/>

7 ที่พักสวย บรรยากาศดี เหมือนอยู่ต่างประเทศ [ยินดีให้แชร์]

วิว

ประเทศไทยยังมีสถานที่สวย ๆ ที่พักดี ๆ ให้ได้ไปเที่ยวกันอีกเพียบ

ที่สำคัญ! ราคาน่ารักกว่าไปถึงต่างประเทศแน่นอนเลยค่า 
เมอร์รี่ขอแนะนำ  7 ที่พักสวย บรรยากาศดี เหมือนอยู่ต่างประเทศ  
ใครสายเที่ยว สายเซลฟี่ ไม่ควรพลาดเลยนะคะ!

1. Villa Maroc Resort (วิลล่า มาร็อก รีสอร์ท)
สไตล์ โมร็อกโก จังหวัด ปราณบุรี


รีสอร์ทหรูบนอ่าวไทย สถาปัตยกรรมอันแสนประณีตที่ประกอบไปด้วยที่พักริมหาดทรายอันงดงาม นอกจากนี้ยังมีการผสมผสานรูปแบบของอาณาจักรแอฟริกาเหนือผ่านทางการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ ซึ่งบรรยากาศโดยรอบแบบนี้เข้ากับการบริการที่อบอุ่นและนุ่มนวลแบบไทยอย่างที่สุดค่ะ 

2. 
Suanphung Bonsai Village (สวนผึ้ง บอนไซ วิลเลจ)
สไตล์ ญี่ปุ่น จังหวัด ราชบุรี


บรรยากาศสุดแสนร่มรื่นแบบนี้ ถูกโอบล้อมด้วยขุนเขาและลำน้ำ จนถือเป็นจุดเด่นอีกอย่างเลยก็ว่าได้ค่ะ ห้องพักที่นี่มีทั้งแบบอาคารริมน้ำ และบ้านเป็นหลังกลางสวนสไตล์ญี่ปุ่น แถมยังรายล้อมไปด้วยต้นบอนไซแสนสวยงามกว่าพันต้น ช่วงเย็นมีบรรยากาศร่มรื่น เหมาะแก่การเดินเล่นภายในสวน ความพิเศษของที่นี่คือ มีโต๊ะโฮริโกะทัตทสึ โต๊ะทานข้าวแบบห้อยขาสไตล์ญี่ปุ่นแท้ด้วยค่ะ 
3. Keemala (กีมาลา)
สไตล์ ชนเผ่า จังหวัด ภูเก็ต


ที่พักท่ามกลางธรรมชาติ ที่ถูกโอบล้อมด้วยต้นไม้เขียวขจีต่าง ๆ มีบรรยากาศที่สงบ ร่มรื่น และดีไซน์โดดเด่นซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากวัฒนธรรมประเพณีและวิถีชีวิต ของ 4 ชนพื้นเมืองในภูเก็ต ความพิเศษอีกอย่างคือสามารถมองเห็นทะเลอันดามันจากที่พักได้อย่างชัดเจน

4. Kaomai Lanna Resort (เก๊าไม้ล้านนา รีสอร์ท)
สไตล์ โคโลเนียล จังหวัด เชียงให
ม่

พักผ่อนกับธรรมชาติได้อย่างสดชื่น ตกแต่งอย่างมีสไตล์ด้วยการดัดแปลงจากศิลปะพื้นถิ่น ผสมผสานกับของตกแต่ง และเครื่องเรือนโบราณแบบโคโลเนียล ห้องพักทุกห้องดัดแปลงจากโรงบ่มใบยาสูบโดยปกคลุมไปด้วยไม้เลื้อยสีเขียวครึ้ม ถือได้ว่า สงบ สบาย และเป็นที่พักเพื่อการพักผ่อนอย่างแท้จริง

5. Z9 Resort (ซี นาย รีสอร์ท) 
สไตล์ มัลดีฟ จังหวัด กาญจนบุรี

เป็นอีกแห่งหนึ่งที่ได้ชื่อว่าเป็นมัลดีฟเมืองไทย โดดเด่นด้วยดีไซน์แปลกตา แต่กลับกลมกลืนไปกับธรรมชาติ ด้วยโทนสีเทา น้ำตาล ดำ ห้องพักของ Z9 Resort ถูกออกแบบให้เห็นวิวทะเลสาบแบบไร้ขอบ เพื่อให้แขกที่เข้าพักได้ผ่อนคลายและพักสายตา
6. La A Natu Bed & Bakery (ลา เอ นาตู เบดแอนด์เบเกอรี่)
สไตล์ บาหลี จังหวัด ประจวบคีรีขันธ์


รีสอร์ทริมทะเลขนาดเล็กที่มีสไตล์โดดเด่นเฉพาะตัว ด้านหน้ารีสอร์ทเป็นชายหาดส่วนตัว ด้านหลังเป็นแปลงนาข้าวขั้นบันได การตกแต่งภายในของลา เอ นาตูเป็นแบบพื้นถิ่นผสมโมเดิร์น เน้นความกลมกลืนและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ท่ามกลางบรรยากาศสบาย ๆ ที่ร่มรื่นและเงียบสงบ

7. Lee Wine Ruk Thai Resort (ลีไวน์รักไทย รีสอร์ท)
สไตล์ จีน จังหวัด แม่ฮ่องสอน


รีสอร์ทตั้งอยู่บนไหล่เขาทางเข้าหมู่บ้านรักไทย ที่พักได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากบ้านคนจีนยูนนานในสมัยก่อนที่สร้างบ้านด้วยดินและฟาง โดยตั้งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศไร่ชาพันธุ์ดี ฟินกันสุด ๆ ในฤดูหนาว จากการได้สัมผัสกับทะเลหมอกอย่างใกล้ชิด


ถ้าผิดพลาดประการใดขออภัยด้วยนะค่ะ

 
 

 
ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป