8 เชฟสุดช็อก! ศึกค้นหาเชฟกระทะเหล็ก เปิดโจทย์ปรากฏการณ์แข่งแบบใหม่ จับคู่เชฟ! [ยินดีให้แชร์]

Columnist IP
วิว
ทวีความเข้มเรื่อยๆ สำหรับรายการ ศึกค้นหาเชฟกระทะเหล็ก THE NEXT IRON CHEF ของบริษัท เฮลิโคเนีย เอช กรุ๊ป จำกัด สุดยอดการแข่งทำอาหารของเชฟมืออาชีพ เพื่อค้นหาเพียงหนึ่งเดียว เพื่อก้าวเป็นเชฟกระทะเหล็กคนใหม่
 

เหลือเพียง 8 คนกับการเข้าสู่สัปดาห์ที่ 7 มาเกินครึ่งของการแข่งขันแล้ว แต่บโจทย์การแข่งขัน วัตถุดิบปริศนา(SECRET INGREDIENT) ก็ยังคงเป็นของยากสำหรับเชฟทุกคนเพราะต้องลุ้นกันว่าในกล่องปริศนาจะเป็นวัตถุดิบอะไร


สัปดาห์นี้บอกเลยว่าลุ้นสุดๆ เพราะเป็นปรากฏการณ์ครั้งแรกของการแข่งขัน ศึกค้นหาเชฟกระทะเหล็ก ที่จะจับคู่เชฟแข่งขันกัน บอกเลยว่าเป็นอะไรที่ทำให้เชฟทั้ง 8 คนอึ้งและช็อคไปตามๆกันเพราะไม่คิดว่าจะต้องเจอแบบนี้ ซึ่งการจับคู่ทั้ง 4 คู่นั้นบอกเลยว่าแต่ละคู่ก็หลากสไตล์จริงๆ แถมยังต้องมาเจอกับวัตถุดิบปริศนาที่แสนยากอีกงานนี้เชฟทั้ง 4 คู่จึงต้องหาจุดลงตัวของคู่ตัวเองว่าจะทำเมนูออกมาให้ดีได้อย่างไร ที่สำคัญการแข่งขันแบบคู่ถ้าเกิดความผิดพลาดจะต้องรับผิดชอบด้วยกันจึงทำให้แต่ละคู่เกิดอาการเกร็งสุดๆ เพราะไม่อยากที่จะทำให้เกิดการพลาดขึ้นจนส่งผลเสียไปถึงอีกคนเรียกว่าลุ้นกันตลอดเวลา ส่วนการแข่งแข่งคู่ใครจะดุเดือดขนาดไหน คู่ใครจะล้มเหลวกับการรังสรรค์เมนู และคู่ไหนจะก้าวผ่านจนเป็นจานที่ดีที่สุด  ห้ามพลาด 


ติดตามชมศึกการประลองของเหล่าบรรดาเชฟมืออาชีพเพื่อก้าวเป็นเชฟกระทะเหล็กคนใหม่ในรายการ
ศึกค้นหาเชฟกระทะเหล็ก THE NEXT IRON CHEF ได้วันอาทิตย์ที่ 11 สิงหาคม 2562 เวลา 18.20 น.ทางช่อง 7 HD  
 
ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป