยายผมว่าเหมือนกันนะกะตีตลาดกลุ่มเด็กๆกันิยายผมว่าเหมือนกันนะกะตีตลาดกลุ่มเด็กๆกนิยายผมว่าเหมือนกันนะกะตีตลาดกลุ่มเด็กๆนิยายผมว่าเหมือนกันนะกะตีตลาดกลุ่มเด็กนิยายผมว่าเหมือนกันนะกะตีตลาดกลุ่มเด็นิยายผมว่าเหมือนกันนะกะตีตลาดกลุ่มเดนิยายผมว่าเหมือนกันนะกะตีตลาดกลุ่มเนิยายผมว่าเหมือนกันนะกะตีตลาดกลุ่มนิยายผมว่าเหมือนกันนะกะตีตลาดกลุ่นิยายผมว่าเหมือนกันนะกะตีตลาดกลุนิยายผมว่าเหมือนกันนะกะตีตลาดกลนิยายผมว่าเหมือนกันนะกะตีตลาดกนิยายผมว่าเหมือนกันนะกะตีตลาดนิยายผมว่าเหมือนกันนะกะตีตลานิยายผมว่าเหมือนกันนะกะตีตลนิยายผมว่าเหมือนกันนะกะตีตนิยายผมว่าเหมือนกันนะกะตนิยายผมว่าเหมือนกันนะกะตนิยายผมว่าเหมือนกันนะกะนิยายผมว่าเหมือนกันนะกนิยายผมว่าเหมือนกันนะนิยายผมว่าเหมือนกันนนิยายผมว่าเหมือนกันนิยายผมว่าเหมือนกันิยายผมว่าเหมือนกนิยายผมว่าเหมือนนิยายผมว่าเหมือนิยายผมว่าเหมืนิยายผมว่าเหมนิยายผมว่าเหนิยายผมว่าเนิยายผมว่านิยายผมว่นิยายผมวนิยายผมนิยายผนิยายนิยานิยนิน

    ตอบกลับ

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป