/>

ใช้คู่กันหน้าใสปิ้ง(มากก) ถูกและดีในเซเว่น [ยินดีให้แชร์]

วิว
#สิว #ถูกและดี #เซเว่น #หน้าใสไร้สิว

มีเรื่องแล้ววววว ไปเจอของดีมาเห็นเขาว่าใช้คู่กันแล้วหน้าขาวใสขึ้นไร้สิวX2ไปเลย เราเลยอยากลองมั้ง  ตรงดิ่งไปที่เซเว่นเลยจ้า แล้วหยิบ BK Acne Serum ซองสีแดง กับ BK Acne Expert Bright ซองสีเขียวอ่อนเลย มาดูกันว่าเป็นยังไง ลุยยย!!

 
                >>นี่ไงซื้อเซรั่ม หยิบ!  ตกใจ นางเหลือซองเดียว ขายดีเว่อ<<
 
                 >>ข้างๆกันเลยเอ็กเพิร์ท หยิบ !   
เอ้าอันนี้ก็เหลือซองเดียว หยิบล่ะเดี๋ยวมีคนมาชิ่งก่อน<<
ตัวเซรั่มใช้เป็นขั้นตอนแรกหลังจากล้างหน้าเลย เนื้อเป็นเจลใสๆ ไม่มีน้ำหอม  ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีพาราเบน  ทาไปแล้วซึมเข้าหน้าเร็ว สบายหน้ามาก คือตัวนี้เขาเขียนหน้าซองว่าช่วยในเรื่องลดสิว ช่วยให้รูขุมขนกระชับ ช่วยให้หน้ามันน้อยลง แถมมี Anti-pollution ที่ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ ทำให้ผิวแข็งแรงขึ้นด้วย เริ่ดที่สุด


ตัวเอ็กเพิร์ททาหลังใช้เซรั่มเลยย ตัวเนื้อเอสเซ้นส์เข้มข้นมากก ไม่มีน้ำหอม ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีพาราเบน เราทาไปแล้วซึมเข้าหน้าได้ดีเลยยย หน้าชุ่มชื่นขึ้น ตัวนี้เขาบอกว่าช่วยลดรอยดำรอยแดง จากสิว ใครเป็นฝ้า เป็นกระ เขาก็ช่วยลดรอยให้หายได้ แถมช่วยให้หน้าขาวกระจ่างใสขึ้นด้วยนะ


     
                                         >>สูตรเร่งหน้าขาวใสX2<<


แต่ถ้าใครเป็นมนุษย์เร่งรีบแบบเรา เราจะบีบเซรั่มกับเอ็กเพริท์ผสมกันแล้วทาป๊าป! เข้าหน้าไปเลย เนื้อกลืนเข้าด้วยกันได้ดี ไม่แยกชั้นเลย ซึมเร็ว สบายหน้าเหมือนเดิม ทีเดียวจบ สวย X2 ฟาสต์X10 ไปเล๊ยยย
                              


  ***ผิวหน้าแบบไหนก็ใช้ได้  แพ้มาจากไหนใช้ตัวนี้ไปชนะแน่นอน***

สรุปเลยน่ะใครที่กำลังมองหาครีมซองในเซเว่นที่ใช้กันแล้วสวยจบครบสูตรผิวขาวใสไร้สิว เราว่า 2 ตัวนี้ตอบโจทย์สาวๆมาก สาวมัธยม สาวมหาลัย สาวออฟฟิศ สาวโรงงาน สาวสาวสาว รักไม่ใช่ดวงดาว เมื่อพราวแสง แฮร่ !  รุ่นนี้ก็ใช้ได้นะจ๊ะ อ่านแล้วอย่าลืมไปลองสอยกันมาใช้นะทุกคนนนน สำหรับวันนี้ขอตัวไปก่อนละบ๊ายบายยย


 
ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป