/>

แอบชอบน้องคนนึงค่ะ [ไม่ยินดีให้แชร์]

วิว
เราชอบน้องคนนึง ซึ่งน้องเป็นคนที่น่ารักมากๆ 
ดูเคารพรุ่นพี่ น่ารักดี 
ช่วงแรกเราก็เฉยๆ เพราะน้องดูเป็นบุคคลธรรมดาคนนึง ที่ไม่มีผลอะทั้งสิ้นต่อหัวใจดวงนี้เลย พอผ่านไปได้สักพัก รู้สึกว่าเจอบ่อยขึ้น ยิ่งมองน้องยิ่งน่ารักง่ะ น่ารักมากๆ ทั้งแววตา รอยยิ้ม ใส่แว่นด้วย >< 

เราเคยเห็นน้องเดินไปหาน้องผญ.คนนึงง่า คาดว่าน่าจะเป็นแฟนกัน เสียใจจจ แต่เราก็เฉยๆ พยายามวางใจให้เป็นกลาง ไม่ฟูมฟาย แงงงงงงง

เราเคยแอดเฟสน้องไป 3 รอบ แล้วน้องไม่รับ แต่แอดเพื่อนเรามาหมดเลย พอรอบที่ 3 เราก็ทำใจแล้ว น้องรู้แน่ๆ เสียใจอ่ะ ไม่อยากให้รู้ หลังจากที่แอดไปครั้งที่ 3 เราก็ลบแอด แล้วน้องก็แอดกลับมาก ทำไมมม ฉันจะหยุดรักเธอแล้ววว ก่อนหน้านี้เราเลยฟอลไอจีน้องไป แล้วกว่าน้องจะตอบรับก็ 2 วันได้อ่ะ ในขณะที่เพื่อนเราหลายๆคนน้องกลับแอดไป เสียใจง่าา

มีครั้งหนึ่งเรามองน้อง แล้วน้องก็มองมา เรากลัวน้องรู้ว่าเรามองอ่ะ แบบ ไม่กล้ามองเลย แต่ทำไงได้ น้องน่ารักกกกกก
 
อยากถามคนที่มีแฟนแล้ว หรือเพิ่งจีบๆกัน
-เราเป็นผญ.ไม่ควรออกตัวแรงใช่ไหม เราถือคติต่อให้เราจะขี้เหร่ขนาดไหน ก็จะไม่จีบผช.ก่อน ถ้ามันใช่น้องจะเข้ามาเอง (รอจนรากงอก555+)
-คิดว่าน้องจะรู้ไหม ถ้ารู้แล้วน้องแสดงแบบนี้แปลว่าน้องไม่โอเครึป่าว (เราเองแบบถ้าไม่ชอบเราอย่าเกลียดเราได้ไหม ฉันอยากดูแลเธอนะ)
-ทำยังไงดี บางทีเราก็อยากหยุดรักง่ะ มันทรมาน เราส่องน้องทุกครั้งที่จับทรศ.ขึ้นมาเลย 
          ขอนอกเรื่อง
           เราอยากฟังสตอรี่ตอนจีบกันใหม่ๆอ่ะ เราว่ามันน่ารักดี ไม่เอาวิธีไปจีบน้องแน่นอน เรามั่นใจว่าน้องน่าจะมีแฟนแล้ว เอ๊ะ ไม่มั่นใจเท่าไหร่ แต่ช่างเถอะ เราชอบคิดมาก เรากลัวความคิดตัวเองมากกว่า5555+
ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

2 ความคิดเห็น

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป