Puricas Dragon’s Blood Scar Gel ราคาหลักร้อยแต่ลดรอยสิว – แผลเป็นได้จริง [ยินดีให้แชร์]

วิว
#puricas #รอยแผลเป็นจากสิว #ลดรอยสิว #รอยสิว #สิว
สวัสดีค่ะ วันนี้มาแชร์ประสบการณ์การเป็นสิวเต็มหน้า พอสิวหาย ทิ้งรอยไว้แบบ ตู้มมมมมมม!! ช่วงนั้นจิตตกไปเลยค่ะ แต่ตอนนี้รอยแผลเป็นจางลงเรื่อยๆ บางจุดหายไปแล้ว เป็นปลื้ม กอบกู้หน้าพังมาได้เพราะไอเท็มนี้เลยจ้า Puricas Dragon’s Blood Scar Gel เลยอยากมาแชร์
ให้ฟัง ราคาหลักร้อย งบน้องก็สอยได้ค่ะ มารีวิวเลย … 


มาดูสภาพหน้า ภายหลังจากสิวบุก กรุณาอย่ากรี๊ดเสียงดังค่ะ 555

 

เจลแต้มสิวตัวนี้มีจุดเด่นอยู่ที่ส่วนประกอบ สำคัญที่ทำให้ปราบรอยดำ รอยแดง จากสิง รอยแผลเป็นต่างๆ ได้อยู่หมัด มาดูคุณสมบลัดของ ดราก้อนบลัด (Dragon’s Blood) กันเลยจ้า

>> รักษาผิวพรรณ

>> สมานแผล สมานผิว

>> กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน เติมความชุ่มชื้นให้ผิวเรียบเนียน

>> ฟื้นฟู ซ่อมแซม และเติมเต็มชั้นผิว 
 

Puricas Dragon’s Blood Scar Gel [ ปริมาณ 8 กรัม / ราคา 290 บาท]

คำเคลม >> เจลลดรอยแผลเป็น ที่มีส่วนผสมของสารสกัดเข้มข้น จากต้นดราก้อนบลัด ช่วยเรื่องการสมานแผล เติมเต็มคอลลาเจน ฟื้นฟูสภาพผิวที่ถูกทำลาย และยังมีสารสกัดอื่นๆ จากธรรมชาติ เช่น สารสกัดจากหัวหอม ช่วยลดการระคายเคืองผิว ใบบัวบก ช่วยลดการอักเสบ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ว่านหางจระเข้ ช่วยลดรอยด่างดำ ทำให้ผิวชุ่มชื่น ยังมี วิตามิน C, E ด้วย หลอดนี้ช่วยลดเลือนรอยแผลเป็นได้ครอบคลุมหลายประเภท ทั้ง แผลเป็นใหม่ แผลเป็นเก่า แผลผ่าตัด แผลนูน แผลคีรอยด์ หลุมสิว และรอยดำ-แดงจากสิว

เนื้อสัมผัส & การซึมซาบสู่ผิว >> เนื้อเจลบางๆ ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมลงผิวเร็ว แต้มปุ๊บ ซึมปั๊บ ไม่ต้องรอนาน ใครที่แต่งหน้าน่าจะชอบ เพราะไม่เป็นคราบ แต้มระหว่างวันได้สบายๆ เลย
กลิ่น >> กลิ่นอ่อนๆ ไม่หอม ไม่เหม็น
ความรู้สึกส่วนตัว >> ชอบที่ครอบคลุมทุกแผลเป็น ทั้งรอยสิว รอยแผลจากการแกะเกา ถูกข่วน หรือแผลเป็นใหญ่ๆ หลอดเดียวครอบจักรวาลแผลเป็น ฮ่าๆๆๆ ส่วนตัวเรา เท่าที่ลองมา เลิฟสุดๆ ที่ตัวนี้เห็นผลเร็ว รอยสิวที่ไม่เข้มมาก 2 อาทิตย์ก็หายแล้ว กรี๊ดดดด สุดๆ ส่วนรอยที่โคม่าๆ ก็จางลงอย่างเห็นได้ชัด อ่อนโยน ไม่ทำให้ผิวแห้งลอกด้วย
สถานที่ซื้อ >> Wastons, Boots, Beautrium, ร้านขายยาทั่วไป 
 

มาดู After กันค่ะ รอยต่างๆ ยังไม่หายไปหมด แต่โดยรวมคือพอใจ และดีใจมากแล้วจ้า ..

จบการรีวิวค่ะ เราขอเป็นกำลังใจให้คนที่กำลังรักษารอยสิวแบบเรานะคะ อดทนไว้ อย่าใจร้อนค่ะ เจลแต้มสิวตัวนี้เราแนะนำเลย ราคาหลักร้อย แต่เห็นผลเร็ว ไม่ต้องเสี่ยงผิวบางจากการทำเลเซอร์ด้วย ทาแล้วออกแดดได้สบายหายห่วง ไปลองกันนะ …

 

ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

คอลัมน์ NUGIRL

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป