{รีวิว + แบ่งปัน} คอนเสิร์ต NEO CITY in BKK Day 3! [ยินดีให้แชร์]

วิว
#neo city in bkk #concert #nct127
สวัสดีค่ะ กลับมารีวิวครั้งนี้กับคอนที่เพิ่งผ่านไปเมื่อวานเลย คือ NEO CITY in BKK เลยค่ะ ครั้งนี้ถือว่าเป็นคอนครั้งที่ 2 ของเรา แน่นอนค่ะ กระทู้นี้อาจมีการ compare ระหว่างคอนนี้กับคอนเอ็กโซแน่ๆ 555555 เอาเป็นว่าจะเปรียบเทียบเรื่องไหน เราจะมารีวิวให้อ่านกันค่ะ!

ว่าด้วยเรื่องหลุม(อะเกน) ( •̀ω•́ )σ- แน่นอนว่าของเอ็กโซและของเอ็นซีทีจัดคนละฮอลกันเลยทำให้เห็นความต่างแบบชัดเจนมาก สำหรับเรานะคะ มาดูข้อดี ข้อเสียของแต่ละฮอล์เลยดีกว่า

ซันเดอร์โดม มวงทองไตนิ (แจฮยอนพูดถูกแล้ว! 55555)ข้อดี- ขนาดฮอล์เล็กกว่า(มาก) ทำให้เห็นใกล้กว่า- ทุกบัตรเห็นชัดแน่นอนข้อเสีย- ตรงที่รันคิวคือเป็นลานกลางแจ้ง เลยทำให้คนที่รันคิวหลุมร้อน(ม๊าก)- จุคนได้น้อยกว่า นี่แหละสำคัญ- หลุมเบียดม๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกก
อิมแพ็คข้อดี- ฮอล์ใหญ่ จุคนได้เยอะ- ตรงที่รันคิวเป็นในร่ม ไม่ค่อยร้อน- หลุมค่อนข้างสบายกายและสบายใจ- ร้านค้าค่อนข้างเยอะ มีให้เลือกตามใจข้อเสีย- แน่นอนว่าฮอล์ใหญ่ ระดับความใกล้ชิดก็แล้วแต่ดวง
- และค่ะ ครั้งนี้เราไปหลุมเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือส้นแค่ 4 cm 5555555 เพราะความชะล่าใจว่าคิวน้อย ยังไงก็ได้เกาะรั้ว สรุป แป่ว! แถว 2 เหมือนเดิม คอนนี้เราได้คิว 9X ส่วนอซ.คือ 19X ห่างกัน 100 แต่แถวเดิมเป๊ะ ก็เข้าใจแหละว่าฮอล์มันเร้ก
- เราไปหลุม ar ค่ะ เลยให้เลือกได้ระหว่างสเต็จหลักและรอง แล้วเราเลือกรองค่ะ เลือกเพราะว้อนท์เพลง regular

แนบภาพปากอบจ้ะ
ถ่ายจากช่องว่างคนข้างหน้า เลยทำให้เราเหมือนอยู่แถวแรก 5555555
- มาที่ความเบียดของหลุม แน่นอนว่าสถานที่เล็กกว่า ก็คือเบียดเป็นปลากระป๋องเลยจ้า โดยเฉพาะตอน mad city คือสุดมาก แจฮยอน! นายมันดูดคนได้! ทุกคนพร้อมใจเดินตามแจฮยอน แต่ว่ามันติดแล้วไงเธ้อ!! บางคนสงสัยอะไรจะขนาดนั้น ต้องไปหาดูค่ะ มัน so mad จีงๆ (´Д`)
- ตอนนี้รู้ซึ้งถึงความโบกบงไม่ได้เลยค่ะ เพราะมันเบียดมาก จนขยับได้แค่ข้อมือ เพนเส้า แต่ด้านหลังคือหมุนได้ตามสบายตัวเองไปเลย เพราะมาเบียดที่ด้านหน้าจ้า ตอนที่พี่จอนบอกให้ช่วยกันทำท่าโบกตามคือเราแบบ พิคะ! นุจนปัญญา 。゚(゚ノД`゚)゚。

มาถึงความขิง ʕ•ᴥ•ʔ - มาถึงช่วงขิงๆๆ คอนของค่าย sm น่าจะเป็นการโยนลูกบอลค่ะ และใช่ค่ะ เรานกอีกแล้ว (´д`+) แทยงคือรักหนูม๊ากก โยนไปแถวข้างๆถัดจากเราไปประมาณ 3 คน อุแง พ่อรักหนูมากค่ะ- คอนนี้เราเน้นเก็บมม.จากวิดีโอแทน 555555 เลยหนักไปทางวิดีโอ อาจจะขก.แคปหน่อย เอามาให้เป็นน้ำจิ้ม ไปตามดูได้ที่ไอจีเราได้เลยนะคะ เราทำเป็นลิสต์ไว้แร้ว! ig : bwcypp ไม่ต้องฟอลจ้ะ ดูอย่างเดียว

มาแค่รูปเดียว แต่เราจะมาเรื่อยๆคับ!
- มม.ส่วนมากเราได้จากโดยองและจองอูค่ะ แต่ถามว่าเราเมนใคร ตอบได้เลยว่า... แจฮยอนค่ะ 55555 เจ่บปวด

รีวิว nct แต่ละคน (「・ω・)「
แจฮยอน ; คือจากทีเพื่อนไปตามที่ไซน์ เพื่อนก็บอกว่าหล่อแบบไม่มีจริง ใช่ค่ะ เราพรูฟแล้ว หล่อแบบเอ้ดเอมไปหาที่ไหนมา (;**;) คือมันดีจริงๆทุกคน ในรูปหล่อแค่ไหน ตัวจริงคือคูณไปอีกอินฟินิตี้ ต้องลองมามองเองค่า
โดยอง ; คนนี้ก็คือตัวบางมากๆ อยากให้กินข้าวเยอะๆ อึงแง แต่เสียงคือไทป์มากๆ เป็นคนที่ติดขวามาก 555555 เดินขวาแน่วแน่ ar คือโซนของเขา โดนแอ็คแท็คตรง baby don't like it ตอนท่อนต่อจากแทยงคือตายเรียบ (´;ω;`)
แฮชาน ; คนนี้คือนัวเนียมาก สกินชิพกับพี่ๆเก่งมาก ไลน์เต้นก็คือน่ามอง ลูกเล่นแพรวพราว เล่นหูเล่นตาเก่งจริงๆ ปากหวานมากๆด้วย เด็กนี่มันร้าย!
มาร์คลี ; ตอนที่ไม่แร็ปคือเด่กมาก น่าเอ็นดู แร็ปก็คือคาริสมาพุ่งจนน่าตกใจไปเลย ยิ่ง mad city คือตายไปเลย ฟหกเาสกวกง ไปดู! ไปหาดูเถอะ!
แทยง ; คือคนนี้ดจีย์มาก เป็นคนที่จะมองว่าหล่อก็หล่อ สวยก็สวย เป็นคนที่มองเท่าไหร่ก็ไม่เบื่อ ไลน์เต้นคือยืนหนึ่ง mad city กับ baby don't like it ประชากรชาวเมียตายราบ 
จองอู ; มองแต่ผมน้อง พูดเลย 5555 คือน้องแบบผมเด้งมาก ไลน์เต้นก็ใหญ่มาก ปาทับใจ ตอน chain คืออยู่ตรงหน้า ตายพี่ตาย อย่าทำแบบนี้กิมโป!
จอห์นนี ; คนนี้คือสูงยาวเข่าดีจริงๆ ตอนเล่นเปียโน interlude เท่ห์มาก ยิ้มเก่ง ล้อเก่ง ล้อต่อเนื่องมา 2 วัน 555555 แต่ไม่ค่อยมาแถวเราเท่าไหร่ โกด!
แทอิล ; ยืนหนึ่งเรื่องโวคอล ตอน timeless คือที่สุด ทำให้ชอบเพลงนี้ไปเลย โวคอลที่ดือ เสียงไม่ตกเลย แม้คอนจะ 2 ชม.กว่าๆ
ยูตะ ; หนุ่มผมแดงได้ใจน้องไปเลย คนนี้คือยิ้มเก่ง หยอดเก่ง ตอนที่ไปเล่นกับโดยองตอน angel คือความรักฟุ้งออกมาเลย พอๆกับเพิร์ฟ superhuman ที่คาริสมากระจาย

สุดท้ายนี้... ไปกินมุกรอบกันเถอะค่ะ (ಥಥ)
ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

1 ความคิดเห็น

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป