/>

ผู้หญิงแอบมองเราแต่พอทักไปเค้ากลับไม่ตอบ เค้าคิดยังไงกับเราครับ [ยินดีให้แชร์]

วิว
ผมแอบชอบรุ่นน้องคนนึงอยู่โรงเรียนเดียวกันอายุห่างกันประมาณ4ปีครับ ผมก็จีบโดยการชวนคุยธรรมดา มีจับหัวบ้าง คอยสอนบ้างเวลาน้องเค้าไม่ตั้งใจเรียน เเต่ก็ไม่ได้คุยกันมาก น้องเค้าก็ตอบรับดีถึงจะดูเขินๆบ้าง(เวลาน้องเค้าเขินน้องเค้าจะทำตาโตครับแต่ไม่ยิ้ม) ผมก็ไม่แน่ใจครับว่าน้องเค้ารู้รึเปล่าว่าผมชอบเพราะผมไม่ได้บอก แต่เพื่อนในกลุ่มน้องเค้าคนนึงรู้แล้วเค้าก็ชอบถามผมว่า "พี่ชอบ(ชื่อน้อง)หรอ" ผมก็ไม่ได้ตอบแค่ยิ้มๆให้ จนผ่านมาประมาณครึ่งเดือนหลังจากที่คุยกับน้อง ผมกับน้องก็ยังไม่ได้สนิทกันเพราะไม่ได้คุยกันมากนัก แล้วพอถึงตอนพักเที่ยงผมเจอน้องก็เลยทักน้องเค้าไปเเต่เค้ากลับเมินเหมือนไม่ได้ยินเเล้วเดินหนี แต่เพื่อนสนิทของน้องคนนั้นก็เดินเข้ามาถามว่า "มายุ่งกับเพื่อนหนูทำไม" ผมก็ตอบเล่นๆไปว่า "เอ้า แล้วยุ่งไม่ได้อ่ออ" แล้วน้องเค้าก็บอกว่า "เพื่อนหนูไม่ได้ชอบพี่นะ" แล้วก็ยิ้มให้ ผมนี่เงิบไปเลยครับ ไม่รู้จะตอบอะไรก็เลยบอกไปว่า "ดีแล้วที่พูดตรงๆ" แล้วหลังจากนั้นผมก็ไม่ได้ไปคุยกับน้องเค้าอีกเลยเพราะเสียใจแล้วก็ไม่อยากไปคุยให้น้องเค้าเสียเวลาเดี๋ยวน้องเค้าจะรำคาญเปล่าๆในเมื่อไม่ได้ชอบผม เเล้วผมก็รู้สึกว่าเค้าแอบมองผมอยู่2-3ครั้งแต่ผมไม่อยากเข้าข้างตัวเองเลยไม่คิดอะไร จนผ่านมาอาทิตย์กว่าผมเห็นว่าน้องเค้าแอบมองผมมากขึ้นจนเห็นได้ชัด ยิ่งตอนอยู่ใกล้กันหรือเดินสวนกันนี่สังเกตได้ชัดเลย เพื่อนสนิทผมก็บอก น้องเค้าชอบมองหลายรอบเลยนะเเต่พอทำท่าเหมือนจะหันไปเค้าก็หันหน้าหนีเลย ผมก็รู้สึกดีใจนิดๆนะ จนมาวันนี้ผมกับเพื่อนสนิทกำลังเดินขึ้นบันไดเพื่อไปเข้าห้องเรียน เพื่อนผมคุยกับผมอยู่แล้วเห็นน้องเค้าอยู่ข้างหลังแล้วเค้ามองผมอยู่เพื่อนผมก็เลยบอก พอผมหันไปดูก็เหมือนเดิมครับ น้องเค้ามองไปทางอื่น แล้วผมสังเกตเห็นว่าน้องเค้าไม่สบายเพราะใส่แมสกับเสื้อกันหนาวอยู่แถมเมื่อวานก็ไม่ได้มาโรงเรียน ผมจึงตัดสินใจทักน้องเค้าไปว่า " (ชื่อน้อง)ไม่สบายหรอ" น้องเค้าหันมามองผมครับแต่ทำหน้าประมาณว่า มาคุยกับกูทำไม ประมาณนี้อ่ะครับ แล้วเค้าก็หันหน้าไป จังหวะนี้ผมโคตรเจ็บเลยครับ คิดในใจว่าถ้าไม่ได้ชอบเเล้วจะมาเเอบมองทำไมว้ะ แล้วผมกับน้องก็เเยกกันตรงนั้นครับเพราะเรียนอยู่คนละชั้น ตอนนี้ผมไม่รู้จริงๆครับว่าน้องเค้าคิดอะไรอยู่ทำไมถึงทำแบบนี้ อยากรู้ว่าสรุปแล้วน้องเค้าจะเอายังไงแต่ตอนนี้ไม่กล้าไปถามไม่กล้าไปคุยแล้วครับ เลยอยากถามความเห็นจากเพื่อนๆพี่ๆน้องๆในพันทิปนี้ครับ ใครมีประสบการณ์ก็ช่วยผมหน่อยนะครับTT 
อ้อ แล้วก็ตอนนี้น้องเค้าไปอยู่กับกลุ่มเพื่อนใหม่แล้วนะครับ ถ้าจำไม่ผิดก็หลังจากที่เพื่อนของน้องเค้าคนนั้นมาบอกผมว่า " (ชื่อน้อง)ไม่ได้ชอบพี่นะ" ประมาณ4-5วันได้ครับ ก็ไม่รู้ว่าทะเลาะอะไรกันรึเปล่า

ขอขอบคุณทุกคำแนะนำมากครับ
ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

1 ความคิดเห็น

  • ถูกลบเนื่องจาก:
   IP
   #1
   ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้

   อืมมมม บอกยากนะเนี่ย สงสัยที่ไม่มีใครตอบคงเพราะมันซับซ้อนไปหน่อยมั้ง แนะนำให้ลองห่างออกมาหน่อย ลองทำเป็นไม่สนใจดูบ้างเพราะนายไปคุยกับเธา เธอก็ไม่สนใจ ถ้าหากเธอชอบนายบ้างเธอก็จะหาทางคุยกับนายเอง

   ตอบกลับ
   • ถูกลบเนื่องจาก:
    IP
    #1-1

    ตอนนี้ผมลองทำเป็นไม่สนใจเเล้วก็ออกห่างมาเเล้วครับ น้องเค้าก็ยังแอบมองผมเหมือนเดิมแต่เค้ากับเพื่อนชอบมาเดินมาเล่นอยู่ในบริเวณที่ผมอยู่ครับ แล้วล่าสุดเพื่อนน้องเค้าก็เตะบอลมาหาผมด้วย(เเต่กลุ่มของน้องไม่ได้เล่นบอลอยู่นะครับ) ตอนนั้นผมไม่รู้ว่าเป็นบอลใครแล้วก็ไม่คิดด้วยว่าเป็นบอลที่กลุ่มของน้องเตะมาผมเลยเตะไปที่ข้างกำแพง มารู้ทีหลังคือเพื่อนสนิทที่อยู่ด้วยกันตอนนั้นบอก เค้าบอกว่าเพื่อนของน้องคนนั้นเป็นคนเตะมาแล้วตอนผมรับบอลทั้งกลุ่มรวมถึงน้องคนนั้นก็จ้องผมเเล้วน้องคนนั้นก็ยิ้มให้อยู่ด้วยแต่พอผมเตะบอลไปทางอื่นน้องเค้าก็ยิ้มแบบเเหยๆเเล้วก็เดินไปเลยครับ

    ตอบกลับ

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป