/>

รีวิวสบู่ Welpano พาลูกรักษาสิว สิวผด-อุดตันหายใน 2 เดือน [ยินดีให้แชร์]

วิว
#รีวิวwelpano #เป็นสิวทำยังไงดี #สบู่ล้างหน้า #สิวอักเสบ #หน้ามันใช้อะไรดี
สวัสดีจ้าน้องๆทุกคน วันนี้พี่บอกต่อสบู่ดีๆ สำหรับน้องวัยรุ่นที่กำลังเริ่มเป็นสิวอุดตัน สิวฮอร์โมน หรือเป็นสิวจากเหงื่อ ความมัน ที่บางทีเราก็ไม่รู้จะรักษายังไง จะไปซื้อครีมแพงๆใช้ก็ยังไม่มีงบ

พี่มีลูกชาย 1 คนค่ะ กำลังย่างเข้าวัยรุ่น เล่นซน ออกกำลังหนักมาก ทั้งเหงื่อ ทั้งฮอร์โมน หน้ามัน จะห้ามก็ไม่ได้เพราะเป็นวัยของเค้าค่ะ จนวันหนึ่งเค้าวิ่งเข้ามาหาแม่ ว่าหนูสิวขึ้น ขึ้นเป็นเม็ดเล็กๆยิบๆตามหน้าผาก ทั้งสิวผด สิวอุดตัน เป็นผื่นลามมาแถวแก้มกับคางเยอะมาก (มีรูปให้ดูค่ะ)

 

เค้าดูไม่สบายใจ ไปโรงเรียนก็ไม่มั่นใจ พี่เห็นใจลูกมากๆ จะให้ลูกใช้สกินแคร์แบบเราก็กลัวว่าจะแรงกับผิวเขาเกินไป กลัวว่าเขาจะไปใช้ครีมตามอินเตอร์เน็ต ผิวพังตั้งแต่ยังเด็กด้วย พี่ก็เลยต้องหาวิธีให้เค้าค่ะพี่ไปเจอสบู่แบรนด์หนึ่ง ชื่อว่า Welpano ค่ะ เจ้าของแบรนด์เป็นเภสัชกรนะ ผลิตสกินแคร์มาเพื่อผิวแพ้ง่าย-เป็นสิวโดยเฉพาะ แล้วก็สามารถใช้ได้ตั้งแต่เด็ก 8 ขวบ ขึ้นไปโดยไม่เกิดอันตราย พี่เลยเข้าไปปรึกษาเกี่ยวกับสิวในเด็ก ให้ข้อมูลดี ชัดเจนเลยหล่ะ ก็เลยทดลองซื้อสบู่มาให้ลูกได้ลองใช้ 1 ก้อน ผลออกมาสิวลูกหาย! มันหายจริงๆ สิวผดกับสิวอุดตันที่เกือบอักเสบ ยุบ แห้งลงไปเกือบหมด ตรงที่เป็นผื่นก็ยุบ หน้าเนียนขึ้น เวลาเหงื่อออกจากที่เคยแสบคันก็หายไป
 
          สารสกัดหลักๆในสบู่ก้อนนี้ก็คือ สารสกัดจากเปลือกมังคุด ช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่ก่อสิว ลดการอักเสบ ทำให้สิวแห้งและยุบไว พร้อมป้องกันรอยสิวพร้อมกัน ช่วยลดความมันบนหน้าได้ด้วย และมีสารสกัดจากเมล็ดถั่วเหลืองและเชียบัตเตอร์ บำรุงผิวให้ชุ่มชื้น หลังล้างหน้าจะไม่แห้งตึงเหมือนสบู่ทั่วไปค่ะ          นอกจากนี้ยังใช้อาบตัวได้ด้วยนะคะ ลดพวกสิวที่คอ ที่หน้าอก แต่ควรแยกก้อนระหว่างตัวกับหน้า สบู่จะได้สะอาดค่ะ
         
น้อง ๆ ที่กำลังเป็นสิวช่วงเริ่มต้น อ่านแล้วลองไปหาข้อมูลเพิ่มเติมได้นะ พี่หวังว่ากระทู้นี้จะเป็นประโยชน์กับทุกคน บ๊ายบายค่ะ
 
 
ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป