มาดูกัน เดือนมิถุนายนมีใครคัมแบคบ้างนะ? [ยินดีให้แชร์]

วิว
          นูน่ากลับมาอัพเดตข่าวกันอีกแล้วจ้ากับเช้าวันนี้ ถึงจะขึ้นเดือนมิถุนามาสักพักแล้ว (นูน่าขออภัยในความล่าช้า) แต่วันนี้นูน่าจะพาไปดูกันว่ามีใครคัมแบคในเดือนนี้กันบ้าง!
 
          คนแรกเลยก็คือ ซานดึล จาก B1A4 นั่นเองค่ะ ซานดึลปล่อยโซโล่มาเมื่อวันที่ 3 มิถุนายนกับอัลบั้ม A Fine Day          คนต่อมาก็คือ ฮาซองอุน พี่ก้อนเมฆของใครหลายๆ คนนั่นเองค่ะ โดยพี่ซองอุนได้ปล่อยดิจิทัลซิงเกิ้ล Riding เมื่อวันที่ 5 มิถุนายน และเพลงนี้ก็ได้แกโค่จาก Dynamic Duo มาฟีทด้วย เริ่ดดดด          มาที่ฝั่งเอสเอ็มกันบ้าง น้องๆ NCT DREAM ได้ปล่อยเพลง Don't Need Your Love ใน SM Station ไปเมื่อวันที่ 6 มิถุนายน รอบนี้ได้นักร้องจากเกาะอังกฤษ HRVY มาร่วมแจมด้วยค่ะ


          ยังไม่จบกับเอสเอ็ม ศิลปินระดับตำนานอย่าง ยุนโฮ TVXQ ก็จะปล่อยโซโล่เดบิวต์กับมินิอัลบั้ม True Colors ในวันที่ 12 มิถุนายน เหล่าแคสซิโอเปียเตรียมกรี้ดกันรึยังคะ


          มาปิดท้ายกันด้วยการเดบิวต์ของสาวน้อยน่ารัก ที่จะเรียกกว่าน้องใหม่ก็ไม่ได้ซะทีเดียว เพราะเธอก็มีผลงานในวงการมาแล้วมากมาย แถมยังมีแฟนคลับรอคอยการกลับมาของเธออีกเยอะมาก ใช่แล้วค่ะ คนนั้นก็คือ จอนโซมี อดีตสมาชิก IOI นั่นเอง ในที่สุดน้องโซมีก็จะได้เดบิวต์ในฐานะศิลปินเดี่ยวแล้ว โดยเพลงจะปล่อยให้ได้ฟังกันในวันที่ 13 มิถุนายนนี้ค่ะ
 
ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป