ซ่อน
แสดง

มหาวิทยาลัยสยาม สาขาภาษาญี่ปุ่นเพื่อการสื่อสาร รับสมัครนักศึกษา ปี62 พร้อมโอกาสได้รับทุนการศึกษาเรียนแลกเปลี่ยนที่ประเทศญี่ปุ่น [ยินดีให้แชร์]

วิว
#tcas62 #ภาษาญี่ปุ่น #ทุนแลกเปลี่ยน #รับสมัครนักศึกษา #มหาวิทยาลัยสยาม
สวัสดีน้องๆที่สนใจในภาษาญี่ปุ่นทุกคนนะครับ วันนี้เราจะมาแนะนำ มหาวิทยาลัยสยาม คณะศิลปศาสตร์ สาขาภาษาญี่ปุ่นเพื่อการสื่อสาร (Japanese for Communication)หรือเรียกสั้นๆว่า JFC นะครับ

สาขาJFCของเรายินดีต้อนรับทั้งนักศึกษาที่มีพื้นฐานภาษาญี่ปุ่นและไม่มีพื้นฐานภาษาญี่ปุ่น ใครที่ไม่เคยเรียนมาก่อนแต่มีความสนใจด้านภาษาเราเริ่มต้นสอนตั้งแต่ศูนย์จน สามารถสื่อสารและไปเรียนแลกเปลี่ยนที่ประเทศญี่ปุ่นได้

เราเกริ่นนำมาพอสมควรแล้ว ต่อไปเรามาดูกันเลยดีกว่าว่าเรามีทุนให้แลกเปลี่ยนที่หมาวิทยาลัยไหนบ้างในประเทศญี่ปุ่นทุนแลกเปลี่ยนกับมหาวิทยาลัยญี่ปุ่นกว่า 10 แห่ง 20 ที่นั่ง ในช่วงเดือนกันยายนของทุกปี สาขาJFCของเราจะส่งนักศึกษาชั้นปีที่ 3 ไปเรียนต่อที่ประเทศญี่ปุ่นเป็นเวลา ครึ่งปีและ1ปี เป็นจำนวน 20 คน

น้องๆบางคนอาจจะกังวลเรื่องค่าใช้จ่ายอยู่ ไม่เพียงแต่มีทุนละเว้นค่าเทอมให้เพียงอย่างเดียว สำหรับนักศึกษาที่มี GPA 3.00 ขึ้นไปมีโอกาสได้รับทุนสนับสนุนจากทั้งภาครัฐและเอกชนของญี่ปุ่นตอนระยะเวลาที่เรียนแลกเปลี่ยนอยู่อีกด้วย ประมาณ 80,000-110,000เยน/เดือน หรือ 20,000-30,000บาท/เดือนอีกด้วย

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : Siam University มหาวิทยาลัยสยาม - ภาษาญี่ปุ่นเพื่อการสื่อสาร
https://www.facebook.com/siamjapanese/

ในตอนนี้ทางเพจได้ลงวิดิโอแนะนำรีวิว การไปเรียนแลกเปลี่ยนที่ประเทศญี่ปุ่นจากรุ่นพี่ ม.สยาม สาขาภาษาญี่ปุ่นเพื่อการสื่อสาร
เมื่อพี่ๆได้ไปเรียนที่ประเทศญี่ปุ่นตั้งแต่ เดือน กันยายน ปี 2018 จนถึงปัจจุบันพี่ๆเขารู้สึกยังไงกันบ้าง สนใจมหาวิทยาลัยไหนติดตามไปพร้อมๆกันได้เลย
 
️สนใจติดต่อสอบถามเพิ่มเติม️
https://www.facebook.com/siamjapanese/ 
โทร 02-457-0068 ต่อ 5325
สามารถสมัครได้ทุกวัน ตั้งแต่เวลา8.30-16.30 ที่ศูนย์รับสมัคร มหาวิทยาลัยสยาม
ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เด็กดี TCAS

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป