(เรื่อยเปื่อย) เคยมั้ยที่เก็บเรื่องในนิยายไปฝัน หรือเอาเรื่องจากฝันมาแต่งนิยาย (ฮา) [ยินดีให้แชร์]

วิว
***เหตุเกิด ณ ที่นอนบ่อยมาก  บางทีนิยายบางเรื่องได้มาจากการฝัน และเอามาอะแดร็ปสร้างนิยายเก็บในคลังก็มี เราเป็นคนที่ฝันแทบจะทุกคืน บางทีก็ฝันมาจากหัวค่ำเล่นเกมส์ ดูหนัง บางทีจะฝันทำม้ายยยย นั่งดู Resident เงี้ย ตอนนอนเจอ-เจ้าดิกเกอร์ไล่ฆ่า (เพลียซะละแบ้วร่าง)

***ล่าสุดจ้า น้องคนอ่านฟิก Bio มาโพสขอให้แต่งต่อหน่อย อัพหน่อย เราก็ โอเคๆ (ในใจคิดพรุ่งนี้หยุด เดี๋ยวแต่งดึกๆ ตามปกติ) แล้วก็นั่งวาดภาพยันตี 3(ฮา) ในหัวยังคิดว่า แต่งไบโอ เราต้องแต่งต่อ กำลังไปบู๊ที่ชลบุรีแล้วนะ

สรุปว่าก็ปิดคอมนอน(?) ด้วยเหตุนี้เองในฝัน ฉันยืนอยู่ในตึกร้าง ถือปืน M4A1 ยิงซอมบี้ที่กำลังเดินเข้ามา แล้วก็ต้องตกใจขีดสุดเมื่อเปิดไปห้องนึง เจอเนเมซิสยืนรออยู่ เท่านั้นแหละ แทบจะกรี้ดลั่นในฝัน ใส่เกียร์หมาโกยอ้าว จนพระเอก(อ้ายย คาร์ลอส) มาช่วยเป็นตัวล่อ (ขอโทษนะ) แล้วเราก็ปีนขึ้นไปบนชั้นสูงๆ และก็กราด M4A1 ใส่เนเมซิสพร้อมๆ กับพระเอกจนมันตาย เราก็ไปเอาเท้าเขี่ยๆ มัน (หัวใจจะวาย)

มันคือเรื่องราวดีๆ(?)ที่ทำให้เราสามารถสร้างนิยายขึ้นมาได้อีกหนึ่งทางสำหรับความฝัน เพื่อนๆ มีโมเม้นท์แบบนี้บ้างมั้ย มาแชร์กันหน่อยนะ


**ปล. เผื่อคนไม่รู้ทริกการฝันแบบที่ต้องการดีๆ เวลาที่ง่วงจัดๆ สะลึมสะลือแต่ยังคงรู้ตัว ถ้าอยากฝันถึงอะไรให้คิดถึงมันเลยช่วงระหว่างคาบเกี่ยวจะสลบแหล่มิสลบแหล่ คุณจะได้เจอกับสิ่งนั้นๆในฝันแน่นอน ช่วงแรกยังกำหนดได้ หลังๆจากนั้นก็อีกเรื่อง
เคยคุยกะน้องๆเพื่อนๆและมันลองทำก็จริงนะ แต่ดันคิดมั่วไปนิด มันบอกจากตอนแรกคิดถึงพระเอกที่ชอบ ในฝันพระเอกผุดละ ก็ดันนึกไปถึงขนมดังโงะ กลายเป็นว่าดังโงะแทนที่ (เพลีย)
ให้หัวใจกระทู้นี้ ~

แสดงความคิดเห็น

16 ความคิดเห็น

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป