แท็กทีมมาชวนหิว! เจมส์-เตนล์ เปิดรายการใหม่ Food Truck Battle มันแน่! [ยินดีให้แชร์]

Columnist IP
วิว
เดินหน้าถ่ายทำกันเรียบร้อยแล้ว สำหรับรายการ “Food Truck Battle” ที่ผลิตโดย บริษัท โฟร์ท แอปเปิ้ล จำกัด (Fourth Apple Company Limited) ซึ่งได้นำศิลปินนักร้องไทย-เกาหลี มาแท็กทีมแข่งขันกันในรายการ ไม่ว่าจะเป็นฝั่งไทย นำทีมโดย เจมส์ - ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ และ คิทตี้ ชิชา อมาตยกุล 


 
ในขณะที่ฝั่งเกาหลีใต้ ส่งไอดอลตัวท็อปมาเป็นตัวแทนประเทศ นำทีมโดย นัม แท-ฮยอน (Nam Tae-Hyun) และ ฮาร์ตเฟลท์ (HA:TFELT) ร่วมด้วยเชฟชาวไทยมากความสามารถอย่าง เชฟกันน์ - สรวิศ แสงวณิช และ เตนล์ - ชิตพล ลี้ชัยพรกุล ไอดอลชาวไทยที่เปิดตัวเดบิวส์ที่ประเทศจีนกับวง WayV


“Food Truck Battle” รายการฟิวชั่นที่ผสมผสานระหว่างวาไรตี้แข่งขันการทำและขายอาหารบนรถ food truck และการพาศิลปินไปท่องเที่ยวในเมืองรองเพื่อโปรโมตการท่องเที่ยวไทยที่จังหวัดจันทบุรี! โดยจะแบ่งเป็น 2 ทีม แต่ละทีมจะมีไอดอลทั้ง 2 ชาติอยู่ด้วย และเมนูอาหารสุดพิเศษที่ถูกคิดขึ้นมาสำหรับรายการนั้นจะไม่ได้มีแค่การขายที่เกิดขึ้นตอนถ่ายทำเพียงเท่านั้น แต่จะมีการขายจริงใน 7-11 ระหว่างที่รายการออกอากาศ และเป็นส่วนหนึ่งของการนับคะแนนในการแข่งขัน เพื่อให้ผู้ชมสามารถลิ้มลองรสชาติและมีส่วนร่วมกับรายการด้วย


และนี่คือที่สุดของรายการ ที่สร้างปรากฏการณ์บนโลกโซเชียลมีเดียตั้งแต่ยังไม่เริ่มถ่ายทำ #FoodTruckBattleSeason1 ติด Top Trend Thailand ใน Twitter ด้วยพลังของผู้เข้าร่วมรายการจากทั้ง 2 ประเทศ ทั้งนี้รายการดังกล่าวจะออกอากาศทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ ทุกวันอังคารและพุธ ทางช่อง PPTV เวลา 23.00 น. เริ่ม 16 กรกฎาคม 2562 และสามารถรับชมรายการย้อนหลังได้ที่ช่องทาง Youtube หลังออกอากาศในอาทิตย์ถัดไป


 
ให้หัวใจกระทู้นี้ ~

แสดงความคิดเห็น

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป