ซ่อน
แสดง

อย่างเก่งภาษาต้องเรียน”ซัมเมอร์”คอร์สเล็กๆ เเต่แฝงคุณค่าที่คาดไม่ถึง [ยินดีให้แชร์]

วิว
#เรียนซัมเมอร์

ภาษาสากล หรือที่เรารู้จักกันดี “ภาษาอังกฤษ “ถือเป็นภาษาที่ผมมองว่าเราควรศึกษาให้้ได้ในระดับหนึ่ง ยิ่งหากบ้านเกิดเราอยู่ตามเเหล่งสถานที่ท่องเที่ยว หรือตามเเหล่งที่มีคนต่างประเทศเดินทางเข้ามาทำงาน มันเป็นเรื่องที่น่าค้นหา เพื่อประดับไว้เป็นความรู้ เพราะอย่างน้อยมันสามารถจะช่วยให้เราได้รับประโยชน์อย่างมากมายกับการเรียนรู้ถึงภาษาสากลนี้

About1
       เอาหล่ะการเรียนภาษานั้นเป็นเรื่องที่หลายต่อหลายคนมองข้าม เเต่ถ้าหากคุณเป็นคนหนึ่งที่เดินทางบ่อยๆ เเน่นอนว่าภาษาอังกฤษ ถือเป็นสิ่งที่จำเป็นเป็นอย่างมากในเเง่ทีว่าเราจะได้สื่อสารกับคนอื่นได้อย่างรู้เรื่อง เมื่อเป็นเช่นนี้เเล้วอะไรหล่ะที่จะช่วยให้เราเก่งในเรื่องภาษามากขึ้น วิธีการหนึ่งนั่นคือ “การเข้าคอร์สต่างๆ” อย่างเช่นการเข้าคอร์สซัมเมอร์ คอร์สเรียนภาษาต่างประเทศ เเละคอร์สอื่นๆ ซึ่งเดี่ยวนี้มีหลายคอร์สที่เราสามารถเลือกเรียนได้
       ไม่ว่าจะเป็นการเรียนในระบบออนไลน์ ศึกษาด้วยตนเองบนเเหล่งการเรียนรู้บนยูทูป ไม่ว่าจะเป็นการดูหนังที่มีซับไทย ลองฟังเสียงดู อ่านนิตยสารที่เป็นภาษาอังกฤษ ผมเชื่อได้เลยว่ามันไม่ยากอีกต่อไปสำหรับคนที่ต้องการเข้าใจภาษาอังกฤษได้อย่างท่องเเท้
           อย่างไรก็ตามการเรียนภาษานั้นน่าจะฝึกกับเด็กๆในวัยเล็กๆ ทั้งนี้เนื่องจากเราสามารถที่จะเพิ่มรายละเอียดให้มีความเข้าใจได้มากยิ่งขึ้น อย่างเช่นการให้เด็กเข้าเรียนซํมเมอร์ก็ถือว่าเป็นอีกเเหล่งกระบวนการเรียนรู้หนึ่งที่เราสามารถที่จะปรับการเรียนรู้ของเด็กๆเหล่านั้น ซึ่งในไทยเองก็มีหลากหลายที่เปิดการสอนในช่วงซัมเมอร์เหล่านั้นอย่างเช่น คอร์สเรียนภาษาซัมเมอร์สิงคโปร์ ที่สอนคอร์สภาษาอังกฤษ กับเจ้าของภาษาโดยตรง
 

“อย่าเกลียดภาษาสากล เเล้วคุณจะรู้มันดีอย่างไรเมื่อคุณคิดอยากเที่ยวรอบโลก “

ขอบคุณข้อมูลดีๆ จากสถาบันสอนภาษา คอร์สซัมเมอร์สิงคโปร์ รายละเอียดคลิก http://eest-education.com/

ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป