Dek-D.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์ของ
ผู้ใช้ให้ดียิ่งขึ้น เรียนรู้เพิ่มเติมที่นี่
ยอมรับ

กำลังมองหาที่เรียนต่อสำหรับพ่อครัว

ตั้งกระทู้ใหม่
กำลังมองหาที่เรียนต่อสำหรับพ่อครัว  
ผมกำลังหาที่เรียนต่อ หลังจบ ม.6 อยากเป็นพ่อครัวครับ มีที่ไหนแนะนำบ้าง

ดูบอลสด

แสดงความคิดเห็น

>

3 ความคิดเห็น

ความคิดเห็นนี้ถูกลบ

เว็บไซต์ Dek-D.com ขอสงวนสิทธิ์ในการงด โพสต์ข้อความซื้อ/ขาย/แลกเปลี่ยน/โฆษณา สินค้าทุกชนิดในเว็บบอร์ด เพื่อไม่ให้เป็นการรบกวนผู้ใช้งานท่านอื่น

ความคิดเห็นนี้ถูกลบ

เว็บไซต์ Dek-D.com ขอสงวนสิทธิ์ในการงด โพสต์ข้อความซื้อ/ขาย/แลกเปลี่ยน/โฆษณา สินค้าทุกชนิดในเว็บบอร์ด เพื่อไม่ให้เป็นการรบกวนผู้ใช้งานท่านอื่น

iStudycanada 21 ส.ค. 62 เวลา 16:39 น. 3

มีโครงการเรียนต่อที่ Bulgaria ค่ะ

Culinary Arts Degree

- หลักสูตรการเรียน 2 ปีพร้อมฝึกงานแบบได้รับเงินเดือน

- หลักสูตรที่เปิดสอนโดยเชฟผู้เชี่ยวชาญระดับนานาชาติ

- การเรียนการสอนแบบเน้นปฏิบัติจริง

- เรียนรู้การทำอาหารขั้นพื้นฐานและเทคนิคต่างๆ

- เรียนรู้ทักษะทางด้านธุรกิจไม่ว่าจะเป็นการจัดการ การควบคุมค่าใช้จ่าย ถ่ายรูปภาพอาหาร โภชนาการและความปลอดภัยทางด้านอาหาร


Food & Beverage Management

- โปรแกรมนี้จะมีการเรียนที่ Sofia Campus 2 เทอมและเรียนเทอมสุดท้ายเป็นภาคปฏิบัติ ฝึกงานที่สหรัฐอเมริกา

- เรียนเจาะลึกในด้านธุรกิจระหว่างประเทศในด้านการจัดการอาหาร ร้านอาหาร และความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับอาหาร


Full Professional Certificate

- เรียนภาคทฤษฏีและปฏิบัติ 21 สัปดาห์ โดนแบ่งเป็น 2 หลักสูตรคือ

1) Cold & Hot Kitchen Program 2) Pastry & Bakery Program

- ในช่วงสุดท้ายของหลักสูตรจะมีการสอบปลายภาคและนักเรียนที่ทำผลการสอบได้ดีจะได้รับเกียรติบัติ Professional Certificate for Cook/ Pastry Cook

- มีโปรแกรมฝึกงาน 3 เดือน หรือ 6 เดือนทั้งในบัลแกเรียและต่างประเทศหลังจากเรียนจบ ขึ้นอยู่กับทักษะและความสามารถของนักเรียน


Pastry & Bakery Course

- หลักสูตรเข้มข้น 7 สัปดาห์เรียนรู้การทำของหวานและเบเกอรี่ผ่านการฝึกฝนเชิงปฏิบัติ

- เรียนการทำขนมหวานแบบคลาสสิค เทคนิคการทำของหวาน และการเตรียมขนมปัง รวมไปถึงการใช้ช็อคโกแลต น้ำตาล และการตกแต่งเค้ก

- ได้รับเกียรติบัตรหลังจบโครงการ


Cold & Hot Kitchen

- หลักสูตร 14 สัปดาห์ ทั้งภาคทฤษฏ๊และปฏิบัติ

- หลักสูตรเรียนทางด้านโภชนาการอาหาร เรื่องความปลอดภัยและความสะอาดของครัว ทฤษฎีต่างๆในการใช้ห้องครัว

- เมื่อจบหลักสูตร นักเรียนจะต้องมีความสามารถในการจัดเตรียมอาหารจำพวกสลัด starters ซุป ซอส เนื้อ ปลา และผักต่างๆ รวมไปถึงอาหารประจำเชื้อชาติอย่างอาหารเอเชียและตะวันตก


Short Industry Courses

- เป็นคอร์สระยะสั้นเหมาะสำหรับผู้เชี่ยวชาญทางด้านอาหารที่ต้องการจะพัฒนาทักษะ

- ระยะเวลาเรียน 40ชั่วโมง / 2 สัปดาห์

- ในตอนจบภาคเรียนนักเรียนจะต้องทำข้อสอบ และผู้ที่ทำข้อสอบได้ดีจะได้รับรางวัลเป็นเกียรติบัตร Professional certificate


สอบถามได้ค่ะ esl@istudycanada.com

0