/>

ชอบช่วยตัวเองมากกว่ามีเพศสัมพันธ์กับผู้ชายแปลกมั๊ย [ยินดีให้แชร์]

วิว
เราเป็นคนที่มีอารมณ์บ่อยมากคือชอบเที่ยวและทุกครั้งต้องมีอะไรกับผู้ชายแต่ทุกครั้งจะไม่เคยเสร็จเลยจนลองช่วยตัวเองคราวนี้คือติดมากชอบช่วยตัวเองมากกว่าไปมีอะไรกับผู้ชายเราผิดปกติรึป่าวคะแต่ทุกครั้งที่เราช่วยตัวเองนี่คือเราจะเสร็จตลอดและมีความสุขมากกว่ามีอะไรกับผู้ชาย
จนบางทีเรากลัวถ้าเพื่อนรึครอบครัวรู้จะหาว่าเราเป็นโรคจิต
ให้หัวใจกระทู้นี้ ~

แสดงความคิดเห็น

4 ความคิดเห็น

  • ถูกลบเนื่องจาก:
   เทพบุตรราตรี
   Guest IP
   #1
   ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้

   ไม่แปลกหรอกครับ ตามผลการวิจัยของต่างประเทศยังมีผลสำรวจเลยว่าคู้รักส่วนใหญ่แม้จะมีเพศสัมพันธ์กันบ่อยครั้งแต่ก็ยังช่วยตัวเองอยู่ ที่น้องชอบช่วยตัวเองอาจไม่แปลกอาตเป็นเพราะช่วยตัวเองทำให้เสร็จได้ แน่นอนว่าการมีอะไรกับฝ่ายชายนั้นเป็นเรื่องยากมากที่ฝ่ายหญิงจะเสร็จซึ่งมันต้องอาศัยการเล้าโลม ซึ่งถ้าเป็นคู่นอนชั่วคราวคงไม่ทำ

   ตอบกลับ
  • ถูกลบเนื่องจาก:
   IP
   #2
   ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้

   อันนี้หลายคนที่เราเคยเจอก็เป็นนะ เหตุผลนึงหลักๆเลย คือ ผู้ชายส่วนใหญ่อะ ยิ่งถ้าเป็นความสัมพันธ์แบบ one night หรือ ถ้าเค้าไม่ใช่คนที่คบกับแบบลึกซึ้งเช่น แฟน


   เวลามีอะไรกันเค้าจะไม่ได้ใส่ใจให้ผู้หญิงเสร็จเท่าไหร่ เพราะจะไปเข้าใจว่าเวลาสอดใส่ผู้หญิงก็คงรู้สึกดีเหมือนผู้ชายนั่นแหละ ทำๆไปเดี๋ยวก็เสร็จ ทีนี้พอผู้ชายเสร็จก็จะเอาออกเลย แล้วก็จบแค่นั้น


   ที่เป็นเป็นแบบนี้เพราะการจะทำให้ผู้หญิงเสร็จด้วยมันมีปัจจัยเยอะกว่าการสอดใส่ ซึ่งผู้ชายที่เค้าชอบหาคนไปนอนด้วย ส่วนใหญ่เค้าก็แค่ต้องการจะทำกับผู้หญิง ไม่ค่อยมีใครใส่ใจรายละเอียดพวกนี้หรอก

   ตอบกลับ
  • ถูกลบเนื่องจาก:
   IP
   #3
   ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้

   เรามีแฟนแล้ว และเรามีอะไรกับแฟนบ่อยมาก วันเว้นวัน เสร็จบ้างแต่นาน ๆ ที วันไหนเราไม่เสร็จก็ช่วยตัวเองกันไป บ่อยอยู่ เราว่ามันเป็นเรื่องปกตินะคะ ผู้หญิงอาจจะเสร็จยากกว่าผู้ชาย อย่าคิดมากค่ะ ไม่ใช่แค่คุณคนเดียวที่ช่วยตัวเอง เราก็ด้วยอีกคนที่ช่วยตัวเองและชอบช่วยตัวเองเหมือนกันค่ะ

   ตอบกลับ
  • ถูกลบเนื่องจาก:
   IP
   #4
   ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้

   ไม่แปลกค่ะ ถ้าผชทำให้คุณเสร็จไม่ได้ มันก็ไม่ใช่เรื่องผิดปกติอะไรที่คุณต้องจัดการให้ความสุขตัวเองเอง


   ถ้าจขกท.อยากค้นหาสาเหตุและแก้ปัญหา เราว่าไม่ต้องตั้งกระทู้ถามหรอกค่ะ แต่ให้สังเกตดีๆว่าอะไรที่มันส่งเราให้เสร็จไม่ได้ แต่ปัจจัยหลักๆก็น่าจะเป็น


   1. ไม่มีการเล้าโลม จากที่อ่านมา คิดว่าจขกท.อาจจะไปนอนกับผชแบบ one night ซึ่งผชเหล่านี้ไม่คิดจะเล้าโลมผญหรอกนะคะ ส่วนน้อยอะที่จะใส่ใจคู่นอนของตัวเอง

   2. ผชไม่ ‘อึด’ พอ อันนี้จะอ้างอิงจากข้อด้านบนหน่อยๆ เนื่องจากไม่มีการเล้าโลม ทีนี้ก็ต้องอาศัยการสอดใส่อย่างเดียว ถ้าเค้าเอาแต่ตัวเองเสร็จ แต่คงมั่นใจเกินไปว่าอึดพอทำให้ผญเสร็จได้แน่ๆ เลยเอาออกทันที แบบนี้จขกท.ไม่เสร็จแน่ๆอยู่แล้วค่ะ


   แนวทางการแก้ปัญหา

   จขกท. ‘หาแฟน’ เลยค่ะ ถ้าไม่อยากช่วยตัวเองก็หาแฟนดีๆสักคน ที่ใส่ใจเราและพร้อมทำให้เรามีความสุขจนเสร็จได้ แต่ถ้าหากว่าคุณรู้สึกโอเคอยู่แล้วก็ไม่ต้องพยายามอะไรหรอกค่ะ ถ้าคนรอบข้างรักคุณจริง ไม่ว่าคุณจะเป็นยังไงเค้าก็ยังรัก และไม่มองว่าแปลกแน่นอนค่าาา

   ตอบกลับ

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป