/>

ป้ายยาแรงๆ รีวิว Pond's Tone Up Milk Essence Vit-C ใช้แล้วหน้าใสมาก [ยินดีให้แชร์]

วิว
#หน้าใส #หน้ากระจ่างใส #พอนด์ส #ครีมบำรุงผิว #ถูกและดี

สวัสดีค่ะสาวๆ ทุกคน วันนี้ก็กลับมาเจอกันอีกแล้วนะคะ วันนี้แอบตื่นเต้นนิดนึง เพราะเพิ่งได้รับประสบการณ์ดีๆ จากการลองใช้ไอเท็มเด็ดๆ ที่เค้ากำลังฮิตกันอยู่ตอนนี้ และแน่นอนว่าวันนี้บีก็กลับมากับการรายงานผลจากการทดลองใช้ บีบอกเลยว่าตัวที่บีจะรีวิวในวันนี้ มันเป็นตัวที่ทำให้บีมีผิวสุขภาพดีขึ้นมากกกก น่าสนใจใช่มั้ยคะ ไปดูกันค่ะ!
มาค่ะ จะเม้าให้ฟังว่ามันคืออะไร มันก็คือ Pond's White Beauty Instabright Tone Up Milk Essence Vit-C นั่นเองงงง! นั่นแหน่ะ! หลายคนคงถึงบางอ้อ เพราะตอนนี้มีรีวิวเจ้าตัวนี้เต็มไปหมดเลย ก็เพราะว่าหลังจากที่บีอ่านรีวิวของPond's White Beauty Instabright Tone Up Milk Essence Vit-C ที่คนอื่นรีวิวกันแบบล้นหลามมาสักพัก ก็คิดว่าถึงคิวของเราแล้วแหละ ที่ต้องสอยมาชองดูสักตั้งว่ามันดีงามจริงรึเปล่า! มันจะเป๊ะปัง อลังเว่อร์ หรือปังปินาศศศ วันนี้บีจะมาสรุปให้ฟังค่ะ  หุหุ

ได้จาก Watsons แบบงงๆ เหมือนโดนป้ายยา (จริงๆ Tops ก็มีนะคะ) นางมาในลักษณะขวดๆ สีชมพูขาวแบบนี้ค่ะ

สัมผัสแรกที่เทนางออกมา คืออออ กลิ่นที่หอมแบบเฟรชมากๆ และรู้สึกว่าเนื้อเค้าเข้มข้นมากกก มันไม่ใช่เนื้อใสๆ นะ เป็นเนื้อขุ่นๆ อารมณ์แบบน้ำนมเลยค่ะ จะรู้สึกได้ว่าเค้าจะมีเท็กเจอร์แบบหยุ่นๆ นิดนึง แต่คือเนื้อค่อนข้างเบามาก พอทาลงไปที่ผิว ก็ไม่เหนียวหรือมันเยิ้มเลยด้วย


จากภาพด้านล่าง
จะเห็นว่า เนื้อเค้าซึมดีมากกก ทาไปแล้วไม่ทิ้งคราบมันใดๆ กับผิวเลย 

วิธีใช้คือ เทออกมา วอร์มทั่วฝ่ามือนิดหน่อย แล้วก็ตบที่ผิวหน้าเบาๆ หน้าก็จะนุ่มเด้งทันทีเลยค่ะ เนื้อ Tone-up ตัวนี้จะซึมเข้าผิวง่ายมากกก ไม่ทิ้งความเหนอะหนะ หรือหนักหน้าเลย บีว่าเหมาะที่จะใช้ทั้งก่อนนอนและก่อนแต่งหน้าเลยค่ะ

ตัวนี้เค้าจะมีส่วนผสมเป็นน้ำนมเข้มข้น และมีวิตามินบี 3, วิตามินซี , วิตามินอี และ Hylruronic ด้วยค่ะ

ซึ่งนอกจากจะทำให้ผิวชุ่มชื้นแล้ว ยังช่วยให้ผิวใสและขาวขึ้นด้วยค่ะ นี่ส่วนตัวรู้สึกว่าหน้าดูสว่างขึ้นจริงๆ นะ ขนาดทดลองใช้ตัวนี้เพรียวๆ ยังรู้สึกว่าผิวชุ่มชื้นและใสขึ้นจริงๆ บีว่าตัวนี้เค้าสามารถใช้เดี่ยวๆ แบบไม่ต้องลงตัวอื่นตามได้เลยนะ เพราะเรื่องการให้ความชุ่มชื้นเนี่ย นางทำหน้าที่ได้เต็มประสิทธิภาพมาก ใครที่ช่วงไหนมีอารมณ์ติสๆ ติสสสสขี้เกียจ ก็หยิบตัวนี้มาทาเพรียวๆ แล้วนอนได้เลย
 

ส่วนผลลัพธ์ที่บีรู้สึกได้เลย คือผิวอิ่มน้ำ ฉ่ำขึ้น ดูขาวขึ้นหน่อยๆ แต่บอกก่อนนะคะ ตอนที่บีใช้ตัวนี้เนี่ย บีใช้แบบเพรียวๆ ไม่ใช้ตัวอื่นด้วยเลย เลยรู้สึกว่าตัวนี้จริงๆ ทาแบบเดี่ยวๆ ตัวเดียวก็ตอบโจทย์ ทำให้ผิวดูสุขภาพดีได้ค่ะ 

ใครสนใจก็ลองไปสอยกันได้นะคะ ราคาไม่แพงเลย และบีว่าคุณภาพเค้าเนี่ยใกล้เคียงเค้าเตอร์แบรนด์เลยด้วย 

วันนี้ก็ขอตัวลาไปก่อนนะคะ แล้วเจอกันใหม่ในบทความหน้าน้า บ๊ายๆ

ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป