พร้อมรึยัง! กับการเจอ "คังแดเนียล" แบบใกล้ชิด ใน #KangDanielColorOnMeinBKK [ยินดีให้แชร์]

Columnist IP
วิว
#KangDanielColorOnMeinBKK #ColorOneMeinBKK #kangdaniel #coloronme #k

เรื่องดี๊ดี สำหรับคนรัก K-Pop มาแล้วจ้า! เมื่อหนุ่มฮอต เจ้าของรอยยิ้มกระชากใจ อดีตเซ็นเตอร์แห่งชาติ ณ Wanna One อย่าง "คังแดเนียล" ประกาศชัดแล้วว่า เจอกันแน่ ที่กรุงเทพ ในงาน 'KANG DANIEL FAN MEETING: COLOR ON ME IN BANGKOK' วันที่ 7 กันยายนนี้ ที่ BITEC HALL 98 

การเดบิวต์ในฐานะศิลปินเดี่ยวครั้งนี้ของ คังแดเนียล ถือว่าประสบความสำเร็จอย่างงดงาม เพราะสามารถทำยอดขายได้กว่า 460,000 อัลบั้มภายในสัปดาห์แรก กลายเป็นอัลบั้มยอดขายสูงสุดอันดับ 1 ในหมวดศิลปินเดี่ยวของ Hanteo Chart ไม่เท่านั้น! อัลบั้ม "Color On Me" ยังขึ้นอันดับ 1 บน iTunes Chart หลายประเทศทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นโคลัมเบีย, ฮ่องกง, อินโดนีเซีย, สิงคโปร์, ไต้หวัน, ไทย ฯลฯ

และก่อนที่แฟนคลับชาวไทยจะได้ไปพบกับ "คังแดเนียล" ตัวจริงเสียงจริงกันในงานแฟนมีตที่กำลังจะมาถึงนี้ เรามาวอร์มหัวใจไปกับคลิปทักทายสุดน่ารัก ที่เขาได้ส่งตรงถึงแฟนคลับชาวไทย เป็นการสร้างขวัญกำลังใจก่อนจะลงสนามสู้ศึกชิงบัตรกันในวันเสาร์ที่ 10 สิงหาคมนี้! ถ้าพร้อมแล้ว ไปหวีดพร้อมๆ กันเลยยย


อ้อนขนาดนี้! แฟนคลับไทยอย่าลืมจดบันทึก ตั้งเวลา พร้อมกาปฏิทินเตือนความจำไว้ให้ดี! 'KANG DANIEL FAN MEETING: COLOR ON ME IN BANGKOK' เปิดให้กดบัตรพร้อมกัน วันเสาร์ที่ 10 สิงหาคมนี้ เวลา 10.00 ทาง http://unusualeventinbkk.com บัตรราคา 7,500 / 6,900 / 5,900 / 4,900 / 3,500 และ 2,500 บาท ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/KangDanielEventPageThailand

อย่าลืมมาสร้างความทรงจำสุดพิเศษพร้อมกันกับ คังแดเนียล แล้วรับรองว่าชีวิตคุณจะมีสีสัน ในแบบที่ไม่เคยคาดฝันมาก่อน!
ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป