/>

แม่กับแฟนเกลียดกัน เครียดมากค่ะ [ยินดีให้แชร์]

วิว
#แฟนทอม #แม่ #ขัดแย้ง #ครอบครัว #ทะเลาะ
งือ ช่วยด้วยค่ะ หนูเครียดมากๆ T T แฟนหนูเป็นทอมค่ะ เดิมทีคุณแม่ก็ไม่ชอบเพศที่สามอยู่เป็นทุนเดิม แต่ว่าแฟนหนูคนนี้เป็นทุกอย่างให้ครอบครัวเราเลยค่ะ เป็นคนซื้อของ พี่เลี้ยง แม่บ้าน สอนหนังสือน้องสาวหนู น้องสาวหนูติดเขามากๆ แถมเขาก็ชอบมานอนที่บ้านเราบ่อยๆ (นอนกันหลายคน) ดูแลน้าหนูที่ป่วยอย่างใกล้ชิดและสนิทสนมกับทุกคนดี ดูเหมือนจะแฮปปี้นะคะ แต่ว่า(อย่าหาว่าหนูว่าแม่เลยนะคะ) แม่หนูเป็นคนชอบนินทาคนอื่นๆ ทุกคน แถมนินทาว่าร้ายแบบสุดๆ แฟนหนูเลยเริ่มไม่โอเคกับคุณแม่ และคุณแม่ชอบใช้กำลังตบตีทำร้ายหนู น้อง คุณยาย ให้เขาเห็นอยู่บ่อยๆ ครั้งที่คุณแม่ตีคุณยายแฟนหนูรับไม่ได้เลยหนีขึ้นไปร้องไห้อยู่ข้างบน น้องหนูต้องไปปลอบ หลังจากนั้นพฤติกรรมของแฟนหนูต่อคุณแม่ก็เปลี่ยนไป คุณแม่เริ่มสังเกตพฤติกรรมของแฟนหนู ที่ไม่ค่อยมองหน้า ไม่ค่อยพูด ใช้งานยากขึ้น(เป็นกับแม่แค่คนเดียว) จนเวลาคุณแม่จะใช้เขาไปทำนุ่นนี่ ต้องใช้ผ่านหนู คุณแม่เริ่มไม่พอใจมาก หลังจากนั้นจึงเริ่มด่าแฟนหนูให้หนูฟังบ่อยๆ ทั้งที่จริงและไม่จริง และเอาความลับหรือปัญหาครอบครัวของแฟนหนูไปนินทากับเพื่อนๆ หนูก็สงสารเขา แต่ทำอะไรไม่ได้ เขายิ่งไม่ชอบแม่ไปใหญ่ แต่หนูพยามขอ ให้เขาทำตัวเป็นปกติได้ไหม หนูอยากให้บ้านสงบสุข ไม่อยากให้แม่ไล่เขาออกจากบ้าน เพราะคุณแม่เกลียดคนที่เมินแม่ ไม่ฟังคำสั่งแม่ และคนชักสีหน้าที่สุด เพราะแฟนหนูเป็นคนที่รุ้สึกยังไงจะแสดงออกมาแบบนั้น ไม่สามารถปิดบังความรู้สึกจากใบหน้าได้เลย หนูเลยหนักใจ (ต้องบอกก่อนว่าคุณแม่เป็นคนที่ทุกคนในครอบครัวกลัวที่สุดและไม่กล้าขัดคำสั่งค่ะ แม้กระทั่งคุณยาย แม่สามารถไล่เขาออกได้ง่ายๆโดยไม่สามารถขัดได้)  ตอนนี้ในบ้านอึดอัดมากไป แฟนกับคุณแม่ไม่พูดกันเลย ต่างทำเหมือนอีกคนไม่มีตัวตน เวลาจะถาม จะบอก จะใช้ ต้องผ่านหนู แถมทั้งแฟนทั้งแม่ก็เป็นหนักขึ้นเรื่อยๆ ต่างคนต่างว่าอีกฝ่ายให้หนูฟัง เหมือนหนูเป็นคนกลางซึ่งหนักใจมากค่ะ คิดว่าถ้าเป็นแบบนี้ต่อไปหนูต้องเลิกกับเขาแน่ หนูอยากให้เขาเข้าใจหนู และกลับมาเป็นปกติ อย่าสนใจอะไรที่ไม่ดีของแม่ให้มองข้ามไป แต่เขาทำไม่ได้ **อีกสาเหตุนึงที่เเม่ยังไม่ระเบิดใส่แฟนหนู เพราะเมื่อก่อนคุณแม่มีลูกน้องเต็มบ้าน(ญาติๆที่มาขออาศัยจึงใช้งานแลก) ทั้งพี่เลี้ยงคนขับรถแม่บ้าน แต่ตอนนี้ไม่เหลือใครแล้ว แฟนหนูมาทำหน้าที่พวกนั้นแทนทุกอย่างคุณแม่เลยยังทนอยู่มั้งคะ แต่สถานการณ์ตอนนี้ไม่ดีเลย หนูเครียดทุกวันอยากร้องไห้ แต่ร่องกับใครไม่ได้ แม่ก็ไม่เข้าใจแฟนก็ไม่เข้าใตน้องก็ยังเด็ก หัวจะระเบิดแล้ว T^T
ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

1 ความคิดเห็น

  • ถูกลบเนื่องจาก:
   IP
   #1
   ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้

   เท่าที่ผมอ่าน เป็นผมผมก็ทนไม่ได้ครับ จะให้ทำแล้วกลับไปทำตัวเหมือนปกติทั้งๆ ที่เห็นอะไรมากขนาดนี้แล้ว


   ที่ผมไม่เข้าใจคือทำไมทุกคนยอมแม่คุณขนาดนั้น ถ้าสิ่งที่คุณเขียนมาเป็นจริง นี่แสดงว่าแม้แต่ยายซึ่งเป็นแม่ของแม่คุณยังคุมลูกตัวเองไม่ได้เลย นี่มันหนักแล้วนะครับ


   ความอดทนของคนมีจำกัดนะครับ และจากที่ดูๆ แล้วแฟนคุณน่าจะหมดความอดทนก่อนแม่คุณ เมื่อนั้นระเบิดเวลาทำงานล่ะครับ


   วิธีแก้ ลองย้ายออกมาอยู่กับแฟนไหมครับ อย่างน้อยให้คู่กรณีหายไปจากบ้าน อีกฝ่ายน่าจะไม่มารุกรานถึงที่อยู่ใหม่หรอกนะ (แต่ถ้ามารุกรานคุณและแฟนต่อถึงที่อยู่ใหม่นี่ แฟนคุณได้ระเบิดแน่เลย)

   ตอบกลับ

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป