Ploy Review Mini Review กันแดดผิวชมพู Lancôme UV Expert Youth Shield Tone up Milk SPF50+ PA++++ สี Rosy Bloom [ยินดีให้แชร์]

วิว
#รีวิว #กันแดดผิวชมพู #กันแดดลังโคม #lancome
Hello!! สวัสดีค่าทุกคน
 
สำหรับไอเท็มครีมกันแดดก็ยังเป็นไอเท็มเด็ดประจำทุกฤดูกาลจริงๆค่ะ ไม่ว่าจะร้อน จะฝน หรือหนาวก็ขาดเธอไม่ได้จริงๆ >//< ซึ่งตอนนี้พลอยได้ทดลองใช้ครีมกันแดดผิวชมพู เคาท์เตอร์แบรนด์อันโด่งดังอย่างลังโคมอยู่ค่ะ (เป็นแบบขนาดเทสเตอร์นะ) จากที่พลอยใช้มาคือประทับใจมากกกก เป็นครีมกันแดดตัวเทพที่เพิ่งออกมาใหม่ได้ไม่นานเองค่า ^^ ซึ่งเจ้ากันแดดสูตรน้ำนมเค้ามี 2 สีนะคะ ซึ่งสีที่พลอยได้รับมาทดลอง คือสี Rosy Bloom ค่ะ 
 
 
กันแดดของลังโคมนั้นเค้ามีประสิทธิภาพกันแดดที่สูงมากจริงๆ ซึ่งสูตรนี้ก็มีค่ากันแดดถึง SPF50+ PA++++ (4 บวกเลยนะจ๊ะ) และช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะได้เป็นอย่างดีเลยแหละ ซึ่งเนื้อครีมจะเป็นแบบน้ำนมนะคะ ไม่เหลวจนเกินไปเน้อ เนื้อจะมีสีชมพูอ่อนและมีกลิ่นหอมบางๆค่ะ
 
 
ความพิเศษของสูตรน้ำนมตัวนี้คือ เค้าเป็นแบบ Tone Up นะจ๊ะ คือทาปุ๊บผิวดูสว่างกระจ่างใสเนียนชมพูขึ้นมาทันที ไม่ได้ถึงขั้นวอกลอยนะ คือมันสว่างแบบเป็นธรรมชาติ ให้ฟิลแบบเป็นเมคอัพเบสบางๆค่ะ ส่วนตัวพลอยชอบเนื้อครีมมากเลย เพราะมันบางเบามากๆๆๆ เกลี่ยง่ายดีค่ะ
 
 
ลองทาบนใบหน้าให้ดูค่ะ
 
 
เห็นมั้ยคะทุกคน?? คือพลอยว่ามันเริศมากกก พอทาปุ๊บหน้าจะดูฉ่ำโกลว์ ดูเป็นงานผิวสุดๆ เนื้อครีมก็ซึบซาบเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะผิวหน้าเลยแม้แต่น้อย ผิวงี้ดูเนียนเรียบทันที แต่ว่าตัวนี้ไม่เน้นปกปิดนะจ๊ะ ใครชอบแบบปกปิดต้องใช้สูตร BB Complete เลยค่ะจะตอบโจทย์กว่า และที่พลอยชอบอีกอย่างคือไม่ทำให้หน้าเยิ้ม มันเลยนะ ผิวชุ่มชื้นไม่แห้งด้วยนะ คือยิ่งเหงื่อออกหน้ายิ่งฉ่ำมากๆ ใครชอบแบบงานผิวพลอยแนะนำกันแดด Lancôme UV Expert Youth Shield Tone up Milk SPF50+ PA++++ สี Rosy Bloom ตัวนี้เลยค่า นี้ถ้าเทสเตอร์หมดแล้วมีแววไปสอยขนาดจริงมาใช้แน่นอนค่า ประทับใจมากกกกจริงๆค่ะ อ้อที่สำคัญตัวนี้สาวผิวแพ้ง่ายใช้ได้แน่นอน เพราะปราศจาก Paraben, Mineral oil, Siliconและพิกเม้นต์ชนิดมีสี ด้วยน๊า >//< ใครที่สนใจก็สามารถหาซื้อได้ที่เคาเตอร์แบรนด์ Lancôme เลยค่ะ ถ้าจำไม่ผิดจะมี 2 ขนาด 2 ราคาเลยค่ะ ก็คือ ขนาด 30 ml. ราคา 2,200 บาท และขนาด 50 ml. ราคา 2,900 บาทค่ะ (ยังไงไปเช็คราคาดูอีกทีที่เคาท์เตอร์ได้เลยนะคะ) 
 
ให้หัวใจกระทู้นี้ ~

แสดงความคิดเห็น

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

คอลัมน์ NUGIRL

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป