มาเล่นแนะนำตัวละครกันเถอะ! จะแบบบริษัท ร้านอาหาร อู่ซ่อมรถ หรืออะไรก็ว่าไป [ยินดีให้แชร์]

วิว
(แรงบันดาลใจจากคลิปแนะนำตัวของทีมสีฟ้า CCB3 แต่อันนั้นรถไฟ)

ณ งานเลี้ยงฉลองครบรอบสองปีของโรงแรมคนหล่อมืออาชีพ

"ยินดีต้อนรับเข้าสู่โรงแรมคนหล่อมืออาชีพ กระผมอาลี เป็นเจ้าของสถานที่ จะรับหน้าที่ดูแลทุกท่านเองครับ" ชายท่าทางมีอายุกล่าว แผ่นหลังที่เคยค่อมโค้งบัดนี้กลับเหยียดขึ้นตรง "พวกเขาคือตัวแทนจากทีมงานทั้งหมดของผม หากไม่มีบุคลากรที่ดี ทั้งพวกเขาและคนอื่นๆ ที่ไม่ได้อยู่บนเวที ผมก็คงไม่มีวันนี้ ทุกคน! แนะนำตัวกับแขกในงานซิ!" (เป็นผู้นำภาคีมือสังหาร เลยได้ตำแหน่งนี้ไป555)

เสียงนกหวีดดังขึ้นต่อด้วยน้ำเสียงของชายร่างสูงใหญ่ "ยามประจำโรงแรม มูซาครับ ภายใต้การทำงานของผม รับรองว่าพวกคุณจะได้นอนหลับฝันดีตลอดคืน" (สูงใหญ่ เป็นหนุ่มนิ่งๆ สบายๆ กล้ามล่ำสมชาย)

"สวัสดี ผมชื่อข่าน ตัวแทนเด็กยกกระเป๋าของโรงแรมแห่งนี้ ยินดีที่ได้รู้จักนะครับ"ชายหนุ่มท่าทางร่าเริงโปรยยิ้มเหมือนกับดารานักร้อง "ฝากสัมภาระและหัวใจไว้กับผมนะครับ จะดูแลอย่างดีเลย!" (หนุ่มคิดบวก ร่าเริงไว้ก่อน ปัญหาไว้ทีหลัง ทำไมลูกขี้อ่อยจังครับข่าน555)

"สวัสดีค่ะ ดิฉันเป็นเจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกและดูแลเรื่องความบันเทิงประจำโรงแรมนี้ จะเรียกว่าไลลินธ์ก็ได้ค่ะ" หญิงสาวท่าทางสุภาพค้อมศีรษะ "มีอะไรติดต่อสอบถามได้เลยนะคะ" (นางเอกคนเก่า555)

"ผมเมษา ชื่อเล่นว่าตูน เป็นพ่อบ้านของโรงแรมนี้ ขอเพียงเรียกใช้ ผมจะไปหาถึงที่ ฝากเนื้อฝากตัวด้วยครับ" (โปรยยิ้มหน่อยลูก อย่าเก๊กให้มาก555)

"ยินดีที่ได้รู้จักครับ กระผมเซโตะ สปาร์ค เป็นพ่อครัวของที่นี่ หวังว่าอาหารจะถูกปากผู้มาเยือนทุกท่านนะครับ" ชายผู้มีเค้าหน้าตะวันตกแนะนำตัว ยิ้มแย้มก่อนผายมือไปทางสาวห้าวถือไม้กวาด (ดองเซโตะนานจนเค็ม555)

"พนักงานทำความสะอาด ดิน ค่ะ ขอให้ทุกท่านมีความสุขกับการพักในโรงแรมของพวกเรา" เธอใช้มือข้างหนึ่งกระชับผ้าคลุมผมแม่บ้าน "ขอตัวก่อนนะคะ" (ดูเป็นการเป็นงานสุดละ555)

"สวัสดีค่ะ ดิฉันโยฮันนา เป็นพนักงานรับโทรศัพท์ พร้อมช่วยเหลือตลอดช่วงกลางวันค่ะ" (นางเอกคนใหม่555)

"สวัสดีครับผม ผมฮาซิม เป็นตัวแทนช่างครับ ซ่อมได้ตั้งแต่แอร์เสียยันก๊อกแตก อ่า ยังไงดีล่ะ...ฝากตัวด้วยครับ" เขาพูดพลางเกาท้ายทอยอย่างเก้อเขิน "เอ่อ ถ้าหากว่ามีอะไรเสียหายก็เรียกผมกับช่างคนอื่นๆ ได้เสมอนะครับ แค่นั้นแหละครับ ฮ่าๆ" (พระเอกที่ประสบการณ์บู๊น่าจะเยอะที่สุด)

"ผมชื่อโรม เป็นเจ้าหน้าที่สำรองห้องพักครับผม"

"ผมกาเร็น เป็นตัวแทนของพนักงานต้อนรับครับผม"

"ผมเคียวจิน เป็นตัวแทนบุคลากรที่ดูแลเรื่องห้องรับรองและจุดต่างๆ ในโรงแรมครับ และห้องอาหารนี้ก็เช่นกัน" (นี่ หายไปนาน)

"ผมซีเอ็กซ์ เป็นแคชเชียร์ครับผม ขอให้แขกทุกท่านสนุกกับงานเลี้ยงในคืนนี้นะครับ" (เอาตรงๆ นะ พวกเอ็งสี่คนหลังเป็นใคร???555)
ให้หัวใจกระทู้นี้ ~

แสดงความคิดเห็น

4 ความคิดเห็น

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป