/>

อยากรู้คนที่ไม่เคยมีความรักค่ะ [ยินดีให้แชร์]

วิว
#ความรัก
วันนี้ว่างค่ะ รู้สึกเหงาๆ555 อยากรู้ว่า คนที่ไม่เคยมีความรัก เพราะอะไรถึงไม่มีเหรอคะ แล้วส่วนใหญ่ชอบทำอะไร แล้วคิดยังไงกับความรัก และคนที่มีความรักเหรอคะ คนมีความรักมาลองวิเคราะห์ตอบแทนก็ได้นะคะ อยากเห็นแนวคิดจากทั้งสองฝ่ายค่ะ
ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

4 ความคิดเห็น

  • ถูกลบเนื่องจาก:
   ่แม้ว
   Guest IP
   #1
   ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้

   เพราะไม่มีคนมาจีบ ถึงมาจีบก็ไม่ชอบค่ะ เพราะขี้เบื่อ แอแง5555555 เพราะเห็นจากคนรอบตัวหลาบๆอย่างค่ะ ผัวเพื่อนบางคนก็มีกิ้ก บางคนพอเลิกกันก็ด่าถึงแม่งี้ เราเปนเหมือนแม่ชีต้องคอยปลอบเพื่อน55555

   ตอบกลับ
  • ถูกลบเนื่องจาก:
   เหนื่อยใจ
   Guest IP
   #2
   ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้

   ไม่เคยมีแฟนครับ แต่ไม่ใช่ว่าไม่มีความรักนะ ... ที่ไม่มีเคยมีแฟนเพราะตอนเด็กๆสมัยประถม เราคงจะยังเด็กไปเลยจีบใครไม่ติดมาตั้งหลายคน พอโตมาวัยมัธยมดันชอบผู้ชายแล้วพบว่า จีบผู้ชายง่ายกว่าตั้งเยอะ ติดปัญหาตรงที่ผู้ชายไม่ค่อยอยากยอมรับตัวเองว่าชอบผู้ชาย สมัยมัธยมหล่ะโดนล้อกันฉิบ(หาไม่เจอ) เลยได้แต่เป็นคนรักกัน บางทีจีบติดแล้ว รักกันแล้ว แต่เขาสับสน และตัดปัญหาด้วยการตัดเรากลับไปชอบผู้หญิง กลายเป็นพี่น้องกันไป

   ตอบกลับ
   • ถูกลบเนื่องจาก:
    IP
    #2-1

    ก็คือรักกันแต่ไม่เป็นแฟนกัน เราเข้าใจถูกไหม555 เรื่องแบบนี้ส่วนใหญ่เรามองว่า มันอาจจะดูไม่ชัดเจนสำหรับบางคน เลยมีความไม่แน่ใจในอะไรบางอย่างอยู่ เรามองว่าอย่าไปเศร้าหรือเสียใจเลยค่ะ ให้มองว่ามันเป็นธรรมดานะ ที่เขาอาจไม่แน่ใจกับเรื่องนี้ ยังไงซักวันนึงเรามีโอกาสเจอคนที่เหมาะกับเราจริงๆ ไลฟ์สไตล์เหมือนเรา ความชอบเหมือนเราแน่นอนค่ะ ไม่ช้าก็เร็ว ขอให้พบคนที่ใช่จริงๆเร็วๆนะคะ สู้ๆค่ะ เป็นกำลังใจให้นะๆ

    https://www0.dek-d.com/assets/article/images/sticker/jj-big-01.png

    ตอบกลับ
  • ถูกลบเนื่องจาก:
   .....
   Guest IP
   #3
   ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้

   ไม่ใช่ว่าไม่มีความรักนะ แต่พอมีมันก็กลัวอ่ะ555555 แล้วไม่จีบใครด้วยไม่กล้าส่วนเรื่องการใช้ชีวิตก็ปกตินะหาอะไรเรื่อยๆทำ มีความรักมันก็ดีไม่มีมันก็ดี คือมันดีคนละอย่างเนาะ

   ตอบกลับ
   • ถูกลบเนื่องจาก:
    IP
    #3-1

    เราเป็นคนนึงที่มีความรักนะ แต่เราก็กลัวอะไรหลายๆอย่าง555 สุดท้ายเหมือนทุกอย่างมันตีกันเองในหัว เราก็ไม่ไปจีบใครด้วย5555 คิดเหมือนเรานะ ที่มีความรักมันก็ดี เราคงมีความสุขแบบไม่เหงา มีคนให้คอยคิดถึง เป็นห่วงเป็นใยน่ารักดี หรือถ้ามีแฟนก็ดูแลเอาใจใส่ซึ่งกันและกัน แต่ไม่มีมันก็ดี มันดูไม่วุ่นวาย ไม่ต้องเจ็บปวดกับการคิดถึงเขา โดยที่บางครั้งไม่รู้เลยว่า เขาจะคิดถึงบ้างหรือเปล่า ไม่เจ็บปวดเวลาเขาไปรักคนอื่น ยังไงก็ขอบคุณสำหรับความเห็นนะคะๆ

    https://www0.dek-d.com/assets/article/images/sticker/yy-01.png

    ตอบกลับ
  • ถูกลบเนื่องจาก:
   IP
   #4
   ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้

   ขอตอบในฐานะของคนที่เคยมีความรัก แต่ ณ ปัจจุบันไม่มีนะครับ

   - เพราะอะไรถึงไม่มี : ข้อนี้คงตอบไม่ได้ เพระาเคยมีไปแล้วครับ

   - ส่วนใหญ่ชอบทำ : ตอบกระทู้ Dek-d (แต่ถ้าวันไหนทำโอทีก็ไม่เข้าเว็บเลย) ,เล่นเกมแนว RTS ,อ่านนิยายสลับกันไประหว่างแฟนตาซีกับแนวรักๆ ใคร่ๆ (เพราะแฟนตาซีส่วนมากตัวเอกผู้ชาย ขณะที่เรื่องรักๆ ตัวเอกมักเป็นผู้หญิง การอ่านสองด้านสลับกันทำให้มุมมองผมไม่เอนเอียงไปด้านใดด้านหนึ่งจนเกินไป) ,นอน และกินครับ 555

   - คิดยังไงกับความรัก : ความรักเป็นเสมือนยาพิษครับ หากเราใช้มันอย่างถูกวิธี (รักให้เป็น) และในปริมาณที่เหมาะสม (ไม่ทุ่มเทมัวเมาจนลืมเรื่องอื่นในชีวิต) ความรักย่อมช่วยให้ชีวิจของเรามีความสุขและบางครั้งอาจช่วยให้ชีวิตของเราดีขึ้นได้ครับ แต่ขณะเดียวกันหากเราใช้มันไม่ถูกวิธี (รักแบบหลง หรือรักแบบฉาบฉวยโดยมองแต่ด้านที่เราหลงไหลแบบขาดสติ) ความรักย่อมทำร้ายเราตอนหลังเสมอครับ

   - คิดยังไงกับคนที่มีความรัก : ไม่คิดอะไรครับ 555 คงเพราะผมเคยมีความรักมาแล้ว แม้จะไม่สมหวังทุกครั้ง แต่ผมก็ไม่ได้จะเอาความล้มเหลวของผมไปตัดสินคู่อื่นๆ ครับ ดังนั้นผมจะไม่เคยมองว่า ดูสมกันดีนะ หรือ ไม่เหมาะกันเลย อะไรแบบนั้นครับ เพราะผมจะมองเฉยหมด

   ตอบกลับ
   • ถูกลบเนื่องจาก:
    IP
    #4-1

    เราเห็นด้วยทุกประการนะ555 เราเป็นคนแยกความรักกับความลุ่มหลงออกจากกันอ่ะ เรารู้สึกว่า คนส่วนใหญ่มักบอกว่า นี่คือความรัก แต่เอาเข้าจริงมันอาจจะเป็นความลุ่มหลงก็ได้ ซึ่งเราว่าบางทีมันก็ทำให้เรามีความสุข แต่บางทีก็ทำให้เราทรมานไม่ใช่น้อย ว่าแต่ขอถามนิดนึงได้ไหมคะ ทำไมเดี๋ยวนี้ถึงไม่มีความรักแล้วเหรอคะ

    ตอบกลับ

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป