/>

เข้าห้องสอบผิด [ยินดีให้แชร์]

วิว
#สอบ #โรงเรียน #ปัญหาวัยรุ่น #ปัญหาที่โรงเรียน
คือเราเข้าห้องสอบผิดห้องน่ะค่ะ ทำไมจนสอบเสร็จมารู้ตอน 2 วิชาสุดท้ายของวัันนี้ แล้วคือพอครูรู้ก็ไม่ว่าอะไรแต่บอกว่าต้องไปวันพรุ่งนี้แทน(แต่ก็มีบอกว่าอีบ้า สอบอีห้องมาทำไมห้องนี้อ่ะนะ) แต่คือเราอายมากค่ะ คือแล้วถ้าไปเราจะโดนล้อ โดนว่ามั้ยคะ เราควรทำไงดี


คือเราไม่รู้เพราะไม่มีประกาศ ถามเพื่อน เพื่อนบอกสอบห้องนี้ เราเชื่อเพราะปกติเราก็สอบห้องเดียวกันเพื่อนคนนี้อยู่แล้ว


แล้วเมื่อเช้าก็มีคนบอกว่า เฮ้ย สอบห้องนี้(เลขห้อง)นะ เรียกชื่อเราเลย แล้วเราเงยหน้าไปก็เอ้า!? หายไปแล้ว เราก็เลยถามเพื่อน ถามหัวหน้าว่าสอบห้องไหนกันก็เออสอบตามที่ใครไม่รู้เรียกเราบอก


แล้วสรุปเราผิดห้อง! เราต้องไปสอบแยกอีกห้องกับเพื่อนที่เหลือที่เป็นเศษกับห้องอื่น เราควรทำไงดีคะ ตอนไปสอบพรุ่งนี้ถ้าเขาถามเราจะตอบว่าไง บอกว่ามีใครไม่รู้บอกว่าสอบห้องนี่หรอ? เขาจะหาว่าเราโกหกรึเปล่าคะ? อายจนไม่กล้าไปสอบพรุ่งนี้แล้วด้วยค่ะ


ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

1 ความคิดเห็น

  • ถูกลบเนื่องจาก:
   เจคกิโลกลิ้ง
   Guest IP
   #1
   ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้

   งงค่ะ คือ สอบผิดห้องแล้วยังไง ? แล้วมันมีผลอะไรต่อผลสอบไหม ถ้าไม่มีผลอะไร ไม่ต้องสอบใหม่ ข้อสอบที่เราทำไป ครูก็ยังตรวจ ก็จบค่ะ จบวันนี้ พรุ่งนี้ไปสอบให้ถูกห้อง ครูถามก็ตอบว่าเมื่อวานสอบอีกห้องนึง ก็จบ เราไม่คิดว่าต้องอายนะ


   ปัญหาไม่ได้อยู่ที่อาย แต่อยู่ที่ว่า สอบผิดห้อง แล้วต้องสอบใหม่ไหม หรือข้อสอบจะได้ตรวจไหม ถ้าไม่มีปัญหาส่วนนี้ ก็จบ จะอายทำไม อายไปแล้วใครล้อเหรอ งง มีคนล้อกันแค่เพราะสอบผิดห้องด้วยเหรอ มันเป็นความผิดพลาดที่เกิดจากตัวเราไม่ระวังเอง ตรงนี้น่าโฟกัสมากกว่าส่วนที่อายอะ พรุ่งนี้ก็ไปให้ถูกต้อง และเก็บผลวันนี้ไว้ระมัดระวังต่อในการสอบอย่างอื่นครั้งหน้าค่ะ
   ตอบกลับ
เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป