/>

กู้ผิวให้ขาวแบบเร่งด่วน จากครีมซองในเซเว่น [ยินดีให้แชร์]

วิว
#หน้าขาว #ครีมซอง #ครีมซองเซเว่น #รีวิวเซเว่น #howtoperfect
ปิดเทอมทีก็คือไปเที่ยวนอกบ้าน สงกรานต์ก็เล่นซะตัวเปื่อยตัวเกรียม 55555555555555555 ไหนจะไปทะเลอีก อะไรที่เค้าบอกเหมาะไปเที่ยวตอนหน้าร้อนก็ไปหมดเลย กับครอบครัวกับเพื่อนงี้ ทากันแดดแค่ไหน หน้าก็ยังดำได้อยู่อะ เซ็งๆ ไม่นานมานี้เราเลยพยายามหาอะไรก็ได้ที่เค้าบอกว่าทาแล้วขาวเร็ว ขาวไว ขาวแน่นอนมาใช้ แต่จะเน้นเป็นครีมซองนะ เพราะราคาไม่แพง กลัวซื้อแบบกระปุกมาใช้ไม่ได้ผลเสียดายแย่เลย
1 Nami I’m Fresh Aloe-Lemonมาดูตัวแรกกันเลยดีกว่า อันนี้เราไปเจอมาในเซเว่น ไม่เคยอ่านรีวิวอะ ให้ทายว่าซื้อมาเพราะอะไร มันเขียนหน้าซองว่าเซรั่มผิวใส ละมันก็มีวิตซีด้วยไง แบบมีความเลม่อนผสมว่านหางจระเข้ เข้มข้นอีก เนื้อจะออกเป็นน้ำเหนียวๆเลยอะ เราเลยเอามาไว้ทาก่อนนอนอย่างเดียว ไม่ก็เอามาแช่กับมาสก์ชีทค่ะ กลายเป็นมาสก์ diy ซะเลย ใช้แล้วหน้าใสขึ้นอยู่นะ เราสังเกตแถวกรอบหน้าอะแล้วก็จุดด่างดำ มันดูจางลง ใช้ได้ประมาณสัปดาห์กว่าๆ ถือว่าผ่านนะ แอบคิดว่าถ้าใช้ตอนกลางวันได้ก็คงดี แต่กับเราไม่ได้แน่นอน เราหน้ามัน ทาแล้วมีหวังเยิ้ม 5555555555555555


2 Best Korea Poreless White Super Serumตัวนี้เจอรีวิวบ่อยค่ะ ส่วนผสมเยอะดี ก็เลยสนใจจนซื้อมานี่แหละ เห็นคนบอกเซรั่มเนื้อเข้มข้นจริง แต่ว่าทาแล้วไม่เยิ้ม ก็ต้องจัดแหละ เพราะตัวก่อนหน้าเราใช้ได้แค่ก่อนนอน ต้องหาตัวที่ทากลางวันได้มาใช้ด้วย พอใช้ละก็ปลื้มอยู่นะ หน้าไม่เยิ้มจริง เราชอบเอาทาก่อนจะแต่งหน้า รู้สึกแต่งหน้าแล้วเกลี่ยง่ายขึ้น ให้ความชุ่มชื้นแบบหน้าไม่มันงี้ เรื่องรูขุมขนนี่ยังไม่ค่อยชัดสำหรับเรานะ แต่หน้าก็ใสขึ้นนิดหน่อย ไม่เชิงหน้าขาว แค่แบบหมองน้อยลง อันนี้ใช้เวลาประมาณสัปดาห์กว่าๆถึงจะเริ่มเห็นผล ดีตรงที่ให้ความชุ่มชื้นแล้วไม่ทำให้หน้ามัน ถือว่าพอได้อยู่นะตัวนี้


3 Cathy Doll Ready 2 White White Boosting Creamมาคิดได้ว่าวิธีที่ทำให้หน้าขาวเร็วที่สุดก็ทาอะไรที่ทำให้หน้าขาวทันทีเลย ก็ได้ตัวนี้มาอะค่ะ ดูโกงๆปะ 555555555555 ก็ขาวเร็วอะ แบบนี้สิเร็วสุดแล้ว ทาปุ๊บขาวปั๊บ จะว่าฟีลบีบีก็ไม่เชิงอะ เป็นเหมือนเบสให้กับหน้าอะไรประมาณนั้นมากกว่า แต่เค้าก็มีวิตามินบีช่วยบำรุงให้หน้าขาวด้วยนิดหน่อยเหมือนกันนะ อ้อ แล้วก็เนื้อจะเป็นครีมๆหน่อย เวลาลงที่หน้าจะเกลี่ยยาก มันหนืด แล้วก็แห้งไว ถ้าเกลี่ยไม่ดีหน้าจะดูขาวโบ๊ะไปเลยอะ แต่รวมๆก็ไม่แย่อะไรนะ เราเน้นลงบางๆแล้วค่อยๆเกลี่ยมากกว่า ขาวไม่พอก็ค่อยเติมเพิ่มทีหลังงี้


4 L'Oreal White Perfectอันนี้เห็นคนพูดถึงบ่อย ตัวครีมเองก็บอกว่าทาแล้วขาวไว ไม่เกินสัปดาห์ขาวเลย แต่เหมือนตอนแรกยังไม่มีแบบซองอะ มีแต่แบบกระปุก พอมีแบบซองแล้วเราเลยลองซื้อมาใช้ดู ที่เด่นๆเลยจะเป็นมี SPF นะ เพราะงั้นก็เอามาทาตอนกลางวันได้สบายๆ เท่ากับว่าบำรุงแล้วป้องกันไปด้วยในตัว เราใช้แล้วหน้าขาวขึ้นจากเดิมอยู่ สีผิวเริ่มดูสม่ำเสมอมากขึ้น แต่ก็ไม่ได้ขาวเร็วมาก ใช้ไปเกือบสองอาทิตย์เลยมั้ง ตอนแรกคิดว่าจะขาวไวกว่านี้ เราใจร้อนอ่ะ อยากขาวไวๆ


5 Jenny Sweet Toma C mask Cream    มาแหวกหน่อยนะอันนี้ เป็นมาสก์ครีมเลย ใช้มาสก์แล้วทิ้งไว้ 1-2 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด เราเห็นปุ๊บหยิบทันทีเลยอ่ะ เพราะคำว่า หน้าใส เร่งด่วน รู้เลยจุดนี้ ต้องซื้อละนะ55555555 เป็นอะไรที่บำรุงเข้มข้นมาก เราใช้แค่สัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง ประมาณนี้ เอาจริงเราว่ามันขาวขึ้นตั้งแต่ครั้งแรกเลย ถ้าต้องการขาวไวแบบทันทีเราแนะนำตัวนี้แหละ มีสารสกัดจากมะเขือเทศ วิตามินซีเข้มข้น ช่วยลดรอยสิว แล้วก็ทำให้หน้ากระจ่างใส เราใช้แล้วขาวจริงๆอ่ะ ต้องลองเองเลย แล้วคือไม่ได้แค่ทำให้หน้าขาวนะ ยังทำให้หน้าเนียน ชุ่มชื้นอีก เราเองซื้อตุนเลยอ่ะ ซองละ 19  บาทเอง ใช้ได้หลายครั้งอยู่ ครั้งนึงใช้จิ๊ดเดียว


6 Juju Ne' Dongbaek Arbutin White Plus Serumไม่รู้อะไรดลใจให้ซื้อนะ เพราะเห็นเป็นดอกดงเบกมั้ง เลยอยากลองค่ะ แปลกดี 555555555 เหมือนเป็นทาสการตลาดยังไงไม่รู้ แต่ก็ลองใช้ดูอะ หน้าขาวขึ้นพอประมาณ แต่ไม่ได้ขาวเร็วมาก สองอาทิตย์เลยถึงจะขาวขึ้นแหน่ะ แต่เค้าจะขาวอมชมพู สายเกาหลีๆเลย ถ้าจะใช้ตัวนี้มีทริคคือให้เอาไปแช่เย็นก่อน ค่อยเอามาทาหน้า จะทำให้หน้ารู้สึกสดชื่นมาก ใช้ก่อนนอนคือทำให้หน้ารีแล็กซ์เลยแหละ ฟินๆ


สรุปเลยทั้งหมด 3 อันดับที่ควรใช้มากๆในความรู้สึกเรา เพราะช่วยปรับผิว กู้ผิวให้หน้ากลับมาขาวเร็วที่สุดคือ  Jenny Sweet Toma C mask Cream อันนี้คือทำให้ขาวไวจริงๆค่ะ จากนั้นก็จะเป็น Nami I’m Fresh  และ Best Korea Poreless White Super Serum ค่ะ แต่ที่เหลือทุกคนก็ไปลองได้นะคะ คือบางทีผลอาจจะต่างกันไปกับผิวของแต่ละคนด้วยก็ได้ 
ให้หัวใจกระทู้นี้ ~

แสดงความคิดเห็น

10 ความคิดเห็น

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป