แจนจังนำทีมเป็นนางแบบนิตยสารญี่ปุ่น พร้อมเปิดรับนางแบบหน้าใหม่! [ยินดีให้แชร์]

Columnist IP
วิว
สาวๆ ที่มีความฝัน ชื่นชอบแฟชั่น และรักความเป็นญี่ปุ่น จะดีมั้ยถ้าได้โชว์ความสามารถและสไตล์ที่ตัวเองชอบออกมา แต่ว่ายังไม่รู้ว่าจะทำยังไง แบบไหนที่ใช่สำหรับตัวเอง มาทางนี้เลยค่ะ! "ประตู" สู่ความฝันของคุณเปิดรอแล้ว
 
หนทางสู่วงการบันเทิงสำหรับสาววัยรุ่นหน้าตาดีนั้นมีมากมาย ไม่ว่าจะเป็นดารานักแสดง, นักร้อง, ไอดอล, บิวตี้บล็อกเกอร์, เน็ตไอดอล แต่ถ้าคุณเป็นคนที่ชื่นชอบการแต่งตัวสไตล์ญี่ปุ่น, ชอบอ่านนิตยสารญี่ปุ่น, ชอบดูสแนปแฟชั่นวัยรุ่นญี่ปุ่นตามสื่อต่างๆ การได้มีโอกาสถ่ายแบบลงนิตยสารญี่ปุ่น มันคงเป็นหนึ่งในความฝันเลยใช่มั้ยล่ะ
 
และตอนนี้โอกาสดีที่สาวไทยจะได้โชว์ความน่ารักลงในนิตยสารญี่ปุ่นก็กลับมาแล้ว เพราะนิตยสาร LARME ที่กำลังฮิตในหมู่สาวหวานของญี่ปุ่น กำลังเปิดรับสมัคร "นางแบบ" จากประเทศไทย!!


 
โดยตอนนี้มีศิลปินสาวไทย "แจนจัง" อดีตสมาชิกวงไอดอลชื่อดัง ที่เคยผ่านงานมาหลากหลาย และตอนนี้ก็ค้นพบว่าตัวเองเหมาะกับงานนางแบบและศิลปินเดี่ยว นำทัพเป็นรุ่นพี่จากเมืองไทยไปถ่ายแบบในฐานะนางแบบประจำทุกเดือน ดังนั้น โอกาสดีๆที่จะได้บินไปทำงานถ่ายแบบถึงประเทศญี่ปุ่นแบบแจนจัง ก็อาจจะเป็นของคุณก็ได้!?


 
เพียงคุณเป็นสาวสวย รูปร่างสมส่วน อายุ 13 - 25 ปี อาศัยอยู่ในประเทศไทย ไม่จำกัดสัญชาติ ไม่จำกัดส่วนสูง และคิดว่าตัวเองมีลุคที่เข้ากับนิตยสาร LARME ก็สามารถสมัครได้แล้ว หมดเขตรับสมัคร 30 มิถุนายน 2562 นี้

ผู้ชนะจะได้รับเงินรางวัลมูลค่าสามแสนบาท พร้อมเซ็นสัญญากับทาง LARME (ประเทศไทย)
 
ได้ร่วมงานกับนิตยสาร LARME (ประเทศญี่ปุ่น) และ LARME SNS (ประเทศไทย)
 
เข้าร่วมในรายการท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่น และโครงการอื่นๆ ในประเทศไทยและประเทศญี่ปุ่น
 
โอกาสมาแล้ว อย่าปล่อยให้หลุดมือไป! ดูรายละเอียดและสมัครออนไลน์ ได้ที่
https://www.larmeth.com/larme-asian-talent-contest-th/ @larme.thailand

ใครจะรู้ นางแบบคนต่อไปอาจเป็นคุณ!

#Larme #LarmeTH #JanChan
ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป