Dek-D.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์ของ
ผู้ใช้ให้ดียิ่งขึ้น เรียนรู้เพิ่มเติมที่นี่
ยอมรับ

มาแนะนำตัวจ้า+ฝากผลงาน (มาฝากผลงานกันได้นะจ๊ะทุกคน^^ [ยินดีให้แชร์]

วิว
#สวัสดีทุกคน #นักอยากเขียน #ฝากผลงาน
ยินดีต้อนรับเข้าสู่ กระทู้ของฉันนะจ๊ะ

สวัสดีค่ะ สมาชิกบอร์ดทุกท่าน ฉันมาแนะนำตัวอย่างเป็นทางการค่ะ ฉันชื่อ โรสลิน “โรส” ซึ่งหมายถึง ดอกกุหลาบ นั่นแหละค่ะ ฉันชอบชื่อนี้จึงตั้งขึ้น ส่วน “ลิน” นั้น เป็นชื่อถูกเรียกมานานแล้ว ซึ่งนั่นเป็นชื่อเก่าค่ะ  ฉันจึงตั้งชื่อรวมกันเป็น “โรสลิน” ซึ่งถ้าหากใครอยากเดาสุ่มว่าฉันเป็นใคร ก็เดาไปค่ะ เพราะฉันไม่คิดปิดบังตัวตนแน่นอน และฉันก็เพิ่งกลับมาที่เด็กดีอีกครั้ง หลังจากที่ลบไอดีเก่าไปแล้วนานมากหลายเดือน หลายวันค่ะ 

ตัวฉันเองเป็นนัก(อยากเขียนเก่า)มานานแล้ว ห่างหายจากการเขียนมาหลายเดือน เพราะภารกิจหลายอย่างที่เข้ามา จนไม่มีเวลาเขียนเลย จนกระทั่งฉันได้เคลียร์ภารกิจทุกอย่างลงตัวได้บ้างแล้ว จึงกลับมาเขียนนิยายต่อค่ะ ซึ่งฉันก็ยอมรับว่า ได้ทิ้งร้างนิยายตัวเองมานานแล้ว จึงคิดกลับมาเขียนต่อ เพราะนักอ่านทุกคนยังรออยู่ พอฉันกลับมาลงนิยายใหม่อีกครั้ง แฟนคลับของฉันคนหนึ่ง มาคอมเม้นในหน้านิยายของฉัน ว่าเขายังรอฉัน ฉันดีใจและใจชื่นมาก ที่มีแฟนคลับมาคอยท่าอยู่ ฉันต้องขอบคุณแฟนคลับผู้นั้นด้วยค่ะ ที่ทำให้ฉันตัดสินใจลงนิยายที่นี่อีกครั้ง ขอบคุณค่ะ

ส่วนตัวฉัน โรสลินคนนี้ ขอฝากเนื้อฝากตัวกับสมาชิกบอร์ดแห่งนี้ด้วยนะคะ และฉันขอฝากผลงานของฉันไว้ด้วยนะคะ 
*ใครที่อยากทำความรู้จักกับฉันมากขึ้น สามารถทักคุยกันได้นะคะ ในคอมเม้นกระทู้นี้เลย

ส่วนเรื่องบอร์ดกระทู้ต่างๆ ฉันคงไม่ได้ตั้งกระทู้อะไรแบบนี้มากนักหรอกค่ะ ฉันคงไม่ได้นั่งเฝ้าบอร์ดเป็นประจำเหมือนเมื่อก่อนนี้แล้วล่ะ ถ้าไงก็ขอบคุณทุกคน ที่เข้ามาทำความรู้จักกับฉันนะคะ ขอบคุณมากค่ะ และฉันอยากบอกว่า คิดถึงทุกคนที่เป็นเพื่อนฉันตั้งแต่นั้นมา จนถึงปัจจุบันนี้ ถึงจะเหลืออยู่(ไม่กี่คนก็ตาม) แต่ยังไงก็ขอบคุณด้วยละกันนะคะ

ยังเป็นคนช่างเหงาเสมอ 

ฉันในฐานะที่เป็นนัก(อยากเขียน) ขอให้ทุกคนโชคดีกับบนเส้นทางของการเป็นนักเขียน และนัก(อยากเขียน)ด้วยนะคะ ขอให้ผลงานของทุกคนมีคนติดตามเยอะๆ และขายดิบขายดีด้วยนะคะ

สุดท้ายนี้ ฉันขอฝากผลงานตนเองไว้ด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ (ทุกคนสามารถลงผลงาน หรือเสนอผลงานของตนเองได้นะคะ) 

ยินดีที่ได้รู้จักค่ะ


ให้หัวใจกระทู้นี้ ~

แสดงความคิดเห็น

ถูกเลือกโดยเจ้าของกระทู้

ยอดถูกใจสูงสุด

18 ความคิดเห็น

บทความที่นิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป