/>

พบกับนักออกแบบเบื้องหลังอัลเบิร์ตแฮมมอนด์จูเนียร์โฉมใหม่สำหรับทัวร์สโตรก [ยินดีให้แชร์]

วิว
ในห้องชุดที่เติมแสงที่โรงแรม Lower East Side แอมเบอร์ดอยล์และอัลเบิร์ตแฮมมอนด์จูเนียร์อยู่ในระหว่างการสวมใส่ชุดสุดท้ายของพวกเขาพลิกผ่านชุดชั้นในคาเลโดสโคป ไม่กี่วันก่อนที่ The Strokes มุ่งหน้าสู่ยุโรปสำหรับวันที่สนุกสนานในการแสดงครั้งต่อไปคู่นี้ได้ปรับแต่งคอลเล็กชั่นแคปซูลล่าสุดของการตัดเย็บที่พวกเขาสร้างขึ้นด้วยกันในปีที่ผ่านมา “ ฉันเริ่มตระหนักว่าสิ่งที่ฉันชอบสวมอยู่บนถนนมักจะมีผลกระทบเป็นศูนย์บนเวที” แฮมมอนด์จูเนียร์กล่าวถึงการตัดสินใจที่อยู่เบื้องหลังการร่วมมือกับ Doyle ช่างตัดเสื้อที่มีเงาเงาแหลมทำให้เธอเป็นที่โปรดปรานในนิวยอร์ก ฉากเพลงหลังจากร่วมมือกับวงอย่าง Chain and The Gang และ DJ Kristine Barilli
ในฐานะที่เป็นนิ้วหัวแม่มือคู่ผ่านกางเกงซิป, ปุ่ม Drapey ดาวน์ที่ Doyle reimagined จากภาพเก็บถาวรของ The Clash และเสื้อโบราณพวกเขาเรียกแรงบันดาลใจที่หลากหลายของพวกเขา สิ่งเหล่านี้ครอบคลุมจากประสบการณ์ของแฮมมอนด์จูเนียร์ในการแข่ง MotoGP "ความดึงดูดใจทางเพศ" ของ Steve McQueen และ Paul Newman และนักออกแบบ Freddie Burretti ร่วมกับ David Bowie แน่นอนดอยล์นับ Burretti เป็นหนึ่งในอิทธิพลส่วนบุคคลที่แข็งแกร่งที่สุดของเธอ “ เขาสร้างชุดสูทที่โดดเด่นที่สุดสำหรับ David Bowie, ชุดสูทสีเหลือง, ชุดสีเขียว on Life on Mars และเสื้อผ้าบนเวทีส่วนใหญ่ของเขาตั้งแต่ปี 2517 ถึงต้นยุค 80” เธอกล่าว “ ฉันมักจะเห็นภาพเหล่านี้โตขึ้นจากนั้นฉันก็พบว่าคนนี้อยู่เบื้องหลังศิลปินที่ยอดเยี่ยมมากและผลักดันบทนี้ออกไป”

Вечерние Платья Спб

ในฐานะที่เป็น Justyna ภรรยาของแฮมมอนด์จูเนียร์และสุนัขไวโอเล็ตเลานจ์ในบริเวณใกล้เคียงบนโซฟารายละเอียดปลีกย่อยอยู่ระหว่างการตรวจสอบ “ แถบนั้นทำให้ฉันอยู่ในเวลากลางคืน” Doyle พูดถึงริบบิ้นผ้าต่วนที่เย็บด้วยมือซึ่งวิ่งจากไหล่ถึงข้อเท้าลง“ ชุดแข่งสามชิ้นสีดำ” ประกอบด้วยผ้า Holland & Sherry และได้รับการจัดสรรให้กับ Open'er ของเขา การแสดงเทศกาลในโปแลนด์ “ หลังจากที่แอมเบอร์เหมาะสมแล้วฉันรู้สึกตื่นเต้นกับการแสดงทั้งหมดของฉัน - แต่การเล่นโปแลนด์นั้นน่าตื่นเต้นเพราะจัสตินน่าคือโปแลนด์ดังนั้นฉันจึงได้ไปเห็นครอบครัวของฉันและเธอจะได้เห็นฉันเล่นในประเทศของเธอ” แฮมมอนด์กล่าว จูเนียร์ในความเป็นจริง Justyna ผู้อำนวยการสร้างที่ Doyle รู้จักจากเพื่อน ๆ ซึ่งเป็นผู้เชื่อมโยงคู่แรกของฤดูใบไม้ผลิเมื่อปีที่แล้ว “ อัลเบิร์ตต้องการชุดสูทจริงๆ เขากำลังพูดถึงเรื่องนี้โดยทั่วไปตั้งแต่เราพบกัน” เธอจำได้ “ เขาพยายามให้ บริษัท ต่าง ๆ ทำตามความต้องการ แต่ก็ไม่เคยรู้สึกถูกและฉันก็ชอบ:“ คุณควรถามแอมเบอร์เธอเหมาะกับคนตลอดเวลาคุณควรพูดคุยกัน”
และหลังจากเดือนแห่งการแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับ Doyle ถึงแม้จะบินไปแคลิฟอร์เนียเพื่อระดมสมองลับการทำงานร่วมกันของพวกเขาทำให้ดูเหมือนว่าพวกเขารู้จักกันมานานกว่าสองสามเดือนทางไกล ตอนนี้เมื่อตู้เสื้อผ้ามีรูปทรงพวกเขาสามารถรับรู้ถึงความหลงใหลในลายเส้นคลาสสิกและปัจจัยที่ยอดเยี่ยมของเงาเงา “ ฉันมักจะสวมสูทเมื่อฉันยังเด็กเพราะไม่มีใครบอกได้เลย พวกเขาอาจจะไม่ชอบคุณ แต่พวกเขาต้องให้คุณเข้ามา "แฮมมอนด์จูเนียร์และดอยล์กล่าวซึ่งความพึงพอใจของชิ้นงานที่ได้รับการปรับแต่งนั้นสะท้อนอยู่ในชุดทำงานของเธอในวันนั้น กางเกงขากว้าง - ยอมรับว่าชุดสูทมีทัศนคติแบบไม่มีกาลเวลา “ ฉันคิดว่าสิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับความคิดทั้งหมดของชุดสูทก็คือมันได้รับการทดสอบตามเวลาและไม่ว่าด้วยเหตุผลใดมันมีพลังสำหรับมัน” เธอเสนอ “ มีทุกสิ่งที่เรานึกถึงจิตใต้สำนึกเราเชื่อมโยงมันกับธุรกิจพลังความมั่งคั่ง - แม้ว่าคุณจะบิดมันไปในทางที่ทันสมัยมากนี้คุณก็ยังมีความคิดเหล่านั้นอยู่ข้างหลัง”

Türkische Abendkleider

เนื่องจากรูปลักษณ์สุดท้ายได้รับการรวมเข้าด้วยกันพยักหน้าให้วัน DIY ของแฮมมอนด์จูเนียร์ก่อนที่ The Strokes จะกลายเป็นชื่อบ้านในโรงรถหินกลายเป็นที่สะดุดตามากขึ้น เขามักจะละทิ้งความผูกพันและแทนที่การสร้างปกของความปลอดภัยของ Doyle ด้วยเข็มความปลอดภัยเพียงครั้งเดียวสร้างการแฮ็กซ่อมแซมที่ไม่ตัดตอนที่เขาสร้างขึ้นใหม่ด้วยเสื้อที่สวมใส่แบบเดิมซึ่งทำหน้าที่เป็นแม่แบบสำหรับคอลเล็กชั่นใหม่ ถึงกระนั้นเขาก็เรียนรู้เทคนิคใหม่จากช่างตัดเสื้อของเขา “ เธอสอนฉันว่าคุณเลิกทำปุ่มแรกเสมอ” เขากล่าวพร้อมชี้ไปที่ผ้าพันแขน “ โดยปกติจะเหมาะกับชั้นวางแขนเสื้อจะต้องมีการปรับเพื่อให้พวกเขาไม่ได้เป็นรูกระดุมที่แท้จริง” Doyle อธิบาย “ มันมีรายละเอียดครบถ้วน - เพื่อน ๆ ของเธอทำให้ฉันใส่รองเท้าบู๊ตเหล่านี้ให้ฉัน” Hammond Jr. บอกด้วยท่าทางไปที่เท้าของเขาที่คู่ข้อเท้าหนังแทะเล็มซึ่งออกแบบโดยเพื่อนของ Doyle ที่ The Mad Tailor
“ ฉันแต่งตัวเขาตั้งแต่หัวจรดเท้า - ตามจรดปลายเท้า” ดอยล์เสริม “ เรากำลังจะเริ่มต้นสายการผลิตชุดชั้นใน” Hammond Jr. เด็ดขาด แต่ในความเป็นจริงป้ายกำกับแบบสวมใส่พร้อมกันที่ใช้ร่วมกันเป็นสิ่งที่พวกเขากำลังพูดคุยกันแล้วว่าเป็นข้อแก้ตัวในการทำงานร่วมกันครั้งต่อไป “ ในอนาคตในแง่ของสิ่งที่เราอาจทำฉันคิดเสมอว่ามันน่าสนใจที่จะเข้าถึงผู้คนมากขึ้นและดูว่าใครกำลังจะเข้าหามัน - ใครจะใส่มันจริงๆ” Doyle กล่าว สำหรับแฮมมอนด์จูเนียร์มันเป็นการพาดพิงถึงสัญชาตญาณพังก์ร็อกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการใช้งานศิลปะและสไตล์ในการเปลี่ยนบรรทัดฐานทางวัฒนธรรม “ ความคิดของฉันคือการเปลี่ยนแปลงส่วนใหญ่ของวิธีที่ผู้คนมองและรู้สึกว่าบางสิ่งที่เรียบง่ายอย่างนี้อาจมีอิทธิพลต่อวิธีที่ผู้คนปฏิบัติต่อกัน” แฮมมอนด์จูเนียร์กล่าวเสริม “ ฉันฝันยิ่งใหญ่จริงๆ”

https://www.victoriagowns.co.za/new-matric-dresses/
ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป