ซีรี่ส์/หนัง ที่สาววายไม่ควรพลาด>< [ยินดีให้แชร์]

วิว
#หนังจิ้นวาย #ซีรี่จิ้นวาย #ซี่รี่ส์วาย #วาย
สวัสดีค่ะ วันนี้เราจะมาแนะนำซีรีส์และหนังที่สามารถทำให้สาววายอย่างเราลงไปดิ้นได้เลย>< 

ถ้าพร้อมกันแล้วก็ไม่ดูกันเลย!!


1.Sherlock holmes bbc เป็นซีรี่ย์จาก UK ที่ดัดแปลงมาจากหนังสือนิยายสืบสวน Sherlock Holmes ของ Sir Arthur Conan Doyle

เรื่องย่อๆ จอห์น วัตสัน ซึ่งเคยเป็น อดีตทหารผ่านศึกจากอัฟกานิสถาน ถูกยิงจนต้องเดินขากะเผลก โดยทั้งๆที่ตัวเขานั้นไม่ได้พิการอะไร จอห์นได้เจอเพื่อนเก่า คนหนึ่ง และเขาก็ได้เสนอว่ามีห้องเช่าเหลืออยู่ และ มีคนต้องการที่ต้องการจะเช่าเหมือนกันพอดี จอห์น จึงยอมรับข้อตกลงและนั้นทำให้จอห์นได้พบกับเชอร์ล็อค โฮล์มส์ นักสืบหนุ่มที่ฉลาด มากความสามารถ มีศาสตร์แห่งการอนุมาน

คู่ชิป Johnlock คู่ชิปในตำนานตั้งแต่ในหนังสือจนมาถึงซีรี่ส์ เชื่อสาววายทุกๆคนต้องเคยดูกันแล้ว บอกเลยว่าคู่นี้สุดจริงๆ (ดูแล้วสงสารจอห์น555) สำหรับใครที่ยังไม่ได้ดูต้องรีบไปดูให้ได้ ถ้าไม่ได้ดูถือว่าพลาด!!2.Merlin

เรื่องย่อ เล่าตำนานของกษัตริย์อาร์เธอร์ผู้ได้พบกับเมอร์ลินที่เดินทางมายังเมืองคาเมล็อตเพื่อฝึกเวทมนตร์ โดยได้รับความช่วยเหลือจากลุงของเขา

คู่ชิป Merthur ออกแนวแฟนตาซี เรื่องราวมิตรภาพของเมอร์ลินกับอาเธอร์ เมอร์ลินได้ไปเป็นคนรับใช้ของอาเธอร์ลูกชายของกษัตริย์ผู้เอาแต่ใจตัวเอง เคมีทั้งสองนี้เข้ากันมาก มีการแกล้งกันไปแกล้งกันมา เป็นห่วงกัน น่ารัก! แนะนำให้ดูเลย3.Hannibal

เรื่องย่อๆ ดร.ฮันนิบาล เล็คเตอร์ คือชื่อของฆาตกรอัจฉริยะที่รู้จักกันดีในหนังสือนิยายแนวอาชญากรรม ของ โทมัส แฮร์ริส นักเขียนชาวอเมริกัน ฮันนิบาลยังได้รับการขนานนามว่าเป็นอาชญากรที่น่าสะพรึงกลัวที่สุดในโลกภาพยนตร์ จากจิตแพทย์ผู้ที่กลายมาเป็นเป็นฆาตกรต่อเนื่อง วิล เกรแฮมเจ้าหน้าที่เอฟบีไอแผนกคดีอาชญากรรมซึ่งเป็นผู้ที่มีพรสวรรค์ ในการไล่ล่าฆาตกรต่อเนื่องต้องการจะจับตัวฮัลนิบาล จะเป็นยังไงก็ไปดูกันเอานะคะ

คู่ชิป Hannigram คู่นี้ออกแนวจิตๆหน่อยๆ (ความรู้สึกตัวออกแนว sm) เลือดกำเดาไหล ใครชอบแนวนี้ก็แนะนำให้ดูจะได้มาฟินด้วยกัน
4.supernatural

เรื่องย่อๆ เรื่องราวเกี่ยวกับสองพี่น้องที่ออกไล่ล่าปีศาจ ,ผี ,สัตว์ประหลาดและสิ่งมีชีวิตมหัศจรรย์ สองพี่น้องชื่อ แซม และดีน เห็นแม่ของตัวเอง ถูกฆ่าตายอย่างปริศนาและเหนือธรรมชาติ ตอนพวกเขายังเด็ก พวกเขาและพ่อรอดมาได้ และสาบานจะตามล่าฆาตกรที่ฆ่าแม่ เมื่อโตขึ้น สองพี่น้องฝึกใช้อาวุธ และเรียนรู้ทุกเรื่อง ที่ต้องรู้เกี่ยวกับการปราบภูติผีปีศาจ พ่อของพวกเขามักออกล่า ไม่ว่าที่ไหนที่มีข่าวเรื่องผีหรือตำนานลึกลับ เพื่อตามหาฆาตกรที่ฆ่าภรรยา ในที่สุดลูกชายทั้งสองคน ก็เลยต้องดำเนินชีวิตแบบนี้ไปด้วย

คู่ชิป samdean ความพี่น้องนี้ มันน่าจะเกินคำว่าพี่น้องแล้วนะ5555 เปิดมาตอนแรกก็น่ากลัวแล้วแต่ก็สามารถฟินได้เหมือนกัน แนะนำว่าให้ดู5.star trek

เรื่องย่อๆ มีทั้งหมด3ภาค (นำแสดงโดยคริส ไพน์)

Star Trek 1 (2009) สงครามพิฆาตจักรวาล การกลับมาแก้แค้นจากอนาคตของ โรมูลัน เนโร ที่ทำให้คู่ปรับอย่าง เคิร์ก และ สป็อค ต้องกลับมาจับมือกันปฏิบัติภารกิจหยุดยั้งการทำลายล้างครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดนี้ พร้อมด้วยทีมลูกเรือหน้าใหม่ทั้งหมดบนยานยูเอสเอส เอ็นเตอร์ไพรส์ จะต้องเผชิญหน้ากับการอันตรายที่ไม่อาจจินตนาการได้ และผจญภัยไปในที่ที่ไม่เคยมีใครได้ย่างกรายมาก่อน

Star Trek 2: Into Darkness (2013)ทะยานสู่ห้วงมืด เมื่อลูกเรือของยานเอนเตอร์ไพรส์ได้ถูกส่งตัวกลับมาถึงดาวโลก พวกเขาได้เผชิญกับพลังที่น่าสะพรึงกลัวและยากจะหยุดยั้งที่เกิดขึ้นภายในองค์กรของพวกเขาเอง มันได้ทำลายกองยานรบและทุกสิ่งทุกอย่าง ทำให้โลกเข้าสู่สถานการณ์ที่อันตรายอย่างยิ่ง ด้วยความที่เป็นดาวบ้านเกิดของตัวเอง กัปตันเคิร์กจึงรับหน้าที่ในการนำทีมสู่พื้นที่สงครามเพื่อไล่ล่าคนร้ายที่ครอบครองอาวุธมหาประลัย ในขณะที่สงครามการไล่ล่าที่มีเดิมพันเป็นชีวิตและความตายดำเนินไปนั้น ความรักก็ถูกท้าทาย มิตรภาพก็ถูกหั่นสะบั้น และการเสียสละของเหล่าผู้คนที่เปรียบเสมือนครอบครัวที่เหลืออยู่ของกัปตันเคิร์ก นั่นคือ ลูกเรือของเขา จะต้องเกิดขึ้นอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

Star Trek 3 Beyond (2016) ข้ามขอบจักรวาล การผจญภัยของลูกเรือยานเอนเตอร์ไพร์ส ที่ต้องเผชิญกับศัตรูตัวฉกาจรายใหม่


คู่ชิป spirk/knones คู่ spirk ถ้าใครเป็นแฟนหนังสตาร์เทคล่ะก็คงจะรู้จักคู่นี้ดี เพราะเขาจิ้นกันตั้งแต่ไหนแต่ไรแล้ว เป็นความสัมพันธ์ผู้การสป๊อคกับกัปตันเคิร์ก(หมายถึงแบบเพื่อน) ในตอนแรกนั้นที่เจอนั้นกัดกันแทบตาย แต่หลังๆเข้าก็เริ่มที่จะรักกัน? เป็นห่วงเป็นใยกันในสถานะเพื่อน ถือเป็นอีกคู่ในตำนานเลยทีเดียว ส่วนคู่ knones คุณหมอประจำยานกับผู้ร้ายแช่งแข็ง ถ้าถามว่ามาเป็นคู่นี้ได้ไงต้องย้อนกลับตอน Star Trek 2: Into Darkness:ทะยานสู่ห้วงมืด ตอนที่ข่านถูกจับอยู่บนยานเอ็นเตอร์ไพรส์และตอนนั้นเองโบนส์ก็ต้องมาเก็บตัวอย่างเลือดของข่าน และนั้นก็เป็นจุดเริ่มต้นของการจิ้นคู่นี้ ถึงจะเป็นmomentที่น้อยมากกกกกกกก แต่เราก็สามารถใช้แรงจิ้น จิ้นได้เหมือนกัน

6.Teen wolf

เรื่องย่อๆ สก๊อตต์ แม็คคอล เด็กหนุ่มนักเรียนไฮสคูล ที่มีชีวิตแสนธรรมดาที่มีอาการหอบหืดเป็นโรคประจำตัว และมีเพื่อนซี้บ๊องๆอย่าง สไตลส์ ซึ่งมีพ่อเป็นตำรวจของท้องที่ วันนึงเขาโดนมนุษย์หมาป่าลึกลับกัดเข้า และก็เขาก็รู้สึกว่าตัวเขากำลังเกิดการเปลี่ยนแปลงอย่างหนัก…..กับการ ต้องกลายเป็นมนุษย์หมาป่า มีทั้งหมด6ซีซัน

คู่ชิป sterek เดร็กหมาป่าอัลฟ่าหน้าหนวดกับสไตส์ เด็กหนุ่มธรรมดา เป็นการจับคู่ที่ลงตัว ^^ อีกคนก็เงียบๆ อีกคนก็พูดมาก เคมีลงตัวคร้าาาาาา7.Venom

เรื่องย่อๆ เวน่อม ผู้มีจิตใจบิดเบี้ยว มืดหม่น คาดเดาไม่ได้และถูกขับดันด้วยแรงแค้น ทิ้งให้เอ็ดดี้ต้องยื้อแย่งเพื่อชิงอำนาจควบคุมความสามารถแสนอันตรายที่เขาพบว่าน่าหลงใหลและเพิ่มพลังให้กับเขา ในขณะที่เอ็ดดี้และเวน่อมต้องการกันและกันเพื่อให้ได้สิ่งที่พวกเขาตามหา พวกเขาก็เริ่มหล่อหลอมเป็นหนึ่งเดียวกันมากขึ้น ๆ

คู่ชิป veddie ถ้าใครอ่านใน comic มาแล้ว จะรู้ได้เลยว่าเขาสองคนรักกันจริงๆ(หยอกๆ) ถ้าในแบบหนังก็ยิ่งน่ารักเข้าไปอีก ในตอนแรกvenomนั้นจะมายึดโลกกับพวกตัวอื่นๆ แต่พอมาอยู่ในร่างเอ็ดดี้ ความคิดเปลี่ยน อยากจะปกป้องโลกพร้อมกับ้อ็ดดี้>< เขิน8.Black Panther เรื่องราวต่อมา ของกษัตริย์องค์ใหม่ต้องรับมือกับศัตรูคนใหม่และศัตรูทางการเมืองเพื่อปกป้องประเทศ Wakada ของเขาให้รอดพ้นจากสงครามโลกครั้งใหม่

คู่ชิป t'challaross ใครเป็นแฟนคลับของมาร์ตินละก็ จิ้นตัวแตกกระจาย>< เลยทีเดียว
9.Spideypool คู่นี้ต้องไปอ่านใน comic เท่านั้น moment เยอะมาก มีการโดนตัวโกงแซวว่าเป็นแฟนกันแล้วทั้งสองคนก็ไม่ปฏิเสธด้วย ไม่แน่ในอนาคตทั้งสองฮีโร่อาจจะได้มีหนังร่วมกัน ^^10.Thorki คู่นี้เป็นที่นิยมมาก เรียกว่าทั่วโลกเลยก็ว่าได ้ทุกคนคงรู้ดีกับสองพี่น้องคู่นี้ ไม่พูดมากเจ็บคอ 11.stony ปู่หวานเย็นกับลุงหนวด ก็ถือเป็นอีกคู่หนึ่งที่นิยมกัน เคมีเข้ากันเหลือเกินคู่นี้ แนะนำให้ได้ดู Avengerภาคจนถึงภาคล่าสุด แล้วคุณก็จะได้รู้ อิอิ
12.Shadowhunters

คู่ชิป malec /l คู่ของmalec ความรักระหว่างพ่อมดกัลนักล่า ในเรื่องเป็นแฟนกันจริงๆ แต่เป็นคู่รองที่ดูเหมือนว่าจะมีบทบาทมากกว่าคู่พระนาง ส่วนคู่ saphael เป็นได้แค่คู่จิ้นเท่านั้น ในเรื่องจะไม่ค่อยได้เจอกันเท่าไรนัก แต่พอมาเจอกันในแต่ละตอนก็สามารถทำให้ฟินได้เลยทีเดียว

13.The Maze Runner

เรื่องย่อๆ เรื่องราวการเอาชีวิตรอดของเหล่าชายหนุ่มและอีกหนึ่งสาว ภายในท้องทุ่งกว้างใหญ่ ใจกลางวงกตคอนกรีตขนาดมหึมา ที่ซึ่งเป็นทั้งหนทางสู่ทางออกและหนทางสู่ความตายในเวลาเดียวกัน

คู่ชิป newtmas / minewt สาวสวยแห่งไร่เลยทีเดียว? เป็นการจิ้นที่ลงตัว เรียกว่ากินกับอะไรก็อร่อย ว๊ายๆ หรือจะ 3p ก็โอนะ
14.halbarry กรีนแลนเทอนกับเดอะแฟรต คู่มักจะไม่มี moment ในจิ้นเท่าไร ถ้าจะหาต้องไปดูว่าแบบฉบับการ์ตูน justice league war เอานะคะ
15. GreysAnatomy

เรื่องย่อๆ เรื่องราวของเหล่าบรรดานักศึกษาศัลยแพทย์ฝึกหัด และแพทย์ประจำของโรงพยาบาล  เรื่องราวดำเนินอย่างหลากหลาย เกี่ยวพันธ์กับหลายตัวละคร แต่โดยหลักจะวนเวียนอยู่ที่เหล่าตัวละครหลักได้ มีทั้งหมด 15 ซีซัน

คู่ชิป schmico

เรื่องราวของทั้งสองเริ่มต้นที่ซีซัน 15 เป็นคู่รักชายชายคู่แรกในซีรี่ส์ เลวี่ ชมิทศัลยแพทย์ฝึกหัดจอมซุ่มซ่ามและหมอ

นิโก้ คิม ศัลยแพทย์คนใหม่ที่เข้ามา เรื่ืองนี้ไม่ต้องจิ้นเพราะในเรื่องทั้งสองเป็นแฟนกัน>< มีงอนง้อกันไปมาน่ารัก ยิ่งตอนจีบกันครั้งแรกยิ่งร่ารักเข้าไปใหญ่...อย่าลืมไปติดตามกันนะ
16.Hawaii Five-O

เรื่องย่อๆ มือปราบฮาวาย เรื่องราวของหน่วยพิเศษที่ตั้งขึ้นโดยผู้ว่าการของรัฐฮาวาย นำโดย สตีฟ แม๊คกาเร็ทท์ ซึ่งเขาได้รวมทีมซึ่งประกอบด้วย นักสืบแดนนี่ วิลเลียมส์ ที่เพิ่งย้ายมาจากรัฐนิวเจอร์ซีส์ และเพื่อนสมัยเรียน ชิน กอ เกลล์ กับลูกพี่ลูกน้องของชิน ที่ชื่อ โกโน ทั้งหมดร่วมมือกันเพื่อปราบปรามอาชญากรรม ร้ายแรงที่เกิดขึ้นในรัฐฮาวาย มีทั้งหมด9 ซีซัน

คู่ชิป McDanno

เรื่องราวของสตีฟและแดนโนหนึ่งในหน่วยพิเศษ ทั้งสองเป็นเพื่อน มีความเป็นห่วงเป็นใยกันไปไหนไปด้วยกัน กัดกันทะเลาะกันเหมือนสามีภรรยาและตัวแดนโนก็มีลูก แล้วย้ายมาทำงานฮาวายเพราะเมียเก่าแต่งงานกับคนฮาวายเลยย้ายตามลูกมา มีการบอกรักกันแล้วด้วย แค่บอกรักแบบเพื่อนนะ อิ อิ 

17.

torchwoodเรื่องย่อๆ Torchwood คือหน่วยปฎิบัติการลับที่คอยสืบสวนค้นหาความจริงของสิ่งมีชีวิตจากนอกโลกและปรากฏการณ์ประหลาดเหนือธรรมชาติ ไม่ขึ้นกับรัฐบาล ไม่ยุ่งเกี่ยวกับตำรวจและล้ำหน้ากว่าองค์กรสหประชาชาติ พวกเขามีกฏของตัวเองและพร้อมจะเดินหน้าท้าชนกับทุกภารกิจที่เป็นไปไม่ได้ด้วยคุณสมบัติพิเศษเหนือความคาดหมาย

คู่ชิป jack x ianto

สำหรับคู่นี้อาจจะเศร้าหน่อย(ร้องไห้แปบ T T) ถึงจะเศร้าแต่เราก็แนะนำให้ดูนะ

18.the flash

เรื่องย่อๆ แบรี่ อัลเลน นั้นทำงานอยู่ในแลปอาชญากรรม ณ กรมตำรวจ เนื่องจากในสมัยเด็กแม่ของเขานั้นโดนฆ่าตาย ส่วนตัวพ่อของเขานั้น ตกเป็นผู้ต้องหาคดีพยายามฆ่าภรรยา เพื่อพิสูจน์ความจริง ว่าพ่อเขานั้น บริสุทธิ์เขาจึงมุ่งหน้าเข้าสู่เส้นทางของความยุติธรรม และในคืนที่ฝนฟ้าคะนองในขณะที่แบรี่กำลังจะกลับบ้านได้มีสายฟ้าสีเหลืองฟาดเข้ามาที่ตัวเขา จนตัวของเขานั้นกระเด่นโดนขวดสารเคมีจนแตกและหกใส่ตัวเขา หลังจากเหตุการณ์ทั้งหมดนั่น กลับทำให้เขาพบว่าตัวเองสามารถวิ่งได้เร็วเกินกว่าที่ใครๆ และเขาก็คิดจะใช้พลังนี้ปกป้องผู้คนในเมือง central city จากอันตรายต่างๆ


คู่ชิป leo x ray


เรื่องราวของทั้งสองเจอกันจะแฝงอยู่ในต่ละเรื่อง ก็จะมี the flash dc's legends of tonmorrow ในเรื่องนั้นทั้งสองคนเป็นแฟนกัน และแต่งงานกันแล้ว เผื่อใครอยากดูคู่นี้ เราก็ทิ้งตอนไว้ในนะ

The flash ซีซัน 4 »ตอนที่ 8
DC’s Legends of Tomorrow ซีซัน 3 »ตอนที่ 8
DC’s Legends of Tomorrow ซีซัน 3 »ตอนที่ 9
DC’s Legends of Tomorrow ซีซัน 3 »ตอนที่ 10
The flash ซีซัน 4 »ตอนที่ 19ใครมีเรื่องอะไรแนะนำสามารถคอมเม้นได้นะ
ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป