/>

เเอบรักเพื่อนโว้ยยยยยย! [ยินดีให้แชร์]

วิว
#เกม #เพื่อน #เเอบรัก #เล่นเกม #ความรัก
ขอสอบถามเพี้ยนๆๆๆๆชาวเด็กดี๊ๆทุกค๊นนนหน่อยค่ะว่าถ้าเป็นเพื่อนๆจะเดินไปข้างหลังไหมเเล้วถามอ่ะ
คือมันได้สนใจเราไหม(อย่าว่าตรูมโน เพราะตรูข้ามขีดจำกัดคำนั้นมาเเล้ว)อย่าด่าด้วยยตรูไม่เคยมีความรักที่มั่นคงขนาดนี้ตรูไม่รู้
คือเราเเอบชอบเพื่อนในห้องคนหนึ่งค่ะคือมันก็ไม่ได้หน้าตาดีไรมากมายเเต่คือมันเป็นผู้ชายเวลายิ้มเเล้้วน่าร๊ากกมากกกเพราะมันมีลักยิ้มเเล้วเสียงหล่อนก็นุ่นนิดหนึ่งด้วยนิสัยก็ไม่ได้ไม่ดีหรือดีนะมันก็ตามประสาผู้ชายที่ชอบเล่นเกมดูการ์ตูนไรงี้เเหละคือเเต่ถ้าเอาตามตรงเราเป็นคนตั้งสเปคผู้ชายไว้สูงมากกกคือต้องเเบบหนุ่มเกาหลี(มโนไป)ไรงี้555เเต่คือต่างกับมันเลยนะงี้เเหละคนที่ใช่มองเท่าไหร่ก็ใช่อิอิเเม้จะไม่ใช่ตามสเปค/:/:/เเต่คือตรูชอบ
มันมีหลายครั้งทีทเราอยากจะเลิกชอบมันนะเเต่คือทำไม่ได้จริมๆเพราะเรากับมันไม่ค่อยได้คุยกันเลย(เพราะไม่สนิทกัน)เดือนหนึ่งคุยกันถึง10ครั้งไหมก็ไม่รู้555เเต่อันนี้คืออดีต2ปีที่ผ่านมา555
อันนี้ปัจจุบันเเล้วนี้เราก็เเบบลองเข้าถึงมันด้วยเกมดูเเต่ที่จริงเเล้วเราก็เล่นเกมอยู่เเล้วนะตอนม.1ก็เคยเล่นกับมันอยู่
หลังจากเล่นด้วยกันมาประมาณ3-5ครั้งมันก็มีครั้้งนี้เเหละ(วันที่โพสต์)คือเรานั่งอยู่กับเพื่อนเนาะมันก็นั่งอยู่กับกลุ่มมันเหมือกันเเหละเเบบคือตอนนั้นความกล้าเเผ่มากร้องข้ามไปหลังห้องว่าเล่นเกมไหมเเล้วที่่นี้มันก็เเบบพูดเรื่องเกมที่เเล้วกับเราเลยมันยิ้มด้วย(อร๊ายยยยยย)เราก็หัวเราะเนาะเเต่คือที่จริงก็ไม่ค่อยได้ยินมันพูด555ตรูเกลียดหูตรูโว้ยยยยพอเลิกคุยไปสักพักเพื่อนเราที่นั่งด้วยกันมันก็ชวนเล่นเกมเนาะเราก็เอ่อโอเคเเล้วพอตั้งโทรศัพท์เป็นเเนวนอนมันก็เดินมาข้างหลังดูเเล้วพูดว่าเกมไรเเล้วบอกเเบบเหมือนอยากเล่นด้วยเราก็เลยพูดว่าเล่่นไหมมันก็เข้าเล่นด้วยจริงนะเเถมเดินมาอีกหรอถามว่าชื่อไรในเกม (ตรูว่าจังหวะนั้นจะเเปสัมผัสมือเมิงด้วยการหยิบโทรศัพท์มาพิมชื่อเเล้ว5555)(╯3╰)ไอเราก็เเบบเฮือกกกกกตายตรูๆคือเเต่นี้ตรูก็เขินน555
(นี่ก็อยู่ม.3เเล้วเเต่ยังไม่กล้าบอกเลยยยว่าตรูชอบเมิงงงง)⊙_⊙
เเล้วถ้าเป็นหนุ่งเกมเมอร์ทุกคนถ้ามีเพื่อนผู้หญิงมาชวนเล่นเกมจะเล่นกับทุกคนเลยไหมเเล้วจะทำเเบบไอนี่ไหม?
เเล้วการจีบของหนุ่มเกมเมอร์เขาจีบกันยังไง?

(¬_¬)น้องฟ้าไหมคนนี่ช่างน่าสงสาร
(¬_¬)(¬_¬)(¬_¬)(¬_¬)(¬_¬)(¬_¬)(¬_¬)(¬_¬)(¬_¬)


ให้หัวใจกระทู้นี้ ~

แสดงความคิดเห็น

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป